Articles love2
ความรัก

ผู้ชาย เฉลยเอง! "อะไรของผู้หญิง" ที่ผู้ชายเห็นแล้วอยากยิงหัวใจใส่รัวๆ! 😆💖

อะไรที่จะทำให้ผู้ชายเห็นแล้วคิดว่า "อื้อหือ คนนี้แหละใช่เลย"


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 เรื่อง ของผู้หญิง ที่ผู้ชายอยากยิงหัวใจใส่รัวๆ!

  • 1. รูปลักษณ์ภายนอก

  • 2. ไม่ทำตัวประหนึ่งเป็นเจ้าหญิง

  • 3. ไม่เก่งไปซะทุกเรื่องก็จะดีนะ

  • 4. อย่าเป็นเจ้าแม่ดราม่า

  • 5. ไม่ได้เกิดมาเพื่อให้กำเนิดอย่างเดียว

   
  ช้ายยยเลย....โดนใจฉันเลย.... ใครเคยฟังเพลงนี้บ้างยกมือ! ใครที่ยกมือแสดงว่าตอนนี้คุณควรจะอยู่ในวัยที่มีหนุ่มๆ สักคนเคียงข้างละนะ >< ถึงแม้เพลงจะแอบดักแก่ แต่ไม่ว่าสาวๆ จะอายุเท่าไหร่ แต่ถ้าได้เริ่มมีความรักแล้ว ก็ต้องอยากให้หนุ่มๆ เขาคิดกับเราแบบเนื้อเพลงนี้แน่น้อน!
   
  การค้นหาผู้ชายสักคนที่จะมาเติมเต็มชีวิตของเรา จริงๆ แล้วมันก็เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข และทำให้โลกไม่เหมือนปกติเหมือนกันนะ แต่แน่นอนว่า มันคงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่นึกอยากได้ใครเป็นแฟนก็จะได้เดี๋ยวนั้นเลย เพราะบางทีเราก็ต้องพยายามกันอย่างรากเลือด ถึงจะมีหนุ่มๆ ใจตรงกับเราเช่นกัน ผู้หญิงบางคนต้องใช้ทุกวิถีทาง เพื่อให้รักสมหวัง แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าเรามีสิทธิ์เลือก!?

   
  ผู้หญิงที่มีสิทธิ์เลือกไม่จำเป็นต้องสวย รวย ลูกคุณหนู เป็นดาราดังเสมอไป แต่เพียงแค่เรารู้ว่าผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่ตรงไหน เราก็จะกลายเป็นผู้มีสิทธิ์เลือกแล้ว

  มาดูความในใจที่ผู้ชายเฉลยเองกันเลยดีกว่า ว่าอะไรบ้าง ที่จะเป็นดาเมจให้หนุ่มๆ รู้สึกว่าคุณนั้นน่าหลงใหล!
   

  5 เรื่อง ของผู้หญิง ที่ผู้ชายอยากยิงหัวใจใส่รัวๆ!

   

  1. รูปลักษณ์ภายนอก

  อันนี้แน่นอนอยู่แล้วแหละว่า รูปลักษณ์คือสิ่งแรกที่ผู้ชายจะมองเห็นได้จากตัวเรา ก็อย่างที่บอกว่าผู้หญิงจะมีเสน่ห์ได้ ไม่จำเป็นต้องถึงขนาดสวยเลิศเลอ เพอร์เฟ็กต์ระดับดารา แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะปล่อยตัวเองไปตามมีตามเกิดนะจ๊ะ 

  ผู้หญิงที่รู้จักดูแลตัวเองดี ก็จะทำให้มีออร่าของหญิงสาว ที่น่าหลงใหล เพราะดูรู้ว่าเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ รักตัวเอง และแน่นอนว่าถ้าดูแลตัวเอง ก็แสดงว่าพร้อมที่จะดูแลตัวเองเพื่อเอาใจใส่คนทีรักด้วย ดังนั้นเพียงแค่คุณเทคแคร์ตัวเองให้ดีๆ สิ่งเหล่านี้ก็จะปรากฏต่อสายตาของผู้ชาย และเขาเองก็สัมผัสได้เช่นกัน ถ้าอยากได้หนุ่มๆ มาเทคแคร์ ต้องเริ่มจากเทคแคร์ตัวเองให้ดีก่อนนะจ๊ะ

  แต่ทั้งนี้ ทุกอย่างต้องทำให้พอดี อะไรที่มากไป บางทีหนุ่มๆ เขาก็ไม่ชอบเหมือนกันนะ อันนี้ต้องระวังจ้า
   

  2. ไม่ทำตัวประหนึ่งเป็นเจ้าหญิง

   มันก็จริง ที่ว่าสำหรับพ่อแม่แล้วเราคือเจ้าหญิง แต่สำหรับผู้ชาย เราไม่ใช่นะจ๊ะ จำไว้เลยว่าอย่าพึงทะนงตนว่าแฟนจะต้องรักเราเหมือนเจ้าหญิง ถึงแม้ว่าผู้ชายเขาจะเห็นว่าเราเป็นเจ้าหญิงของเขาจริงๆ ก็ตาม

  สิ่งสำคัญที่จะทำให้ผู้ชายรู้สึกถูกชะตา ก็คือการวางตัวให้เหมาะสมแก่การเป็นคนรัก ถึงแม้ว่าคุณจะรู้สึกว่าตัวเองสมควรได้รับความรัก จากผู้ชายก็ตาม แต่การหยิ่งทะนงตัว คิดว่าตัวเองสูงส่งกว่าผู้ชาย หรือทำตัวเอาแต่ใจ ผู้ชายจะต้องตามใจทุกอย่าง นับเป็นข้อผิดพลาดมหาศาลเลยนะ 

  เราจะเป็นเจ้าหญิงหรือไม่ใช่เจ้าหญิง เรื่องแบบนี้ปล่อยให้ฝ่ายชายเป็นคนแอบคิดคนเดียว จากการที่เราทำให้เขารู้สึกรักเราดีกว่า หรือถ้าเขาจะเป็นฝ่ายเอ่ยปากบอก ก็ไม่จำเป็นต้องยึดติด จนเชื่อว่าคุณคือเจ้าหญิงสำหรับเขา และจะทำอะไรก็ได้เด็ดขาดเลยนะ
   

  3. ไม่เก่งไปซะทุกเรื่องก็จะดีนะ

  ก่อนอื่นเลย ใครที่มีนิสัยชอบคิดว่าตัวเองเก่งไปหมดซะทุกเรื่อง ถามไรตอบได้ประหนึ่งอับดุลนี่ ต้องเลิกคิดด่วนๆ เลยเน้อ ถ้าคุณอยากให้คนรักคุณ สิ่งแรกที่คุณต้องยอมรับซะก่อนก็คือ " คนเราไม่สามารถเก่งไปได้ซะทุกเรื่อง " แม้แต่อัจฉริยะยังมีข้อผิดพลาดเลย ใครที่แอบคิดว่าตัวเองเป็นข้อยกเว้น ก็โปรดคิดใหม่ให้ดีๆ 

  บางคนคิดว่าความฉลาดคือเสน่ห์ และจุดเด่นอย่างหนึ่งของตัวเอง ซึ่งถ้าคุณเก่งจริงๆ คุณก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวเองให้ด้อยลงหรืออะไรก็ได้ แต่อาจต้องรู้จักวางตัว ตามกาลเทศะบ้าง เพราะบางครั้งผู้ชายก็อยากจะเป็นฝ่ายให้คุณพึ่งพา มากกว่าให้คุณแสดงเสน่ห์ด้านฉลาดออกมาตลอดนะจ๊ะ

  ขนาดผู้ชายด้วยกัน ใครที่แสดงตัวว่าเก่งไปทุกเรื่องยังรู้สึกเขม่นเลย ถ้าคุณไปทำตัวเหมือนเก่งทุกเรื่อง รับรองว่าหนุ่มๆ เขาไม่ได้รู้สึกชอบหรอก จริงๆ จะออกรำคาญซะมากกว่า

  ผู้หญิงเก่งที่เขาชอบคือ ผู้หญิงที่รู้ว่าควรแสดงออกยังไงเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้ชายต่างหากล่ะจ้า
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe