Articles makeup
ความงาม

หน้าแพ้ สุดพัง รีวิวครีมตัวไหนช่วยได้ยกมือขึ้น

เข้าเรื่องเลยดีกว่า กับการรีวิวครีมที่เราใช้แล้วช่วยปรับสมดุลให้ผิวกลับมาสดใสเหมือนสาววัย15 ไปดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้างจ้า


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่า ทุกคนนนนนน พบกันอีกครั้งกลับ content
ของสาวๆ ผิวแพ้ง่ายอย่างเรา 

ยิ่งช่วงนี้อากาศแปลกๆ ร้อนบ้างหนาวบ้าง ทำเอาผิวปรับตัวแทบไม่ถูก ปัญหาสิวผดก็ตามมา  โอ้ยยย

บ่นมานาน เข้าเรื่องเลยดีกว่า กับการรีวิวครีมที่เราใช้แล้วช่วยปรับสมดุลให้ผิวกลับมาสดใสเหมือนสาววัย15 ไปดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้าง

ทุกคนนนนนน เวลาหน้าเจอกับมลภาวะฝุ่นความร้อน ก็เป็นธรรมดาที่จะเกิดอาการแพ้ แต่ผิวที่อ่อนแอก็มักจะมีปัญหามาก อย่างตัวเอง เวลาเจอสภาพอากศแปลกๆ หน้าจะเริ่มเป็นเม็ดคันๆ แถวหน้าแก้ม ไม่ชอบเลย ยิ่งถ้าเกิดตื่นมาแล้วต้องมีภารกิจสำคัญจะเซ็งเป็นที่สุด
1525924856 2สิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากคือครีมที่เหมาะกับผิวที่บอบบาง sensitive ง่าย อย่างตอนการล้างหน้า เราเลือกใช้ Physiogel Derma Cleanser เพราะอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดอาหารระคายเคือง ใช้ได้ทั้งตอนเช้า ให้ผิดดูสดชื่น ส่วนตอนเย็นก็ยังช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ให้ผิวที่สะอาดสดใส ปราศจากสารตกค้าง
1525924909 3โทนเนอร์ ที่ช่วยปรับสภาพผิวที่เรามั่นใจ Simple soothing toner นี้แหละ ที่อ่อนโยนจริงๆ ช่วยคืนความสมดุลให้ผิว บางยี่ห้อที่มี แอลกอฮอล์ เวลาเช็ดเราจะรู้สึกได้ถึงความเย็นแปลกๆ และอาการแสบร้อนที่ตาตามมา แต่สำหรับตัวนี้เขาปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ผิวเลยไม่รู้สึกว่าโดนทำร้าย
1525924958 4ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวผิวแพ้ง่ายแล้วสารประกอบในครีมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เราใส่ใจเป็นพิเศษ อย่างSmooth E Cream Plus White พูดเลยว่า ส่วนผสมดีมากเกินราคา
เพราะสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ยังไม่มีสารอันตรายที่ทำให้ระคายเคืองผิวอีกด้วย ไม่มีแอลกอฮอล์ ที่ทำให้ผิวแพ้ แห้งกร้าน และปัญหาริ้วรอย ไม่มีสารตกค้างที่ผิว เนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึมไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผิวชุ่มชื้นมาก นุ่ม สุขภาพดี และยังเติมวิตามินให้ผิวกระจ่างใส พร้อมข่วยให้ผิวดูกระชับ อิ่มฟู เติมเต็มส่วนริ้วรอย และให้ผิวดูสดใสอย่างสังเกตได้
1525925075 6ส่วนกันแดดเราใช้ Kiehl's Ultra Light Daliy UV บอกก่อนเลยว่ากว่าจะตัดสินใจซื้อก็คิดนานเหมือนกัน เพราะราคาแอบแรงนิดนึง แต่เราได้ลองขนาดเล็กดูแล้ว ไม่แพ้ ใช้ดี หน้าไม่ลอย แต่งหน้าแล้วไม่วอกแบบแต่งหน้างิ้ว ฮ่าๆ พอซื้อมาแล้วก็ไม่ผิดหวัง ใช้ได้ทุกวัน ทุกไลฟ์สไตล์ จะอยู่ออฟฟิศ หรือ จะไปเดินช้อปที่เจเจก็ยังไหว เนื้อเบาบาง
แต่ให้ความชุ่มชื้น ต่อต้านการเกิดริ้วรอยด้วย กันแดดดีหายห่วงค่ะ
1525925135 7สุดท้ายท้ายสุด สเปรย์น้ำแร่ La Roche Posay ให้ความชุ่มชื้นระหว่างวัน ช่วยลดอาการระคายเคืองผิว ทำให้ผิวเย็นสบาย ที่สำคัญไม่มีสารกันเสีย จึงอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายบอบบางอย่างเราเป็นที่สุด ช่วยให้ผิวเรียบเนียนได้ด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ ที่อุดมด้วยคุณค่าของแร่ธาตุ รักษาความสมดุลให้ผิว ให้ความชุ่มชื้นชะลอริ้วรอยก่อนวัย


บอกลาหน้าพัง เคล็ดลับง่ายๆ คือ เลือกใช้ครีมที่อ่อนโยน เราจึงให้ความสนใจเรื่องส่วนประกอบมากๆ
อย่างแอลกอฮอล์ เราจะเลี่ยงไม่เอาเลย เพราะรู้อยู่แล้วเราผิวไวมากๆ ที่เราเอามาคุยกันก็เป็น product ที่เราใช้เองชอบ เพราะไม่ทำให้ระคายเคือง และเวลาหน้าพังมาก็ช่วยรักษาให้ผิวกลับมาเหมือนเดิมได้อีกครั้ง
เมื่อผิวเราแข็งแรง สุขภาพดีแล้ว จะดูสดใส แลดูหน้าเด็กลง อิอิ ถ้าสาวๆ สนใจก็ลองไปลองกันได้เลย เผื่อจะติดใจเหมือนเรา วันนี้ลาไปก่อนละเจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊าย บายยยยย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe