สะบัดผมสวยแบบมั่นใจแชร์4ทริคขจัดรังแคง่ายๆด้วยตัวช่วยสูตรธรรมชาติ
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

สะบัดผมสวยแบบมั่นใจ! แชร์ 4 ทริคขจัด ‘รังแค’ ง่ายๆ ด้วยตัวช่วยสูตรธรรมชาติ

เร่เข้ามาค่ะสาวๆ...วันนี้เรามีตัวช่วยสูตรธรรมชาติเอามาฝากกัน รับรองเลยว่า สาวๆ จะสะบัดผมได้อย่างมั่นใจขึ้น อย่างแน่นอน


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • TRICK 1 : สระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ

  • TRICK 2 : เลือกแชมพูสูตรธรรมชาติ ขจัดรังแคได้อย่างมั่นใจไม่มีแพ้

  • TRICK 3 : ไม่ใช้เล็บเกาศีรษะแรงๆ ขณะสระผม

  • TRICK 4 : เช็ดผมให้แห้ง หรือเป่าผมแบบไม่ใช้ความร้อนสูง

  • Before & After เช็คผมสวยมั่นใจ สะอาดไร้ ' รังแค '

     
  เดี๋ยวนี้สาวยุคใหม่เค้าใช้ชีวิตแบบเต็มที่ ต้องสตรองพร้อมสู้ทุกสถานการณ์ แต่ละวันก็ต้องเผชิญกับทั้งแสงแดดจ้า มลภาวะ และไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ ทำให้เกิดปัญหา ' รังแค'  และอาการคันหนังศีรษะ พูดเลยว่ารู้สึกรำคาญใจไม่เท่าไหร่ แต่ทำให้ขาดความมั่นใจซะด้วยสิ ( ̵˃﹏˂̵ )
     


  ยิ่งช่วงซัมเมอร์แบบนี้ที่นอกจาก ' แสงแดด ' ตัวการร้ายทำลายผมสวย ทำให้ผมชี้ฟู ขาดน้ำหนัก หนังศีรษะแห้งแล้ว ยังพ่วงมาด้วย ' เหงื่อ ' ที่ทำให้หนังศีรษะระคายเคืองจนเกิดอาการคัน แบบนี้สาวๆ อย่างเราก็เป็นอันต้องเจอสถานการณ์
  #หิมะตกในเมืองไทย เกิดปัญหา ' รังแค ' กวนใจกันแน่ๆ วันนี้หลิงเลยจะมา แชร์ 4 ทริคขจัด ‘ รังแค ’ ง่ายๆ ด้วยตัวช่วยสูตรธรรมชาติ ให้สาวๆ ได้สะบัดผมสวยแบบมั่นใจไปด้วยกันค่ะ

  <<< ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาดูทริคขจัด ‘ รังแค ’ กันได้เลยจ้า >>>

     

  TRICK 1 : สระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ


  ใครชอบอาบน้ำอุ่นบ้าง ยกมือขึ้น!? ถ้าคำตอบคือ ' ใช่ ' แสดงว่า #เลือกทางผิดชีวิตเปลี่ยน แล้วล่ะค่ะ ก็ถึงแม้ว่าช่วงนี้อากาศจะเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวหนาวขนาดไหน แต่ก็ไม่ควรใช้น้ำอุณหภูมิสูงสระผมเป็นอันขาดเลยนะคะ

  เพราะว่าเจ้าน้ำอุ่นที่อาบแล้วฟินสุดๆ เนี่ยแหละค่ะ ที่เป็นตัวการร้ายทำลายชั้นไขมันบนหนังศีรษะ ส่งผลให้หนังศีรษะแห้ง ลอกเป็นขุย แบบนี้เจ้า ' รังแค ' ก็เลยตามมารังควานผมสวยๆ ของเราได้นั่นเอง
     

  TRICK 2 : เลือกแชมพูสูตรธรรมชาติ ขจัดรังแคได้อย่างมั่นใจไม่มีแพ้


  คราวนี้มาดูทริคขจัด ' รังแค ' ที่สำคัญสุดๆ ของหลิงบ้างดีกว่า ซึ่งก็คือ
   
  การเลือกแชมพูสูตรธรรมชาติ ขจัดรังแคได้อย่างมั่นใจไม่มีแพ้ นั่นเองค่ะ หลิงเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงต้องการตัวช่วยดีๆ มาขจัดปัญหารังแคให้หายขาด แต่ว่าแชมพูตามท้องตลาดก็ยังไม่ตอบโจทย์ซะที ก็เพราะแชมพูเหล่านี้ทิ้งสารตกค้างและทำให้ผมเสียมากขึ้นกว่าเดิมใช่มั้ยล่ะ?

  แต่อย่าได้กังวลใจไปค่ะสาวซิส! ถึงคิวใช้ธรรมชาติขจัดรังแคกันแล้ว และวันนี้หลิงก็มีตัวช่วยดีๆ มาฝากกัน นั่นก็คือ แชมพูขจัดรังแค Q’LEAN สูตร Fresh & Cool ขวดนี้เลย
     


  หลิงคอนเฟิร์มเลยว่า แชมพูคิวลีนสูตรนี้เหมาะกับช่วงเหมาะกับสภาพอากาศร้อนเวอร์ๆ บ้านเรา ก็เพราะว่า เป็นสูตร Japanese Cool Menthol ทำให้หนังศีรษะเย็นสดชื่น สะอาด ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ประสาน 3 พลังขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้ง Natural Extract, Zinc Pyrithione และ Amino Treatment ที่ช่วยขจัด ยับยั้ง และบำรุงเส้นผม ที่สำคัญยังไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและ SLS แบบนี้ก็สะบัดผมได้อย่างมั่นใจแบบไร้รังแค แถมไม่ทำให้เกิดอาการแพ้อีกด้วยล่ะ
     


  แชมพูคิวลีนสูตร Fresh & Cool
  ขวดนี้ เค้ามีกลิ่นหอมสุดฟินของเมนทอลจากญี่ปุ่น เวลาสระผมจะช่วยให้หนังศีรษะเย็นสดชื่น ช่วยดับร้อนแถมยังฟินสุดๆ ไปเลยค่ะ เพียงแค่บีบแชมพูคิวลีนออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วชโลมลงบนเส้นผมที่เปียกหมาดๆ แล้วก็นวดเบาๆ ให้ทั่วศีรษะและเส้นผม จากนั้นก็ล้างแชมพูออกจนเส้นผมสะอาดหมดจดได้เลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe