455dfe084de34db576f002d6a48c4267
1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

คนโสดอิจฉา ! 4 ราศี 'ชีวิตรักดี๊...ดี' ที่สุด ในเดือนพฤษภาคมนี้ 😍

เหยย..จะมีเรามั้ยอ่ะ แบบว่าๆ อยากอินเลิฟด้วยคน ^o^


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 ♥ ราศีพฤษภ ( 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม )

  • 2 ♥ ราศีสิงห์ ( 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม )

  • 3 ♥ ราศีพิจิก ( 23 ตุลาคม - 21 พฤจิกายน )

  • 4 ♥ ราศีกุมภ์ ( 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์ )

   
  นอกจากเสื้อผ้า อาหาร ที่อยู่อาศัย และยารักษาโรค ก็มีความรักนี่แหละ ที่ใครๆ ก็อยากได้ คนทุกคนอยากมีความรัก ขึ้นอยู่กับว่าจะโหยหากันแค่ไหน ขวนขวายกันแค่ไหน บางคนแค่ได้แอบชอบก็มีความสุขแล้ว บางคนต้องให้เขารู้ว่าชอบถึงจะสุขเปี่ยมล้นแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน ต่างก็เป็นความรักที่หล่อเลี้ยงให้หัวใจกระชุ่มกระชวได้อย่างดี

  ไม่ใช่ทุกคนที่จะรักแล้วจะสมหวัง แต่ยังไงก็อยากจะลองรักกันอยู่ดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่าในเดือนนี้ ดวงความรักของตัวเองจะดีบ้างมั้ยน้า ลองมาดู 4 ราศี ที่ ดวงความรักพุ่งปรี๊ด ราศีที่อินเลิฟกันแบบสุดๆ จะมีใครบ้างน้า ลองดูกันเล้ย
   

  1 ♥ ราศีพฤษภ ( 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม )

  เอาล่ะ สำหรับบุคคลที่โชคดีคนแรกก็คือ ชาวราษีพฤษภนั่นเอง ใครที่กำลังคบหาดูใจอะไรยังไงอยู่ เดือนนี้ก็เป็นเดือนที่เหมาะจะเซย์ 'เยส' ได้ซักทีนะคะ ในเดือนพฤษภาคมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่ Lucky In Love สำหรับคุณแบบสุดๆ คุณจะด้พบกับใครสักคนที่จะพาคุณข้ามพ้นคอมฟอร์ทโซนออกไปได้ซะที

   
  ชาวราศีพฤษภคนไหนที่กำลังคิดว่าอยู่ในภาวะเสี่ยง เรื่องก็จะคลี่คลายได้ด้วยดี แถมยังมีข่าวดีอีกว่า ในเดือนนี้จะมีสัญญาณของความสัมพันธ์แบบระยะยาว ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยและสบายใจอีกด้วย ข้อสำคัญสำหรับการ Lucky In Love ในเดือนนี้ก็คือ เซย์ 'เยส' ให้กับโอกาสใหม่ๆ ที่เข้ามานั่นเอง
   

  2 ♥ ราศีสิงห์ ( 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม )

  สำหรับดวงของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ มีแววว่าจะได้พบเรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ ในแบบที่เข้มข้น แต่เป็นในทิศทางบวก ซึ่งมีความหมายว่า จะเป็นความสัมพันธ์ระยะยาวได้ ยิ่งไปกว่านั้น มีโอกาสที่จะมีเหตุการณ์แบบปัจจุบันทันด่วนถาโถมเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ความสัมพันธ์เก่าๆ ที่สั่นคลอนกำลังจะจบไป และโอกาสใหม่ๆ ก็จะเข้ามา
   
  โดยปกติแล้ว ชาวราศีสิงห์มักจะเรียนรู้คู่รักของตัวเองผ่านการเป็นเพื่อน ซึ่งนั่นแหละ ความสัมพันธ์ในแบเพื่อนที่ตอนแรกเราคิดว่าคงจะเป็นได้แค่เพื่อน อาจจะเกิดการสปาร์คกัน แล้วกลายเป็นแรงจูงใจให้ชาวราศีนี้ด้พบเจอรักแท้ก็เป็นได้
   

  3 ♥ ราศีพิจิก ( 23 ตุลาคม - 21 พฤจิกายน )

  " กิ๊ง ก่อง กิ๊ง ก่อง " เสียงระฆังวิวาห์แว่วมาแต่ไกล เดือนนี้ถือเป็นเดือนที่ความรักดีมากๆ สำหรับชาวราศีพิจิก คุณมีโอกาสจะได้ประสบพบเจอกับชีวิตรักที่ดีพุ่งที่สุด และอันที่จริงจะดีต่อเนื่องไปอีก 7 ปีด้วยซ้ำ ซึ่งเป็นผลมาจากดาวยูเรนัส ที่จะช่วยจุดไฟความรักของพิจิกให้สว่างไสวได้อย่างเต็มที่ จนอาจถึงขั้นตกลงปลงใจแต่งงานเลยด้วยอีกต่างหากนะ
   

  ความสัมพันธ์ที่คาดไม่ถึงจะพุ่งเข้าหาคุณ แถมยังกลายเป็นความสัมพันธ์ระยะยาวอีกต่างหากนะ เมื่อกี้มีดาวยูเรนัสแล้ว จริงๆ ยังมีดาวจูปีเตอร์ ซึ่งช่วยบ่งบอกเรื่องการเจริญเติบโตและโอกาสอีก ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญของราศีพิจิกตั้งแต่ตอนนี้ จนถึงพฤศจิกายน 2018 ความรักและความปรารถนาจะลุกโชนอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ให้พึงนึกไว้ว่าต้องประคองความรักให้เป็นระยะยาว อย่าให้ความฉับพลันทันด่วน หรือความต้องการสั้นๆ มาเข้าครอบงำอนาคตคุณนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe