Articles love2
ความรัก

เนียนเบอร์แรง!! กับ 5 ทริคเด็ด! อ่อยยังไง? ให้ได้ผู้ (ชาย)

ซิสจ้าา...ออกมาจากวัฏจักร ' ความโสด ' กันเถอะค่ะ!! ถ้าชาตินี้ไม่อยากโสดอีกต่อไป ก็ให้ลองทำตาม ' 5 ทริคเด็ด ' อ่อยยังไงให้ได้ผู้ดู รับรองรักนี้ไม่มีนก


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีสาวซิส SistaCafe ทุกคนนะคะ!!!

เกิดผู้หญิงยุค Digital จะทำอะไรมันก็ต้องเร็วนะคะ...ถ้ามัวแต่ช้าเดี่ยวก็จะชวดหมดอดกันพอดี!! โดยเฉพาะกับเรื่องของ ' ความรัก ' เนี่ยถ้ายิ่งช้า ก็อาจจะโดนสาวคนอื่นมาแย่งผู้ชายที่เราหมายตาเอาไว้ไปก็ได้ ฉะนั้นเพื่อให้ซิสหลุดพ้นจากวงโคจร ' ความโสด ' นี้ ถ้าซิสเจอใครที่ถูกใจก็ควรจะรีบพุ่งตัวไปอ่อยเลยค่าา ว่าแต่...จะอ่อยยังไงไม่ให้นกนะ?? 

วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำ ' ทริคอ่อยยังไงให้ได้ผู้ ' แบบเด็ด ๆ ให้ซิสเอาไปลองทำตามกัน ซึ่งจะมีวิธีอะไรบ้างนั้นก็ตามไปดูกันเล้ยย    

 

วิธีที่ 1: ตีสนิทยืนแนบชิดในลิฟท์ >> ถ้าจะเริ่มอ่อยแบบเนียน ๆ มันก็ต้องเป็นในลิฟท์นี่แหละ!!! แค่ได้ไปยืนเบียดใกล้ ๆ ผู้ที่อยู่ในลิฟท์ หันไปส่งสายตาให้ผู้บ้างเป็นครั้งคราว แค่นี้ก็มีความสุข แฮปปี้เวอร์

วิธีที่ 2: แอ๊บเนียนให้เค้าสอนงานให้ >> การที่คนมันจะรักกันได้ มันก็ต้องมีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้ได้ใกล้ชิดกัน!! ก็ให้ซิสจัดการ ' แอ๊บเนียนเรียกให้เค้ามาสอนงาน ' ซะเลย!! เดี่ยวสอนงานกันไปสอนงานกันมา อีกไม่นานหรอก เดี่ยวก็ได้เป็นแฟนค่ะคุณณ!!

วิธีที่ 3: ส่งสายตาโปรยเสน่ห์ >> ' ดวงตาเป็นหน้าต่างไปสู่หัวใจ ' เมื่อซิสมีโอกาสก็ควรจะค่อย ๆ ส่งสายตาไปให้ แทนสัญลักษณ์ของความสนใจแบบ ' แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ!! ' พอเค้าเริ่มสนใจแล้วมองกลับมา ก็ให้ ' ส่งยิ้มหวาน ' กลับไปให้หนึ่งที แบบสวย ๆ


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

อ่ะ ๆ เป็นยังไกันบ้างค่ะซิสส เพิ่งผ่านไปแค่ 3 ทริคเอง!!! แต่ละทริคก็ทำตามกันได้ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ...ถ้ายังไงซิสก็ลองเอาทำดูนะคะ รับรองว่าเนียนกริบ ผู้จับไม่ได้อย่างแน่นอน!! แล้วอีกไม่นานซิสก็เตรียมตัวบอกลา ' ความโสด ' ไปได้เลย!!! แต่สำหรับทริคเด็ด ๆ ในการอ่อยผู้ยังมีเหลืออีก 2 ทริค ด้วยกันนะคะ ถ้าซิสอยากจะรู้แล้วว่า..ทริคทีเหลือจะมีอะไรบ้าง ก็สามารถเข้าไปดูในคลิปด้านล่างนี้ได้เลยค่าาา

ติดตามคลิปอื่นๆ ผ่านช่องทาง LINE TV กดเป็นแฟนกับเราได้เลยจ้า

เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่ Makeup แต่รวมสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe