30592402 2088033038098895 3721824161119600640 n
Articles etc
อื่น ๆ

How to : 6 ทริคเซลฟี่ ลงโซเชียลแบบสวย ตะลึง จนถึงกับต้องกระทืบไลก์

เรียกยอดไลก์ ด้วย 6 ทริค การเซลฟี่ ลงโซเชียลง่าย ๆ


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. อย่าไปอายที่จะโพสหามุมสวย

  • 2. แสดงสีหน้าหลายรูปแบบ

  • 3. อย่าได้แคร์ถ้าภาพเซลฟี่จะเบลอ ๆ ไปบ้าง

  • 4. โพสแบบธรรมชาติ

  • 5. ใช้ฟิลเตอร์

  • 6. ถ่ายภาพเซลฟี่ในแบบที่คุณเป็น

   
  ฮัลโหลสวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  ไหน ๆ ขอเสียงเหล่าสาว ๆ ที่ติดโซเชียลกันหน่อยเร็วววว.....ใครที่เล่นพวก  Facebook IG หรือ Twitter แน่นอนว่านอกจากชอบ Update Status แล้ว คงชอบโพสรูปสวย ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันด้วยใช่ไหมล่ะคะ และยิ่งใครที่ชอบการถ่ายรูปเซลฟี่ ไม่ว่าจะชอบถ่ายแนวเซ็กซี่ ๆ หรือลุคใส ๆ ให้ดูเป็นสาวที่มีเสน่ห์ น่าค้นหา ดูน่าสนใจเวลาลงโซเชียลล่ะก็

  วันนี้ต้องไม่พลาดเลย เพราะว่าวันนี้เราจะมาบอก ' How to : 6 ทริคเซลฟี่ ลงโซเชียลแบบสวย ตะลึง ' จนถึงกับต้องกระทืบไลก์มาฝากสาว ๆ กันว่าแล้วก็อย่ารอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่าจ้า >///<
   

  1. อย่าไปอายที่จะโพสหามุมสวย

  มาเริ่มต้นกันด้วยที่ความมั่นใจเต็มร้อย!! อย่าไปอายที่จะโพสหามุมสวยให้กับตัวเอง ลองเล่นตัวเองหน้ากล้องดูว่า ขยับร่างกาย และใบหน้าหลาย ๆ แบบ หลาย ๆ มุมดู ถ้าไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ให้ลองเริ่มถ่ายเซลฟี่จากมุมสูงดู และค่อย ๆเอียงกล้อง แพนกล้องไปเรื่อย ๆ ซูมเข้า ซูมออกดู ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะหามุมสวยของคุณเจอค่ะ
   

  2. แสดงสีหน้าหลายรูปแบบ

  อาจจะฟังดูแปลก ๆ สักหน่อย แต่ลองดูค่ะ ลองส่องตัวเองในกระจก หรือหน้ากล้อง และลองทำหน้าหลาย ๆ รูปแบบ และหลาย ๆ มุมดู ไม่ว่าจะหน้านิ่ง อมยิ้ม ยักคิ้ว ปากจู๋ หลับตา ทำหน้าดุ ฯลฯ รับรองว่าคุณจะได้ค้นพบด้านที่ดี และมุมที่ดี รวมถึงสีหน้า ท่าทางที่คุณแสดงออกมาแล้วดูดี เท่านี้ก็เหลือแต่กดชัตเตอร์รัว ๆ แล้วค่ะ
   

  3. อย่าได้แคร์ถ้าภาพเซลฟี่จะเบลอ ๆ ไปบ้าง

  ภาพเซลฟี่แต่ละภาพ ที่สาว ๆ ถ่ายออกมา แม้ว่าภาพนั้นจะเบลอ แต่เป็นภาพที่สาว ๆ ชอบมาก และเป็นภาพที่ถ่ายออกมาแล้วดูดี มีความฮิปสเตอร์ล่ะก็อย่าได้แคร์ไปเลยค่ะ บางครั้งรูปเบลอ ๆ มัว ๆ บ้างก็ทำให้ภาพถ่ายดูมีอะไรขึ้นมา และน่ามองกว่าภาพทั่วไปเสียอีก ดังนั้นรอบหน้าอยากเพิ่มความน่าค้นหา ลองใส่ฟิลเตอร์ความเบลอลงไปหน่อย รับรองว่าใครเห็นแล้วจะต้องบอกว่า เบลอว่ารักแถบ...แบบว่ารักเธอแน่นอนค่ะ
   

  4. โพสแบบธรรมชาติ

  ถ้าสาว ๆ เคยเห็นเหล่าดาราหรือเซเลปคนดังที่ถ่ายรูป สาว ๆ มักจะเห็นมุมเดิมที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาเหล่านั้น ซึ่งลุคเหล่านี้แน่นอนว่ามันดูดี มีเสน่ห์ มีความเซ็กซี่มาก ๆ แต่เป็นการโพสที่ดูธรรมดา และไม่ยากเลย ซึ่งหลักอยู่ที่ตำแหน่งการยืน ท่าทางที่วาง และการแสดงออกทางสีหน้าที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ไม่อย่างนั้นถ้าเราฝืนโพส ฝืนยิ้มอะไรก็ตามแต่รูปที่ได้ออกมาจะดูแข็ง ๆ และดูไม่โอเคเลยค่ะ ดังนั้นอย่าลืมที่จะฝึกโพสให้เป็นธรรมชาติดูนะคะ
   

  5. ใช้ฟิลเตอร์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe