Articles etc
อื่น ๆ

6 ทริค How to ถ่ายรูปตัวเองอย่างไร.....ให้ตัวเองดูเป็นสาวเซ็กซี่ ขยี้ใจ แบบไม่ต้องโป๊!!

อยากได้รูปเซ็กซี่ ๆ เอาไว้อัปลงโซเชียล ทำได้ไม่ยากเลย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 รู้จักตัวเองเสียก่อน

  • #2 แสงไฟสำคัญ

  • #3 กระจกคือเพื่อนของคุณ

  • #4 อินเนอร์ต้องมา

  • #5 ของแบบนี้มันต้องฝึกฝน

  • #6 เลือกใส่เสื้อผ้าเสริมความเซ็กซี่

   
  ฮัลโหล สาว ๆ ทุกคน

  ใครที่ชอบการถ่ายรูปเซลฟี่ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อยากได้รูปในมุมที่เซ็กซี่ ๆ บ้าง เปลี่ยนแนวจากลุคใส ๆ ให้ดูเป็นสาวที่มีเสน่ห์น่าค้นหามากยิ่งขึ้นต้องไม่พลาดเลยค่ะ เพราะว่าวันนี้เราจะมาบอก ‘ How to ถ่ายรูปเซลฟี่อย่างไรให้ตัวเองดูเป็นสาวเซ็กซี่ ’มาฝากสาว ๆ กัน ขอบอกว่าคำว่าเซ็กซี่ของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันด้วยนะคะ บางคนถ่ายรูปตัวเองที่กำลังกินพิซซ่าแล้วมีคราบน้ำมันติดอยู่บนใบหน้า ก็ดูเซ็กซี่หรือถ่ายเซลฟี่ตัวเองในขณะที่กำลังออกกำลังกายแล้วมีเหงื่อ หรือในขณะที่ใครหลาย ๆ คนมองว่าการถ่ายรูปกับชุดบิกินี่ตัวจิ๋วทำให้ดูเซ็กซี่สุด ๆ ซึ่งแต่ละคนนิยามคำว่าเซ็กซี่ที่แตกต่างกันออกไป

  แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามวันนี้ เราจะมาบอกเคล็ดลับการถ่ายรูปแบบ ‘ เซลฟี่ ’ แล้วทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ขึ้นมาอย่างง่าย ๆ มาฝาก รับรองว่าลงรูปรอบหน้า ยอดไลก์ ยอดฟอลตามมาบึมแน่นอนค่ะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่าจ้า
   

  #1 รู้จักตัวเองเสียก่อน

  เริ่มต้นข้อแรก อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยในการที่จะค้นหาว่าส่วนไหนในร่างกายของเราดูดีสุด แน่นอนว่ามันไม่ง่าย แต่ก็ไม่ได้ยากขนาดนั้น เพียงลองใช้เวลาสังเกตตัวเอง ดูว่าใบหน้า และเรือนร่างของเรา และดูว่าส่วนไหนที่เราสวยที่สุดอาจจะเป็นเส้นผม ดวงตา ปาก เรียวขา แผ่นหลัง รอยยิ้ม ฯลฯ เป็นส่วนที่เราเห็นแล้วเราชอบ และรักในความเป็นตัวเรา แน่นอนว่าพวกเรามักมีส่วนที่ไม่ชอบมากกว่าส่วนที่ชอบ ดังนั้นหาส่วนที่เราชอบให้เจอแล้วลองเลือกที่จะเซลฟี่ส่วนนั้นค่ะ


  อาจจะฟังดูแปลก ๆ สักหน่อย แต่ลองดูค่ะ ลองส่องตัวเองในกระจก หรือหน้ากล้อง และลองทำหน้าหลาย ๆ รูปแบบ และหลาย ๆ มุมดู ไม่ว่าจะหน้านิ่ง อมยิ้ม ยักคิ้ว ปากจู๋ หลับตา ทำหน้าดุ  ฯลฯ รับรองว่าคุณจะได้ค้นพบด้านที่ดี และมุมที่ดี รวมถึงสีหน้า ท่าทางที่คุณแสดงออกมาแล้วดูดี เท่านี้ก็เหลือแต่กดชัตเตอร์รัว ๆ แล้วค่ะ
   

  #2 แสงไฟสำคัญ

  แสงเถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ เวลาที่จะถ่ายรูปเซลฟี่แบบเซ็กซี่ ต้องมีความสว่างเพียงพอ  และแสงที่ดีที่สุดควรเป็นแสงธรรมชาติ และการที่สาว ๆ จะได้แสงธรรมชาติเหล่านั้นอาจจะเปิดหน้าต่างรับแสง หรือออกไปถ่ายรูปข้างนอกค่ะ จะช่วยทำให้โพสเซ็กซี่ ดูสวยขึ้นอย่างมากแต่ถ้าสาว ๆ อยากให้ภาพดูมีอะไรมากขึ้นการใช้ ‘ ไฟสีเหลือง ’ ก็สามารถช่วยได้เยอะค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นลองถ่ายภาพตัวเองเล่นด้วยแสงหลาย ๆ แบบดู แล้วลองเลือกว่าแสงแบบไหน โทนไหนที่เราเหมาะกับเรา และเหมาะกับกล้องของเราได้มากที่สุดค่ะ

   

  #3 กระจกคือเพื่อนของคุณ

  หากสาว ๆ ไม่รู้จะถ่ายรูปกับใคร ก็ถ่ายกับกระจกนี่แหละค่ะ เพราะกระจกก็คือเพื่อนของคุณ ไม่แปลกเลยที่จะถ่ายเซลฟี่รูปก้นสวย ๆ หรือแผ่นหลังตัวเองในกระจก ไม่ว่าจะเป็นกระจกในห้องน้ำ หรือกระจกบานใหญ่ที่เห็นเต็มตัว ซึ่งสาว ๆ สามารถเปลี่ยนสลับมาใช้กล้องหน้าแล้วถ่ายรูปเอาได้ เท่านี้ก็จะได้รูปอวดหุ่นสวย ๆ หรือชุดเก๋ ๆ แล้ว
   

  #4 อินเนอร์ต้องมา

  การที่เราจะถ่ายรูปเซ็กซี่ออกมาได้ สิ่งที่สำคัญก็คืออารมณ์ เราต้องเชื่อและมีภาพในหัวก่อนว่าเราเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ เป็นผู้หญิงที่สวย และน่าดึงดูด เมื่อเราเชื่อว่าตัวเองเป็นแบบนั้น สายตา ท่าทาง และรูปร่างของเรามันจะแสดงออกมาผ่านหน้ากล้อง ทำให้คุณเข้าถึงอารมณ์ในการรูปเซลฟี่แบบเซ็กซี่จริง ๆ รู้สึกจริง ๆ ว่าเราเป็นผู้หญิงเซ็กซี่แล้วเราค่อยถ่ายรูปตอนนั้นค่ะ แล้วภาพที่ได้ออกมาจะไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน
   

  #5 ของแบบนี้มันต้องฝึกฝน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe