Articles love2
ความรัก

5 พฤติกรรมแปลกๆ ของผู้ชาย ที่ 'แกล้งแอ๊บโสด' .....ให้เราตายใจ

5 พฤติกรรมผู้ชายแกล้งแอ๊บโสด เราก็คิดว่าโสดจริง สรุปซุกแฟนจ้า!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ของในรถน่าสงสัย

  • 2. หายไปทุกวันหยุด หรือมักบอกว่าไม่ว่างเสมอ

  • 3. ชอบนัดเจอเราในที่ลับตาคน

  • 4. ไม่ยอมค้างคืนด้วย

  • 5. ไม่พาไปรู้จักคนรอบข้างของเค้า

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  ปัญหามือที่สาม และปัญหาการนอกใจ เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นและเป็นสาเหตุทำให้คู่รักเลิกกันอันดับต้น ๆ ของไทยเลยนะคะ เพราะสิ่งเหล่าเกิดขึ้นจากความไม่พอ ของคนใดคนหนึ่ง จนทำลายความเชื่อใจ ความไว้ใจ และความรักลง จะต้องยอมถอยและแยกทางกันในที่สุด

  ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนก็คงจะหลีกเลี่ยง มีสติยับยั้งชั่งใจพอที่ ไม่เข้าไปเป็นมือที่สาม แย่งของคนรักของคนอื่นมาเป็นของตัวเองหรอจริงไหมคะ? อย่างเช่นถ้ารู้ว่า คน ๆ นั้นมีแฟนอยู่แล้ว หรือแต่งงานแล้ว เราก็ต้องไม่ทำตัวสนิทสนมจนเกินเลยไป....

  แต่ปัญหามันไม่ได้มีแค่นั้นน่ะสิ ร้ายกว่านั้นคือ ถ้าอีกฝ่ายชอบทำตัวเหมือนโสด หรือยืนยันว่ายังโสด แต่ในความเป็นจริงแล้วกลับมีเจ้าของอยู่แล้วซะนี่!! แบบนี้เหมือนโดนหลอกอย่างไร อย่างนั้นเลยนะคะ วันนี้เราเลยมี 5 พฤติกรรมแปลกๆ ของผู้ชาย ที่แกล้งแอ๊บโสด.....ให้ตายเราใจ มาฝากกัน ลองไม่เช็คกันดูนะจ๊ะว่าคนข้างกายของเพื่อน ๆ เข้าข่ายนี้กันบ้างไหม มาดูกันเลย ^0^
   

  1. ของในรถน่าสงสัย

  ถือว่าเป็นข้อที่ง่ายที่สุดในการเช็คแฟนหนุ่มของสาว ๆ ว่ามีใครที่นอกเหนือจากเราอีกหรือเปล่า โดยการสังเกตของในรถดูว่ามีของ ๆ ผู้หญิงหล่นอยู่บนพื้นรถ เบาะ หรือซอกมุมต่าง ๆ บ้างไหม อย่างเช่น กิ๊บติดผม ลิปสติก เครื่องสำอาง หรือมีกลิ่นน้ำหอมของผู้หญิงติดบนรถบ้างหรือเปล่า เพราะโดยปกติถ้าเป็นรถของผู้ชายแล้วมักจะไม่มีของกระจุกกระจิ๊กแบบของผู้หญิงอยู่ในรถสักเท่าไร ( อันนี้เข้าให้เป็นกรณีที่คุณผู้ชายใช้รถคันนี้เพียงคนเดียวนะจ๊ะ)
   

  2. หายไปทุกวันหยุด หรือมักบอกว่าไม่ว่างเสมอ

  แน่นอนว่าตามประสาคนมีคู่ หรือมีครอบครัวแล้วนั้น วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้มันก็ต้องเป็นเวลาของการออกไปเที่ยว พาแฟน ไปดูหนังกินข้าว แต่สำหรับคุณผู้ชายของสาว ๆ แล้วกลับเงียบหายไป หรือบางทีก็ติดต่อไม่ได้ โทรไปก็จะบอกว่าไม่ว่าง หรือทักแชทไปก็อ่านแต่ไปตอบ ผ่านไปชาติกว่าแล้วค่อยตอบแบบนี้ ไม่แน่นะว่าเค้าอาจจะกำลังอยู่กับใครอีกคนที่สำคัญกว่าเราก็ได้
   

  3. ชอบนัดเจอเราในที่ลับตาคน

  พฤติกรรมของชายหนุ่มหลาย ๆ คนเลยที่ส่อแววไม่ซื้อสัตย์นั้น มักมีอาการลับ ๆ ล่อ ๆ ชอบทำตัวแปลก ๆ ดูไม่จริงใจเปิดเผย อย่างเวลานัดกับเราก็มักจะนัดเจอกันในที่ลับตาคน ดูหนังรอบดึก หรือรอบที่คนน้อย ๆ เวลาขึ้นรถก็เร่งให้ขึ้นเร็ว ๆ ดูรีบร้อน เหมือนกลัวคนมาเห็น แบบนี้มันเป็นพฤติกรรมของคนเป็นกิ๊กชัด ๆ เลยนะคะ
   

  4. ไม่ยอมค้างคืนด้วย

  ข้อนี้อาจจะใช้ได้กับสาว ๆ ที่เป็นแฟนกันมานาน แบบที่เลยเถิดจนถึงขั้นมีสัมพันธ์กันลึกซึ้งแล้ว แต่เวลาที่อยู่กับเรามักจะมาแป๊บเดียวก็กลับ อ้างว่าจะต้องกลับบ้านด่วย หรือต้องกลับไปทำธุระที่บ้าน แบบที่มาหาเราทีไรดันไม่เคยได้นอนค้างอยู่เลยสักคืน จะค้างก็ต่อเหมือนได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดนาน ๆ นี้แบบนี้ ไม่แน่ว่าเค้าอาจจะมีแฟนตัวจริงของเค้ารอเค้าอยู่ที่บ้านก็ได้นะจ๊ะ 
   

  5. ไม่พาไปรู้จักคนรอบข้างของเค้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe