Articles etc
อื่น ๆ

ชวนแฟนคลับมาเลี้ยงกระต่าย! กับรวม 'ไอดอลหน้ากระต่าย' งานดีจนอยากรับไปเลี้ยง

อยากลองเลี้ยงกระต่ายดูบ้างมั้ยคะแฟนคลับ มาค่ะ! เรารวมไอดอลหน้าคล้ายกระต่ายมาให้แล้ว คนไหนดี คนไหนโดน อยากรับไปเลี้ยง เชิญไปเลือกกันเลยย!


» » - - - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กระต่ายยักษ์จองกุก

  • กระต่ายซึนโดยอง

  • กระต่ายสายอ้อยวอนโฮ

  • กระต่ายเซ็กซี่บ๊อบบี้

  • กระต่ายแบ๊วซองมิน

  • กระต่ายขี้อายไอรีน

  • กระต่ายชิคนายอน

  • กระต่ายตะมุตะมิยูจิน


  อยากรับกระต่ายคนนี้ไปเลี้ยงสักคนมั้ยคับ

  อันยองค่าแฟนคลับที่น่าร้าก วันนี้เราขอว่าด้วยเรื่องสัตว์น้อยน่ารักกันสักหน่อย อย่างที่รู้ ๆ กันว่าไอดอลสายเกาของเราหลายคนมีรูปร่างหน้าตาละม้ายสัตว์ตะเร้กตะน้อยจนได้ฉายาเป็นสัตว์น่ารัก ๆ กันหลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีเจ้ากระต่ายน้อยนี่แหละที่ไอดอลเขามีหน้าความหน้าคล้ายอยู่เยอะเหมือนกัน วันนี้เลยขอวนแฟนคลับทั้งหลายมาดูความตะมุตะมิของไอดอลหน้ากระต่ายกัน อยากรับไอดอลกระต่ายคนไหนไปเลี้ยงเชิญไปเลือกกันเลยยยย

  กระต่ายยักษ์จองกุก


  มาเริ่มที่กระต่ายคนแรก กระต่ายยักษ์จองกุก BTS และคนนี้ก็คงไม่ต้องบอกเลยว่าทำไมถึงมีฉายาว่ากระต่าย ก็ดูฟันสองซี่หน้าของน้องสิคะ ไม่ให้เรียกกระต่ายจะให้เรียกว่าอะไร แต่ถึงหลักฐานจะชัดขนาดนี้จองกุกก็ยังบอกว่าผมไม่ใช่กระต่ายนะครับผมเป็นคน เอ้อ เอากับน้องเขาสิ! ถ้าถามเรื่องที่มาของความยักษ์ของจองกุกก็มาจากที่น้องชอบออกกำลังกาย ขนาดเป็นมักเน่แต่ตัวใหญ่แซงพี่ ๆ ไปแล้วเลยแต่งตั้งไปน้องเป็นกระต่ายยักษ์ไปเลย มีกระต่ายตัวนี้ไปเลี้ยงที่บ้านรับรองปกป้องเจ้าของได้แน่นอน!

  อะจ้า ไม่ใช่กระต่ายจ้า ไม่ใชเล้ยยยยย

  รับผมไปเลี้ยงสักคนมั้ยค้าบบ ( อ้อน ๆ )

  ไม่เชื่อว่าเป็นกระต่ายยักษ์หรอ ( เบ่งกล้ามโชว์ )

    

  กระต่ายซึนโดยอง


  มาต่อด้วยหนุ่มหน้ากระต่ายอีกหนึ่งคน กระต่ายคนซึนโดยอง NCT สำหรับหนุ่มหน้ากระต่ายคนนี้เขามีความเป็นผู้นำสูงค่ะ จะเป็นคนชอบจัดการดูแลเมมเบอร์ในวงตลอด แต่ดูแลไม่พอขอแถมบ่นด้วยอีกหน่อย แต่จริง ๆ แล้วโดยองเป็นคนปากร้ายแต่ใจดีนะ เห็นปากบ่นเมมเบอร์แต่ก็คอยช่วยเหลืออยู่ตลอด ( ซึนมากรึป่ะ ) รู้แบบนี้แล้วรู้สึกอยากรับเลี้ยงกระต่ายโดยองให้มาดูแลเราแทน อิอิ

  ไหนบอกไม่ชอบให้เรียกกระต่ายไงคะ แล้วนี่คืออะไร? #ซึนขั้นสุด

  อยากรับกระต่ายคนซึนไปเลี้ยงสักคนมั้ยครับ

  ไม่ได้ซึนอย่างเดียวเด้อ คุณกระต่ายโดยองเขาก็แบ๊วได้เหมือนกกัน #มีความน่าร้าก

    

  กระต่ายสายอ้อยวอนโฮ


  มาถึงกระต่ายอีกหนึ่งคน วอนโฮ MONSTA X หนุ่มคนนี้เขาเป็นไอดอลหน้ากระต่ายสายอ้อยค่ะ เห็นตัวโตเป็นผู้ชายแมน ๆ แบบนี้แต่ตัวจริงเป็นคนมุ้งมิ้งมากเวอร์ แถมกลัวความสูงอีกต่างหาก และหนุ่มคนนี้เขาชอบออกกำลังกายค่ะ ก็จะมีความมั่นใจในหุ่นและซิกแพคของตัวเองอยู่หน่อย ๆ เลยชอบแอบอ้อยโชว์ความแซ่บของตัวเองให้แฟนคลับซับเลือดกำเดาอยู่บ่อย ๆ #สายอ้อยขั้นสุด ถ้าแฟนคลับคนไหนอยากเลี้ยงกระต่ายวอนโฮคงต้องเตรียมใจไว้ให้ดีแล้วล่ะค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe