Articles makeup
ความงาม

รวมแบรนด์ลิปสติกโทนสีแดง-ส้ม-ชมพู เสริมลุคสวย ดูดีแบบแซ่บๆ

มาอัปเดตลิปสติกสีแซ่บ โทนสีแดง - ส้ม - ชมพู แต่ไม่ต้องไปไกล งานนี้เรารวมมาให้แล้ว สาวๆ คนไหนอยากมีสีปากสวยกระแทกใจ ต้องตามไปสอยมาใช้กันบ้างแล้วแหละค่าาา


» » - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Shu Uemura : shuu emura x yazbukey

  • MAC : M·A·C x Patrick Starrr Collection

  • Jung Saem Mool : HIGH TINTED LIP LACQUER

  • VDL : ROUGE SUPREME SHINE

  • Peripera : Ink The Gelato


  วันนี้สาวๆ ทาปากสีอะไรกันคะเนี่ย?! แหม ที่ถามสาวๆ แบบนี้ก็เพราะว่าวันนี้เราอยากจะมาเป็น Sis Guru แนะนำลิปสติกสีสวยแจ่มให้กับทุกๆ คน ซึ่งโทนสีแซ่บ 3 สี อย่างสีแดง - ส้ม - ชมพู เป็นเฉดสีที่ร้อนแรง ใครได้ทาเป็นต้องโดดเด่นด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะซิส!

  เพราะอย่างนี้เราจึงมาชวนสาวๆ ส่องลิปสติกจากหลากหลายแบรนด์ ที่มีโทนสีแดง - ส้ม ชมพู เพื่อให้สาวๆ ได้สอยมาทาปากกันได้เริ่ดๆ งานนี้ใครชอบสายสวยชัด ปากเด่น ต้องห้ามพลาด! แอบกระซิบว่าแต่ละแท่ง สีแซ่บไม่แพ้กันแน่นอนค่า

  Shu Uemura : shuu emura x yazbukey

  เริ่มกันที่ลิิปสติกจาก Shu Uemura แบรนด์เอเชีย สัญชาติญี่ปุ่น กับลิปสติกในคอลเลคชั่น Spring ที่เป็นการ collaborate กันระหว่าง @shuuemura x @yazbukey 

  เจ้าตัวนี้เป็นลิปเนื้อแมตต์ ที่จริงๆ แล้วนางมีหลากหลายเฉดสีมากก แต่ด้วยโทนสีแดง - ส้ม - ชมพู ของนางช่างโดดเด่นและสีชัดเวอร์ นอกจากนั้นตัวแพ็กเกจของนางก็เริ่ดนะคะ มีความสวยแซ่บซน ใครได้ลองไปสอยก็คงจะต้องถูกใจแน่นอนค่ะ

  สีสันสวยแล้ว ตัวแพ็กเกจก็ยังน่ารักและดูสนุกสนาน เหมาะกับสาวๆ อย่างเรามากเลยแหละค่าคุณค่าา 

  MAC : M·A·C x Patrick Starrr Collection

  มาต่อกันเลยค่ะสาวๆ ถ้าพูดถึงลิปสีแจ่มๆ เราจะพลาดลิปสติกจากแบรนด์ MAC ไปไม่ได้เด็ดขาดค่ะ ในคอลเลคชั่น MAC นางทำร่วมกับ PATRICKSTARRR บิ้วตี้บล็อกเกอร์คนดังที่มี Follower หลักล้านเลยนะค้า

  ซึ่งลิปติกในคอลเลคชั่นนี้จะมีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ และเป็นอีกคอลเลคชั่นหนึ่งเลยนะคะสาวๆ ที่มีแพ็กเกจสวยน่าสะสมกับลวดลายดอกไม้สีสันแซ่บเวอร์!

  ตายยยไปเลยยย สาวๆ คนไหนที่แพ้เรื่องแพ็กเกจ บอกเลยว่าคุณต้องสอยลิปติกจาก MAC คอลเลคชั่นนี้ไปครองให้ปากสวยแซ่บไปเลยจ้า

  Jung Saem Mool : HIGH TINTED LIP LACQUER

  ไม่ค่อยแน่ใจว่าสาวๆ หลายคนคุ้นเคยกันชื่อแบรนด์เครื่องสำอางตัวนี้หรือเปล่า แต่ถึงอย่างไร ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะวันนี้จะพามาส่องลิปสติกจากแบรนด์ Jung Saem Mool พร้อมกันซะเลย อยากแนะนำสาวๆ สุดๆ เพราะคอลเลคชั่นนี้นางมีความสีแซ่บ แดงแป๊ด แพ็กเกจมาในรูปแบบลิปจิ้มจุ่ม

  และที่เซอร์ไพรส์แบบสุดๆ เลยก็คือ คอลเลคชั่นนี้ได้สาว ‘ ใหม่ ดาวิกา ’ ซุปตาร์เมืองไทยของเรานี่แหละค่ะ เป็นพรีเซนเตอร์ให้ หูยย งานนี้มีแรงบันดาลใจซื้อลิปติกกับเค้าแล้วแหละค้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe