ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง31พฤษภาคม2561
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 พฤษภาคม 2561

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  ดวงการงาน / การเรียน : สถานการณ์ตอนนี้ค่อนข้างน่าเป็นห่วง เหตุเพราะเกมการเมือง และการแบ่งฝัก แบ่งฝ่าย ซึ่งคุณเองก็มีโอกาสที่จะเข้าไปพัวพันอยู่ในสถานการณ์ที่ว่า หากจำเป็นต้องเลือกข้างก็ขอให้ดูถึงความมั่นคง และความเหมาะสมเป็นหลัก อีกนัยหนึ่ง อาจหมายถึงการคิดเปลี่ยนงาน หรือการรอผลสัมภาษณ์ / ประกาศผลการสอบแข่งขันก็เป็นได้ แต่ก็ขอให้ชาวเมษเตรียมใจ หรือคิดแผนสำรองไว้บ้าง เพราะจะมีโอกาสผิดหวังมากกว่าสมหวัง

  ดวงการเงิน : ยังไม่น่าเป็นห่วงเท่าใดนัก แต่ก็อยากให้รู้จักเก็บ รู้จักใช้เอาไว้บ้าง เพราะช่วงปักษ์นี้ มีเกณฑ์การเดินทางอยู่บ่อยๆ เดี๋ยวจะหมดไปกับค่ากิน ค่าเที่ยว เสียเปล่าๆ

  ดวงความรัก : อาจจะต้องหมั่นสร้างกุศล ผลบุญกันสักหน่อยสำหรับปักษ์นี้ ใครที่ยังโสด แล้วอยากมีคู่ใจจะขาด ก็ควรไปถวายของเป็นคู่เข้าวัด เช่น แจกัน หรือเทียน ส่วนคนที่มีคู่ หากอยากให้รักครั้งนี้มั่นคงยืนยาว ก็ต้องไปตักบาตรร่วมขัน หรือทำบุญร่วมกันให้มากๆ ค่ะ


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หากต้องการถวายของเพื่อทำบุญ ก็ควรจะเลือกซื้อของที่เป็นสีฟ้านะคะ และทุกครั้งก็ต้องมีน้ำเปล่าด้วย เพราะจะเสริมดวงเรื่องเสน่ห์ เมตตา มหานิยมค่ะ

   

  ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยครั้ง อาจต้องสำรวจตรวจสอบสิ่งของก่อนออกเดินทางกันสักนิดว่า หลงลืมสิ่งใดบ้างหรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเอกสาร อุปการณ์ใช้งาน หรือแม้แต่ของมีค่า ของส่วนตัว ก็ต้องระมัดระวัง หรือแม้แต่ใครที่ไม่ได้ออกไปไหน ทำงานอยู่กับที่ ก็ต้องหมั่นตรวจสอบเครื่องมือ เครื่องใช้บ้าง เพราะมีโอกาสชำรุดเสียหาย

  ดวงการเงิน : ค่อนข้างสอดคล้องกับการงานในเรื่องการสูญเสียทรัพย์ ดังนั้น ควรแก้เคล็ดด้วยการบริจาคสิ่งของ หรือนำเงินไปทำบุญ บริจาคช่วยเหลือผู้ยากไร้ คนพิการ รวมถึงเด็กด้อยโอกาส และสัตว์ต่างๆ ที่รอคอยการช่วยเหลือ


  ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสพบเจอคนถูกใจ หรือคนในฝันอย่างไม่ทันตั้งตัว และมีโอกาสที่ความสัมพันธ์ของคุณและเขาจะพัฒนาไปไกลเสียด้วยสิ ส่วนคนมีคู่ ใครที่คบกันมานาน ก็มีโอกาสได้รับข่าวดี มีการสู่ขอ หมั้นหมายกัน หรือใครที่อยู่กินกันมานานแล้ว ก็จะได้รับข่าวดีเรื่องลูกหลาน ทายาทสืบตระกูล


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หมั่นรับประทานอาหารที่ย่อยง่าย และออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพราะช่วงนี้จะมีโรคภัยเกี่ยวกับระบบลำไส้ และกระบวนการย่อยอาหาร

   

  ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการสื่อสาร ไกด์นำเที่ยว หรือแม้แต่เป็นทูตสันถวไมตรี ผู้ที่ทำหน้าที่เหล่านี้จะเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน และได้รับลาภผลอันเกิดจากงานนี้ถึงขีดสุด แต่ขณะเดียวกันก็อย่าหลงระเริงในสิ่งที่ได้มาจนเกินไป ควรรู้จักประมาณตน และมีน้ำใจแก่ผู้อื่นในสายอาชีพเดียวกันบ้าง


  ดวงการเงิน : งานดี มีหรือเงินจะไม่ดีตาม การเงินปักษ์นี้จะส่งผลดีต่อชาวเมถุนทุกๆ สายอาชีพ ขอแต่มีความขยันหมั่นเพียรก็เป็นพอ อย่าเกียจคร้าน เกี่ยงงาน ส่วนใครที่ว่างงาน หรือยังเรียนอยู่ ก็มีโอกาสที่จะได้รับลาภลอยเช่นกัน ทว่าลาภผลนั้น อาจไม่ใช่เงินทองเสมอไป


  ดวงความรัก : อาจเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ยังไม่ควรจะโฟกัสเรื่องนี้ คนโสด ให้สำรวมท่าทีบ้าง เพราะใครๆ อาจมองคุณว่า เป็นพวกง่าย และใช้ชีวิตเริงเมืองไปวันๆ ส่วนคนมีคู่ ต้องเข้าใจความรู้สึกของอีกฝ่ายให้มากๆ มิควรเอาแต่อารมณ์ของตนเป็นหลัก


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะพระแม่อุมา เทวีแห่งอำนาจ เพื่อขจัดอุปสรรค และเภทภัยต่างๆ ที่จะเข้ามากล้ำกราย

   

  ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ว่างงาน หรือกำลังรอผลการเรียน / การสอบแข่งขันอยู่ มีโอกาสสมหวังค่อนข้างสูง และเมื่อคุณได้รับโอกาสนั้น ก็ขอให้คุณตั้งใจ และมุ่งมั่นกับสิ่งที่ได้รับให้เต็มที่ เพราะมันจะช่วยต่อยอดให้คุณไปได้อีกไกล


  ดวงการเงิน : ยังคงต้องขยันทำเงินให้มากขึ้น เพราะในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ใช้จ่ายเข้ามาอยู่ตลอด ชาวปูบางคนอาจจะต้องประหยัดเงินบ้าง หรือหารายได้เสริมเพิ่มเติม

  ดวงความรัก : คนโสด คนที่ชอบหรือเล็งไว้ มักเป็นคนที่ชอบทำตามอำเภอใจ หรือเอาแต่ใจตนเอง จนบางครั้ง คุณอาจรู้สึกเหนื่อยหรือท้อ หากรู้ว่า สิ่งที่เราทำอยู่ เป็นสิ่งที่ฝืนใจตนเองก็ควรถอยออกมา แต่หากมองว่า ทำแล้วมีความสุข ก็ขอให้ทำต่อไป เพราะสักวันหนึ่งเขาก็ต้องยอมใจอ่อน ยอมเปิดใจรับคุณได้เอง ส่วนคนมีคู่ คนรักจะให้การเชื่อฟัง ยอมอ่อนข้อ หรือออดอ้อนเอาใจ


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ช่วงเวลานี้คุณอาจจะต้องทำตัวว่านอนสอนง่ายเสียหน่อย อย่าดื้อดึง หรือแข็งขืนมาก เดี๋ยวคนรอบข้างจะไม่เมตตาเอ็นดู

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe