Reviewครีมกันแดดผิวกายที่ควรต้องมีบอกลาผิวลาเต้พร้อมเผยผิวกระจ่างใสอย่างมั่นใจ
Articles makeup
ความงาม

Review: ครีมกันแดดผิวกายที่ควรต้องมี! บอกลา… ผิวลาเต้ พร้อมเผยผิวกระจ่างใสอย่างมั่นใจ

Review: ครีมกันแดดผิวกายที่ควรต้องมี! บอกลา… ผิวลาเต้ พร้อมเผยผิวกระจ่างใสอย่างมั่นใจ


» » - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหล! เป็นอย่างไรบ้างจ๊ะสาวๆ ช่วงนี้ยังสู้แดดไหวอยู่ใช่มั้ย 555+ ขึ้นชื่อว่าเมืองไทย เดินไปมุมไหนก็คงหนีแดดไม่พ้น ไหนจะมลภาวะต่างๆ รอบตัวอีกมากมายที่ส่งผลให้ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

แต่วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ที่จะให้สาวๆ พร้อมที่จะสวยสู้แดด ไม่ต้องกลัวดำ กลัวผิวหมองคล้ำ และบอกลาผิวลาเต้ ( สีผิวที่ไม่เหมือนกันระหว่างนอกเสื้อและในเสื้อ ) เรียกว่า เป็นครีมกันแดดผิวกายสำหรับทุกวันที่พร้อมเคลียร์ผิวสองสีให้เนียนใส มีออร่าทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นไอเทมกันแดดที่จัดว่าเด็ด และควรต้องมีไว้เป็นตัวช่วยในการปกป้องและพร้อมบำรุงผิวไปพร้อมกันได้เป็นอย่างดี และใช้ได้ทุกวัน

และตัวช่วยที่ภูมิใจนำเสนอก็คือ... คือ นีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ พาเท็ค ไวท์เทนนิ่ง ซัน เซรั่ม SPF50 PA+++ เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ที่มี SPF 50 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแดดอย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นครั้งแรกของกันแดด ที่นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังผสานพลังฟื้นฟูผิวจากเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า จึงไม่เพียงช่วยปกป้อง แต่ยังช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียให้เนียนใส และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ทำไมต้องเลือก นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม...

1525668993 pink

หลังจากได้สัมผัสกับเนื้อครีมกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม จะรู้สึกได้ถึงความบางเบาของเนื้อเซรั่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดุจเสื้อกันแดดล่องหน สบายผิว สามารถทาผิวกายได้ในทุกวัน เพราะมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วทั้งเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ และมี SPF 50 PA+++ ที่จะช่วยในการปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA, UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย

เรียกว่าแค่ นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม ตัวเดียว ก็สามารถบำรุงและปกป้องผิวให้สวยสุขภาพดีไปพร้อมกัน

1525669052 dsc 0214

นอกจากนี้ ครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่มยังมาพร้อมแอนตี้ โพลูชั่น คอมเพล็กซ์ ที่ทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องจากมลภาวะ ฝุ่นควันและสิ่งสกปรก ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านเสียและหมองคล้ำจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว

และยังมี อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ไม่กลับมาคล้ำเสียด้วยสารสกัดจากวิตามินเข้มข้นถึง 50 เท่า และสารสกัดจาก Acerola Cherry ที่สำคัญปราศจากสารเคมี BHA ที่ทำให้ผิวไวต่อแดดอีกด้วย

เรียกว่าเป็นครีมกันแดดทาผิวกายที่พร้อมช่วยให้สาวๆ สวยสู้แดดมีสีผิวสม่ำเสมอ และหมดปัญหาเวลาออกแดดแล้วจะทำให้ผิวกลายเป็นผิวสองสี ขาวนึงท่อนดำท่อนนึงไปเลย บอกลาโบกมือบ๊ายบายผิวลาเต้อย่างเด็ดขาดไปเลยจ้า สวยแบบไม่แคร์แดดประเทศไทย สวยกระจ่างใสอย่างมีออร่ากันเลยทีเดียว

สรุปสั้นๆ เอาเป็นว่า นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม ตัวนี้เป็นครีมกันแดดอีกตัวนึงที่เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความขาวกระจ่างใสของสีผิวทั่วเรือนร่างอย่างสม่ำเสมอ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและบำรุงผิวไปพร้อมกัน สวยสู้แดดได้โดยไม่ต้องกลัวผิวเปลี่ยนสีอีกต่อไป และบอกลาผิวลาเต้อย่างเด็ดขาด พร้อมสวยอย่างมั่นใจในทุกวัน งานดีขนาดนี้ไม่ต้องพูดเยอะต้องรีบตามไปสอยมาใช้กันเลยดีกว่า

เดี๋ยวๆๆ ก่อนยังไม่หมดนะ!! กันแดดดี๊ดีแบบนี้ยังมีอีกสูตรใหม่ล่าสุดคือ นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม

1525669171 blue

เป็นครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่มเช่นเดียวกัน โดยเจ้าตัวนี้จะเป็นหลอดสีส้ม มีคุณสมบัติที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแดดให้ฉ่ำน้ำ เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง และสามารถใช้ได้ทุกวันเช่นเดียวกัน สำหรับเจ้าตัวนี้จะตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวแห้งกร้านสะสม สังเกตง่ายๆ คือแม้จะใช้โลชั่นเป็นประจำแต่ทำไมผิวก็ยังไม่ชุ่มชื้นสักที นี่แหล่ะคือผลที่เกิดจากแดดที่เจอประจำทำร้ายผิวลึก** ถึงระดับคอลลาเจน

ซึ่ง นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแดดให้ผิวชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง ด้วยมอยเจอร์ บูสเตอร์ที่ผสานสารสกัดจากวิตามินอีเข้มข้มและไฮดร้า ไอคิว และปราศจากสารเคมี AHA และ BHA สาเหตุที่ทำให้ผิวไวต่อแดด

ต่อให้แดดเมืองไทยจะแรงแค่ไหน ก็สวยใสได้ไม่กลัวแดด เพราะมี NIVEA Sun Serum SPF50 เป็นตัวช่วยดูแลปกป้องผิว ถ้าใครจะเน้นขาวกระจ่างใส เลือกสูตรไวท์เทนนิ่ง นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม แต่หากใครผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้นก็จัดสูตรที่มีมอยส์เจอไรเซอร์ นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม

1525669224 pink and blue

สำหรับพิกัดซื้อนั้น สาวๆ ที่สนใจตามไปหาซื้อได้ที่ร้านค้าสะดวกซื้อและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในขนาด 70 มล. ราคา 129 บาท และ ขนาด 180 มล. ราคา 290 บาท หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/2KG5IDK

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe