หน้าแพ้ง่าย ทำไงดี 3 วิธีฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย ทำอย่างไรให้ผิวหน้าแข็งแรง
1582702194 cat beauty color
ความงาม

3 STEPS ฟื้นฟู ' ผิวแพ้ง่าย ' ให้สวยใส...จนใคร ๆ ก็ทักว่าหน้าเด็ก !!!

ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ หน้าแพ้ง่ายไปซะทุกอย่าง ต้องรู้! 3 STEPS ฟื้นฟู ' ผิวแพ้ง่าย ' ทำอย่างไรให้ผิวหน้าแข็งแรง จนใคร ๆ ก็ทักว่าหน้าเด็ก !!!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ► STEP 1 : เลือกทาน ' อาหาร ' ที่ทำให้ผิวแพ้ง่ายสวยใสจากภายในสู่ภายนอก ◄

  • ►STEP 2 : แค่ทำความสะอาด'ผิวหน้า'เป็นประจำ ผิวแพ้ง่ายจะแพ้ไปเอง! ◄

  • ► STEP 3 : เพิ่มพลังงานให้ผิวแพ้ง่ายด้วย Moisturizer ◄


  ผิวหน้าเด็กใคร ๆ ก็อยากได้ !

  แต่มันคง ... ไม่ง่ายสำหรับ ' สาวผิวแพ้ง่าย '

  อายุที่มากขึ้นก็ทำให้ผิวเสื่อมอยู่แล้ว แต่เพราะผิวหน้าแพ้ง่าย ทำให้ปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แสงแดด มลภาวะ ฝุ่นควัน มาทำร้ายผิว นอกจากทำให้สูญเสียความชุ่มชื้น เกิดผิวแห้งกร้าน ยังทำให้สูญเสียคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวมากขึ้นไปอีก

  ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ได้จากการที่ สภาพผิวหน้าเริ่มมีความแห้งและลอกขุย พูดง่าย ๆ ก็คือเหมือนสภาพผิวที่ขาดน้ำ เซลล์ผิวจะค่อย ๆ ฝ่อตัวยุบลงไป จนทำให้เกิดริ้วรอยและร่องลึกต่าง ๆ ตามมา และเราจะยอมให้ ปัญหาริ้วรอยก่อนวัย  นี้ลุกลามไปทั่วผิวหน้าไม่ได้นะคะ มัดหมี่เลยต้องงัดไม้เด็ด กับ ... 

  "3 Steps ฟื้นฟูผิวแพ้ง่ายให้สวยใส จนใคร ๆ ก็ทักว่าหน้าเด็ก" มาใช้แล้วล่ะค่ะ ใครอยากมีผิวหน้าเด็กย้อนวัยก็ตามมาส่องเคล็ดลับกันได้นะ บอกบุญกันไปจ้าาา จะได้สวยใสไปยันชาติหน้า อิอิ > // <

  ► STEP 1 : เลือกทาน ' อาหาร ' ที่ทำให้ผิวแพ้ง่ายสวยใสจากภายในสู่ภายนอก ◄

  หน้าแพ้ง่าย ทำไงดี? แค่กินอาหารดี ผิวแพ้ง่ายก็หายไปได้นะ รู้ยัง?

  หน้าแพ้ง่าย ทำไงดี? แค่กินอาหารดี ผิวแพ้ง่ายก็หายไปได้นะ รู้ยัง?


  ฮั่นแน่! ไม่เคยรู้กันมาก่อนล่ะสิ ... ว่าคุณประโยชน์ของอาหารบางชนิดก็สามารถทำให้ผิวสวยเกิดสุดฤทธิ์จากภายในสู่ภายนอกได้ ก็นี่ยังไงล่ะคะ กับ ' สาหร่ายวากาเมะ
   เมนูอาหารว่างที่ไว้ทานเล่น แต่กลับเป็นแหล่งสารอาหารที่ อุดมไปด้วย คอลลาเจน อิลาสติน และ กรด Hyaluronic  ที่จะมาช่วยเสริมสร้างพร้อม ปรับสภาพผิวแพ้ง่ายของคุณสาว ๆ ให้แข็งแรงและเต่งตึงขึ้น !!

  รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการน้ำหล่อเลี้ยงผิว ให้รู้สึกว่าสภาพผิวมีความอิ่มน้ำและความชุ่มชื้น ทั้งนี้ยังเป็นการช่วยลดปัญหาความหยาบกร้านของสภาพผิวได้อีกด้วยนะคะ แถม! ยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย มลภาวะ และ ความระคายเคือง ต่าง ๆ สามารถทานได้เลยค่าาา แบบเบา ๆ ระหว่างมื้ออาหาร หรือ อาจจะทานเล่นเป็นของว่าง สักวันละหนึ่งถ้วยเล็ก ๆ เป็นสเต็ปที่คุณสาว ๆ สามารถ Get! นำไปใช้กันได้จ้าาา 

  ►STEP 2 : แค่ทำความสะอาด'ผิวหน้า'เป็นประจำ ผิวแพ้ง่ายจะแพ้ไปเอง! ◄

  หน้าแพ้ง่าย ทำไงดี? แค่ขยันทำความสะอาด ผิวหน้า ให้คลีนใสผิวหน้าแพ้ง่ายก็หายไป

  หน้าแพ้ง่าย ทำไงดี? แค่ขยันทำความสะอาด ผิวหน้า ให้คลีนใสผิวหน้าแพ้ง่ายก็หายไป


  ด้วยการเช็ด
  โทนเนอร์  ทำความสะอาดผิวหน้าทุกครั้งก่อนที่เรากำลังจะทำการล้างหน้า ซึ่งความพิเศษมันก็อยู่ตรงที่ว่า ... โทนเนอร์สูตรนี้ทำมาจาก ชาเขียวผสมกับน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ล ( Apple Cider Vinegar ) ซึ่งช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูยืดหยุ่นผิวหน้า พร้อมกำจัดแบคทีเรียและสิ่งสกปรกสารพิษต่าง ๆ ที่ตกค้างอยู่บริเวณรูขุมขน แถม! ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับสาวผิวแพ้ง่าย ด้วยมีค่า pH ที่เป็นกลาง จึงทำให้เหมาะมาก ๆ กับคุณสาว ๆ ทุกสภาพผิว

  เป็นสเต็ปขั้นตอนที่ช่วยบิ้วท์สภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป! 
  และนอกจากนี้คุณสาว ๆ สามารถนำชาเขียวที่เหลือจากการทำโทนเนอร์มาผสมกับสเปรย์น้ำแร่แล้วทำการ มาส์ก หน้าทิ้งไว้ได้ 
  การมาส์กหน้าจะช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและนุ่มลื่นมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า เป็นการปลุกผิวให้ฟื้นคืนความสวยกระจ่างใส ไร้ ฝ้า จุดด่างดำ เพราะ ในชาเขียวนั้นมีสารที่ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินอยู่นั่นเองจ้าาา

  หน้าแพ้ง่าย ทำไงดี? ลองมาส์กหน้า เติมความชุ่มชื่นผิวหน้า แค่นี้ ผิวแพ้ง่ายก็หายไป

  หน้าแพ้ง่าย ทำไงดี? ลองมาส์กหน้า เติมความชุ่มชื่นผิวหน้า แค่นี้ ผิวแพ้ง่ายก็หายไป

   

  ► STEP 3 : เพิ่มพลังงานให้ผิวแพ้ง่ายด้วย Moisturizer ◄

  หน้าแพ้ง่าย ทำไงดี? ผิวแพ้ง่ายควรจะใช้ Moisturizer สำหรับผิวแพ้ง่าย เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวหน้า อย่าง EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAMPhotos

  หน้าแพ้ง่าย ทำไงดี? ผิวแพ้ง่ายควรจะใช้ Moisturizer สำหรับผิวแพ้ง่าย เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวหน้า อย่าง EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM

  EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ เดย์ ครีม Moisturizer ที่แนะนำสำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่ายPhotos

  EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ เดย์ ครีม Moisturizer ที่แนะนำสำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่าย

  หน้าแพ้ง่าย ทำไงดี? ผิวแพ้ง่ายควรจะใช้ Moisturizer สำหรับผิวแพ้ง่าย เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวหน้า อย่าง EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAMPhotos

  วิธีใช้ EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM Moisturizer สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่จะช่วยเติมความแข็งแรงให้สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย


  และเคล็ดลับสุดท้ายไม้ตายของมัดหมี่ ก็คงหนีไม่พ้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่ช่วยเพิ่มพลังงานให้ผิวแพ้ง่ายกลับมาชุ่มชื้น สุขภาพดี และยังเหมาะกับสภาพผิวหน้าแพ้ง่าย โดยตอนเช้า สำหรับผิวแห้งอย่างมัดหมี่ ขอแนะนำ ' EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM ' 
  ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ คิวเท็นเอ็กซ์ เดย์ ครีม เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มัดหมี่มาก ๆ เพราะนางมีนวัตกรรม BioACTIVE สารชนิดเดียวกับผิว ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี และยังมีการช่วยเพิ่มพลังเซลล์ผิวที่ฝ่อตัวแพ้ง่ายให้กลับมาอิ่มฟู เต่งตึง กระชับ จนสัมผัสแล้วเหมือนได้รับผิวหน้าใหม่! ยังไงยังงั้นเลยค่ะ

  และในไอเทมนี้ยังมีส่วนผสมของสาร Q10X และ Anti - Oxidant ที่มีอนุภาคเล็ก แต่บำรุงได้อย่างล้ำลึก ซึมซาบไว เนื่องจากส่วนผสมเหล่านี้จะมีบทบาทในการเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้ยกกระชับ ลดระดับร่องลึกต่าง ๆ ให้ดูตื้นขึ้น ยืดหยุ่นผิวให้ดูมีชีวิตชีวาอ่อนกว่าวัย พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวแพ้ง่ายได้อย่างมาก เวลาแต่งหน้าก็รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น ไม่ตกร่องตามแนวร่องลึกอีกต่อไป !!!

  รีวิว ก่อนใช้ และหลังใช้ EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย

  รีวิว ก่อนใช้ และหลังใช้ EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย


  คุณสาว ๆ คนไหนที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายแบบมัดหมี่ เราขอแนะนำไอเทมนี้เลยจริง ๆ ค่ะ เพราะ ปราศจากน้ำหอม สารกันเสีย และ แอลกอฮอล์ สบายใจมั่นใจใช้ได้ เพราะ EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM  เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่พัฒนาขึ้นเพื่อคุณสาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายอย่างพวกเราโดยเฉพาะ และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและอุดตัน

  คุณสาว ๆ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์กว่า 33% เห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจภายใน 5 สัปดาห์ และ มัดหมี่เองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่าาา ที่อยากออกมาบอกให้คุณสาว ๆ ได้กล้าลองใช้...ถึงแม้ผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบางสักแค่ไหน เราก็มีวิธีปกป้องและป้องกันมันได้ แถม! ยังได้ผิวหน้าใหม่ พร้อมความหน้าเด็กหน้าใสเป็นของแถมอีกด้วยค่าาา > // < 

  ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย มัดหมี่แนะนำ EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM Photos

  ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย มัดหมี่แนะนำ EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X DAY CREAM


  ของมันดีขนาดนี้ก็ต้องมีไว้ใช้ใช่ป่ะ ... แต่เดี๋ยวก่อนจ้า มัดหมี่ยังมีอะไรที่ดี ๆ มาบอกต่อกันอี๊กกก กับ ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X อีก 3 ไอเทมไม่ว่าจะเป็น ... 

  UltraSENSITIVE Q10X FLUID  ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 15 สำหรับตัวนี้มัดหมี่แนะนำเลยว่าให้ใช้คู่ไปกับครีมกันแดด เพราะในช่วงเวลากลางวันสภาพผิวของเรา ต้องเจอกับอากาศที่ค่อนข้างร้อนแรงของแดดประเทศไทย ถ้าหากว่าคุณสาว ๆ มีสองไอเทมนี้ไว้คอยปกป้องบำรุงผิวก็บอกเลยว่ามีความชิลล์มาก เพราะเนื้อสัมผัสมีความบางเบาและซึมซาบไว ถึงอากาศจะร้อนจะเฟลสักแค่ไหน ก็ไม่มีความเหนอะหนะ ให้ได้ระคายเคืองผิวแพ้ง่ายเลยล่ะค่าาา 

  ผิวแพ้ง่าย ก็ชนะได้ ด้วย EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X

  ผิวแพ้ง่าย ก็ชนะได้ ด้วย EUCERIN UltraSENSITIVE Q10X


  - UltraSENSITIVE Q10X EYE
   ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ที่มีความอ่อนโยนพร้อมให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ลดแม้ริ้วรอยลึกบริเวณรอบดวงตา ตัวนี้ดีงามสำหรับผิวแพ้ง่ายมาก เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอมที่ทำให้ระคายเคืองหรือว่าแสบตาเลยค่ะ
  สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาขอบตาดำคล้ำ หย่อนยานเกิดร่องลึกเป็นน้องหมีแพนด้า ต้องจัดเลยค่ะสำหรับไอเทมนี้ เพราะ ตัวเนื้อครีมมีความเบาสบายและอ่อนโยนมาก คุณสาว ๆ สามารถใช้ไอเทมนี้บำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาได้ทั้งในตอนเช้าและตอนกลางคืน ที่สำคัญต้องบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ เพราะผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตานั้นยกกระชับและสว่างกระจ่างใสขึ้นมาก ๆ ไม่ต้องเสียเวลากลบคอนซีลเลอร์ให้ลำบากอีกต่อไปแล้วล่ะจ้าาา

  - UltraSENSITIVE Q10X NIGHT ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวแพ้ง่ายอย่างล้ำลึกในช่วงกลางคืน เรียกได้ว่าเป็นไอเทมปิดท้ายที่คุณสาว ๆ ห้ามลืม! จริง ๆ ค่าาา เพราะในช่วงเวลานี้นอกจากเราจะปล่อยให้สภาพผิวได้ผ่อนคลายและหยุดพักการทำงาน อีกหนึ่งโอกาสท่ี่เราสามารถทำได้ นั่นก็คือ ช่วยเสริมสร้างการบำรุงผิวตลอดค่ำคืนแห่งการพักผ่อนด้วย UltraSENSITIVE Q10X NIGHT ที่ให้เนื้อสัมผัสที่ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะผิวหน้า นอนหลับได้อย่างสบาย ๆ เต็มตื่น สภาพผิวหน้าสดตอนเช้าก็จะมีความอิ่มฟูและดูเด็กมากยิ่งขึ้น เพราะได้รับการบำรุงและผ่อนคลายความเหนื่อยล้าของผิวหน้าตลอดทั้งคืน นี่แหละค่าาา เหล่าไอเทมนางฟ้าที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้คุณสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย กลับกลายไปเป็นสาว 18 อีกครั้ง !!

  อย่าลืม ตำไปใช้ให้หน้าเด็กกันถ้วนหน้าเลยค่าาา ซิสสส > // < ปิดริ้วรอยกริบให้หน้าใสกิ๊กที่นี่เล้ยยย FB : Eucerin หรือเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> Eucerin UltraSENSITIVE ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย บอบบา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe