รวมให้แล้ว5แป้งฝุ่นน่าตำแห่งปี2018เซ็ทดีเซ็ทเริ่ดขนาดนี้ใครไม่มีOUTลืม
Articles makeup
ความงาม

รวมให้แล้ว ! 5 แป้งฝุ่น น่าตำแห่งปี 2018 เซ็ทดี เซ็ทเริ่ด ขนาดนี้ ใครไม่มี OUT ลืม!!

มาดู 5 แป้งฝุ่นมาแรง ในปี 2018 ที่สาว ๆ ห้ามพลาด


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Nario Llarias All Day Bright Perfect Invisible Translucent Powder

  • Cezanne Soft Loose Powder

  • Chaonang Diamond Translucent Powder

  • Lady Audrey Rice loose powder

  • MAC Studio fix perfecting Powder

  • Swatch and Testing

  • My Choice

   

  ไฮค่ะซิส วันนี้เป็นครั้งแรกของนานา ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ผู้หญิ๊ง ผู้หญิงอย่าง SistaCafe และเพื่อเป็นการ Grand Opening งานรีวิวของนานา วันนี้เลยขอหยิบ Topic สุดปังมาฝากคุณสาว ๆ กันค่ะ นั่นก็คือการรวบรวมสุดยอด 5 แป้งฝุ่นแบรนด์เด็ดดัง ที่เขากระซิบกันให้สนั่นว่า ไม่มีไม่ได้แล้ว!

  บอกไว้ก่อนเลยว่า แต่ละตัวคือเด็ดมาก ๆ จริง ๆ เป็นเจ้าแม่แป้งฝุ่น ที่ทุกคนต้องพกติดตัวเลยเจ้าค่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ต้องรีบไปดูแล้วล่ะ อดใจไม่ไหวจริง ๆ


  ทาดา!!! และ นี้ก็คือ สุดยอดแป้ง 5 แบรนด์ที่นานาหยิบมาค่ะ ทั้ง 5 ตัวคือ ความแม่ ความปัง ในเรื่องการเซ็ทตัว ขับสีผิว และคุมมันสุดค่ะ ทั้ง 5 แบรนด์ได้แก่

  - Nario Llarias All Day Bright Perfect Invisible Translucent Powder
  - Cezanne Soft Loose Powder
  - Chaonang Diamond Translucent Powder
  - Lady Audrey Rice Loose powder
  - MAC Studio Fix Perfecting Powder

  Nario Llarias All Day Bright Perfect Invisible Translucent Powder

  เริ่มจากแป้งฝุ่นตัวแรกของเรากันเลยจ้า กับแบรนด์ Nario Llarias แป้งฝุ่นโปร่งแสง All Day Bright Perfect Invisible Translucent Powder ราคา 590 บาท มาด้วยแพ็กเกจคงทน พร้อมพัฟหนานุ่ม และด้านในกระปุกมีกระจกติดมาให้ด้วยชอบมาก

  เนื้อแป้ง สีเนื้อเนียนละเอียดโปร่งแสง ทาลงบนผิวรองพื้นโดยไม่ดรอปสีรองพื้น แต่ขับสีรองพื้นให้กระจ่างใส ให้เมคอัพเนียนละเอียด ควบคุมความมันได้ดีพอสมควร และติดทนดีมาก บางเบา เป็นธรรมชาติ

  ความพิเศษของเจ้าตัวนี้คือ มีส่วนผสมของ "Rock Samphire Extract" พันธ์ไม้จากทวีปยุโรป ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยให้ผิวได้รู้สึกหายใจ แข็งแรงเป็นธรรมชาติ สาว ๆ สามารถหาซื้อ ได้ที่ http://www.nariollarias.com/
    

  Cezanne Soft Loose Powder

  มาที่แป้งตัวที่ 2 ของเรากันค่ะ กับ Cezanne Soft Loose Powder SPF16/PA++ 5g #01 Lucent Beige สีเนื้อ แป้งฝุ่นโปร่งแสง มาพร้อมแพ็กเกจน่ารัก ๆ แถมแยกชั้นพัฟด้วยพัฟฟองน้ำนุ่ม ๆ กับราคาย่อมเยาว์ 450 บาท ค่ะ

  เนื้อแป้งสี 01 เป็นเนื้อแป้งสีเนื้อแต่ออกไปโทนชมพูนิดนึงค่ะ แป้งฝุ่นตัวนี้เน้นให้เมคอัพลุคแมตต์ และเน้นปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ดังนั้นจะเหมาะสำหรับสาวผิวขาวนิดนึงค่ะ แต่ถ้าเป็นสาวผิวเข้มก็ต้องเลือกรองพื้นที่เข้มขึ้นหน่อย เพราะแป้งตัวนี้จะปรับให้สว่างอีกเฉดนึงค่ะ ควบคุมความมันได้ระดับดี ติดทน เหมาะกับเติมระหว่างวัน

  ความพิเศษ เขามีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์ช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น มาพร้อม SPF 16 PA ++ มีคุณสมบัติป้องกันรังสียูวีจากแสงนีออนได้ด้วย สาว ๆ สามารถหาซื้อตัวนี้ได้ ที่ ห้างสรรพสินค้าทั่วไป ค่ะ
   

  Chaonang Diamond Translucent Powder

  มาที่ตัวถัดมาจ้า ต้องกรี๊ดแรง ๆ เลยค่ะ กับแป้งฝุ่นเจ้านาง Chaonang Diamond Translucent Powder คือด้วยความที่ตัวแป้งพัฟเจ้านางเค้างานดีมาก ๆ พอเขาออกแป้งฝุ่นมาก็ทำให้นานาถึงกับอดใจไม่ไหวต้องไปสอยมาทันที ซึ่งบอกเลยว่า ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ปังสุด ไรสุด ด้วยแพ็กเกจที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา พร้อมพัฟแป้งหนานุ่ม และราคาที่ถูกสุด ๆ เอาใจสาวไทยมาก เพียงแค่ 319 บาท ค่ะ 

  เนื้อแป้งของเขา มีเฉดเดียวให้เลือก แต่เป็นสีโปร่งแสง เหมาะกับทุกสีผิว เนื้อแป้งมีความเนียนละเอียด ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เปลี่ยนสีรองพื้น แต่ปรับผิวให้ดูผ่องกระจ่างใส มีออร่าขึ้น ไม่หมองคล้ำ ควบคุมความมันได้ดีมาก และมีความติดทนดี เหมาะกับการเช็ตตัวรองพื้นสุด ๆ ค่ะ

  ความพิเศษ ทำด้วยเทคโนโลยี Jellification จากญี่ปุ่น ช่วยให้เนื้อแป้งติดทน พร้อมสารบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น จากสารสกัดน้ำมันตับปลาฉลาม Squalane, Ceramides Hyaluronic Acid และ PCA Group ที่เป็นอนุพันธ์จากกรดอะนิโนซึ่งเป็น NMF (Natural Moisturizing Factor) สาว ๆ สามารถหาซื้อแป้งฝุ่นเจ้านางได้ที่ ร้าน EVEANDBOY ทุกสาขา
   

  Lady Audrey Rice loose powder

  และอีกหนึ่งตัวที่สาว ๆ จะไม่มีไม่ได้ กับ Lady Audrey Rice loose powder สี 002 French Vanilla สีเนื้ออมเหลือง เป็นแป้งฝุ่นที่ทำจากข้าว เพื่อสาวผิวแพ้ง่าย มาในแพ็กเกจสีพาสเทลน่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง พร้อมพัฟฟองน้ำ พกพาง่าย ด้วยราคา 590 บาท

  เนื้อแป้ง มีความอ่อนโยนบางเบา เหมาะกับผิวแพ้ง่าย สามารถควบคุมความมันได้ดี แต่ไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ ด้วยความเป็นธรรมชาติและอ่อนโยน แนะนำสาว ๆ ที่แพ้ง่ายเลือกตัวนี้เลยค่ะ

  ความพิเศษผลิตด้วยนวัตกรรม R-MICELLE หรือแป้งข้าวไม่มีส่วนผสมของ Talcum  Powder ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และตกค้างในร่างกายค่ะ สาว ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านวัตสันทุกสาขา ค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe