แค่เห็นก็หวานแล้วค่า

Hello~ ค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน
เอาใจสายหวานที่ชื่นชอบของหวานๆ ♥ อย่างเค้กที่ครั้งนี้ไม่ได้มาแนวเรียบเหมือนเดิม แต่มาอลังกับการจัด Topping หลายอย่างที่เน้นหวานเข้าสู้มาแต่งนั่น เติมนี่ ใส่นู่นให้ออกมาจับใจตั้งแต่แรกเห็น เอาไว้เป็นไอเดียสั่งเค้กครั้งหน้า ต้องขอจัดบ้างแล้วจะฟินมาก!

ขนมจากร้านขายของและเราชอบมาก อยากกินคู่เค้กก็ไปหยิบมาได้เลยค่ะ เพราะของหวานๆ เหล่านั้น มาประดับบนเค้กก็ยิ่งฟินมาก บอกเลย

หวานยื่งกว่าเดิม กับการจับป็อปคอร์นหวานๆ ราดคาราเมลมาแต่งหน้าเค้กออกมาเป็น Caramel Popcorn Cake

เรียกน้ำลายจากของหวานที่เราทุกคนต่างก็ต้องชอบ กับการจับช็อกโกแล็ตมาโรยหน้ามากกว่า 1 ชั้น
จึงหวานมากกว่าเดิม

เพิ่มความสนุกแบบเคี้ยวกรอบๆ ด้วยคุกกี้บนเค้กและรอบตัวเค้กให้เข้ากันสุดๆ ยิ่งกินยิ่งอยากกิน

หรือจะวางคู่กับช็อกโกแล็ตทั้งไวท์และดาร์ก เอาให้หวานและกรุบกรอบมากขึ้นอย่างนี้ก็เริ่ดอยู่น้าาา

ขอรักสุขภาพด้วยการจับผลไม้มาแต่งหน้าเค้ก ที่ไม่ต้องพึ่งมืออาชีพเราก็แต่งหน้าเค้กเองได้ค่า

ไม่วางแต่เราจะแทรกเข้าไปแทน กับไอเดียแทรกโคนไอศกรีมเข้าไปในเค้ก มีครีมและเชอร์รี่ไว้ด้านข้างเค้ก

เพิ่มความฟินแบบกรอบๆ ระหว่างทาน กับการนำขนมปังสีหวานมาวางรอบตัวเค้กแล้วมัดด้วยริบบิ้นสีน่ารัก ด้านบนแอบเฮลตี้ด้วยผลไม่เปรี้ยวๆ หวานๆ

เอาใจคุณผู้ชายให้มากินด้วยกันบ้าง กับไอเดียจับขวดวิสกี้รสเยี่ยมมาวางแซมระหว่างขนมหวานมากมาย และแอบคิดว่าขวดวิสกี้นี้ต้องไปก่อนเพื่อนแน่นอน

มาเป็น Candy Land กับไอเดียยกของช็อกโกแลตหลากรส ลูกกวาด อมยิ้มและโคนไอศกรีมวางไว้ด้วยกัน กับเค้กสีชมพูสุดหวาน~♡

สีเรียบๆ แต่น่ารักมาก! กับการนำมาร์ชแมลโลว์มาประดับเป็นรูปแพะขนฟูเอาใจสายหวาน ที่ขอเรียบแต่ดูดีไม่แพ้ใคร

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดอาหาร)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe