Articles makeup
ความงาม

7 ทริค วิธี ที่จะช่วยให้ 'หน้าอกของสาวๆ ดูใหญ่ขึ้น' แบบธรรมชาติ โดยไม่ต้องศัลย์!!

7 วิธีในการทำให้หน้าอกของคุณดูใหญ่ขึ้น โดยไม่ต้องเข้าคลินิก เจอกับมีดหมอ!


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ใช้การ Contouring

  • 2. สวมเสื้อผ้าที่เหมาะสม

  • 3. เปลี่ยนท่าทางของการเดิน การยืน การนั่ง

  • 4. ใช้เทปพัน

  • 5. สวมเสื้อยกทรงที่เหมาะสม

  • 6. ออกกำลังกาย

  • 7. ใช้ซิลิโคน

   

  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  รูปร่างสัดส่วนของสาว ๆ ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่มอง ดึงดูดสายตาผู้พบเห็นได้เลยจริง ๆ นะคะ  และปฎิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งในอวัยวะนั้นก็คือ หน้าอก นั่นเองคะ ซึ่งยิ่งถ้าใครคนไหนมีหน้าอกที่อวบอิ่มได้รูป ไม่แบนเป็นไข่ดาวล่ะก็ นอกจากจะทำให้สาว ๆ ใส่เสื้อผ้าได้สวย ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้นอีกด้วย


  แต่ยังไงแล้วสำหรับสาว ๆ หน้าอกเล็กแบนล่ะก็ อย่าเพิ่งเสียใจไปค่ะ เพราะสมัยนี้มันมีวิธีต่าง ๆ มากมายที่จะทำให้หน้าอกของสาว ๆ โดดเด้ง ดูดูม ๆ ขึ้นมาได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องพึ่งมีดหมอเลยทีเดียว และถ้าใครยังไม่รู้ว่ามีวิธีไหนบ้างนั้นล่ะก็ วันนี้เราเลยมี 7 ทริควิธี ที่จะช่วยให้นมของสาวๆ ดูใหญ่ขึ้นแบบธรรมชาติ โดยไม่ต้องศัลย์!! มาบอกกันจะมีวิธีไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า ^///^
   

  1. ใช้การ Contouring


  เชื่อสิว่าสาว ๆ หลายคนทำสิ่งนี้ทุกครั้งที่เธอต้องใส่เสื้อโชว์เนินอก หรือออกงานกลางคืนแน่นอน แม้ว่าการ Contour นี้จะต้องอาศัยสกินทางด้านศิลปะเล็กน้อย !! เพราะเราต้องมีการเบลนด์สี การเลือกเฉดสี Contour เข้ม –อ่อน เพื่อที่ทำให้หน้าอกดูมีมิติ ดังนั้นถ้าสาว ๆ ไม่อยากดูตัวลายเป็นม้าลายล่ะก็ ต้องให้เวลากับการเกลี่ยสีผิวสักนิด และการแมทช์เมคอัพแต่งกับโทนผิวเพื่อจะได้ดูหน้าไม่ลอย......ถ้าใครที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนก่อนดีนั้น ลองหาวิธีใน YouTube เลยค่า มีมากมายหลายคลิปเลย

  How To Contour Your Boobs

   

  2. สวมเสื้อผ้าที่เหมาะสม

  การเลือกเสื้อผ้าของสาว ๆ ก็สามารถสร้างความแตกต่าง พรางตาให้ขนาดหน้าอกดูใหญ่ขึ้นได้เหมือนกัน ลองนึกดูง่าย ๆ ก็ได้ว่าถ้าหากสาว ๆ มีหน้าอกขนาดเล็ก เวลาใส่เสื้อแล้วเปียกน้ำสาว ๆ จะดูเรียบเป็นไม้กระดานได้เลยทีเดียว  

  ดังนั้นการเลือกเสื้อผ้าแนบเนื้อคงไม่เหมาะกับสาวอกไข่ดาวนัก เสื้อที่สาว ๆ ควรจะใส่นั้นควรเป็นเสื้อคอ V หรือเสื้อผูกเอว เพื่อให้ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากยิ่งขึ้น หรือเสื้อผ้าที่มีดีเทลบริเวณหน้าอกก็สามารถทำให้หน้าอกดูโดดเด่นขึ้นมาได้
   

  3. เปลี่ยนท่าทางของการเดิน การยืน การนั่ง

  นี่อาจดูเหมือนเป็นคำแนะนำที่งง ๆ ว่าทำไปแล้วจะได้อะไรใช่ไหมล่ะ แต่จริง ๆ แล้วบุคลิกภาพของเราสำคัญมาก ๆ เลยนะ แค่สาว ๆ ลองยืนหลังตรง คอตั้งตรง แอ่นหลังดันหน้าอก ดันไหล่ไปด้านหลังเล็กน้อย แค่นี้ก็ทำให้สาว ๆ ดูดูม ๆ อกเชิดได้แล้ว แถมยังดูเป็นสาวที่มีความมั่นใจในตนเองด้วยนะยูว์
   

  4. ใช้เทปพัน

  ฟังแล้วอาจจะดูน่ากลัว แต่จริง ๆ แล้ววิธีนี้เป็นอีกวิธีที่สาวแท้ สาวเทียมให้ดันทรงกันมาก อีกวิธีหนึ่งเลย เพราะบางทีโกยก็แล้ว เสริมก็แล้ว จะทำยังไงก็เอาไม่อยู่ หรืออยู่ไม่เป็นทรงเลยจริง ๆ งั้นต้องนี่เลยคะ ลองหยิบเทปกาวแบบเหนียวแน่นหนึบ ขึ้นมาโกยเนื้อด้านข้างของเต้านมทั้งสองข้างแล้วแปะเทปยึดปลายให้อยู่ทรงกันไปเลย  แต่ต้องแน่ใจนะคะว่าสาว ๆ ไม่แพ้กาวที่อยู่ในเทปด้วยน้า
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe