1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

7 วัน 7 สไตล์! มิกซ์ 'Highheel x Denim' ให้ชิค อัพความสูงได้แบบเนียนๆ!

รองเท้าส้นสูง ไอเทมที่สาวตัวเล็กต้องมี จะใส่ยังไงให้ไม่ดูขัดตาดีนะ


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Day 1 # เรียบแต่ชิค

  • Day 2 # แซนด์วิชสีขาว

  • Day 3 # เพิ่มเสน่ห์ในแบบผู้ใหญ่

  • Day 4 # เท่แบบฮอตๆ

  • Day 5 # รีเฟรชให้สดชื่น

  • Day 6 # ไม่เด่นแบบโดดเด่น

  • Day 7 # ร็อคๆ ก็หวานได้

   
  ผู้หญิง ต้องมีประสบการณ์ในการใส่รองเท้าส้นสูงกันบ้างล่ะ โดยเฉพาะสาวตัวเล็กๆ ใส่ทีนึงอัพความสูงได้เกือบ 10 เซน แต่ถึงแบบนั้นก็ไม่ค่อยมีใครใส่ในชีวิตประจำวันเท่าไหร่ เพราะด้วยความที่เป็นรองเท้าส้นสูง บางทีก็ให้อารมณ์ดูเป็นทางการ หรือเห็นถึงความพยายามที่จะทำตัวเองให้สูงแบบชัดเจนเกินไป ก็คนมันตัวเล็กจะให้ทำไงล่ะยะ - 3 -

  อย่าให้ความรู้สึกกังวลนั้นมาทำลายความมั่นใจของเรา ถ้าใครไม่อยากให้คนอื่นรู้สึกเตะตากับการใส่ส้นสูงของเรา ลองมาดูวิธีการมิกซ์รองเท้าส้นสูงกับกางเกงเดนิม ทั้งหมด 7 สไตล์ ให้สวยได้ตลอดอาทิตย์ แถมยังดูเข้ากันได้ซะจน ลืมไปเลย ว่าใส่ส้นสูง!
   

  Day 1 # เรียบแต่ชิค

  สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความชิคแบบชิลล์ๆ ดูสบายตา และทะมัดทะแมง แต่ก็ยังมีอะไรที่ทำให้รู้สึกว่าโดดเด่นทันสมัยล่ะก็ ให้ลองมิกซ์ยีนส์เดนิมสีน้ำเงินเข้ม เข้ากับเสื้อลายขวางสีขาว-ดำ ที่จะช่วยยกระดับรสนิยมการแต่งกายให้ดูดีขึ้นไปอีก ส่วนรองเท้าส้นสูงนั้น ให้เลือกเป็นสีเดียวกับกางเกง จะทำให้ช่วงขาดูยาวขึ้นอีกมาก จากในรูป นางแบบคนนี้สูง 153 ซม. เองนะคะ
   

  Day 2 # แซนด์วิชสีขาว

  อัพลุคไปพร้อมๆ กับการอัพความสูงแบบสบายตา ด้วยการประกบคู่สีขาวระหว่างเสื้อกับรองเท้า จะทำให้ลุคที่ได้มีความ Casual ช่วยสร้างบรรยากาศสะอาดและอบอุ่นให้กับตัวเรา ส่วนไอเทมเสริมอย่างเสื้อคลุม กระเป่า หรือมวก ก็ให้เลือกเป็นสีพาสเทลอ่อนๆ ก็จะยิ่งชูความสะอาดตาที่ไปด้วยกันได้มากขึ้น
   

  Day 3 # เพิ่มเสน่ห์ในแบบผู้ใหญ่

  ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใหญ่จริงๆ หรือจะยังอยู่ในช่วงวัยละอ่อน แต่อยากได้ลุคนูนาสไตล์ เสน่ห์หอมหวนในแบบผู้ใหญ่ของลุคนี้ก็จะช่วยอัพความน่าดึงดูดได้มากขึ้น เพียงคุณมิกซ์กางเกงเดนิมทรงกระบอก ขาบานเล็กน้อย มีลูกเล่นเป็นชายรุ่ยบริเวณขากางเกง เข้ากับเสื้อ Blouse ผ้าลูกไม้ ซึ่งเมื่อบวกกับรองเท้าส้นสูงสีม่วงพาสเทลด้วยแล้ว หนุ่มๆ ต้องอดใจให้ไม่มองพี่สาวคนนี้ไม่ไหวแน่ๆ เลยฮับ
   

  Day 4 # เท่แบบฮอตๆ

  ไม่ว่าคุณจะตัวเล็กแค่ไหน คุณก็สามารถใส่ส้นสูงได้ดูดีมีสไตล์เหมือนนางแบบ 152 ซม. คนนี้! ไม่น่าเชื่อเลยเนอะว่าจะสูงไม่ถึง 155 ซม. ด้วยซ้ำ แต่ด้วยอานิสงส์กันมิกซ์เดนิมขาพับ เข้ากับการใส่เสื้อซ้อนทับกันแบบเลเยอร์สีขาว-ดำ ซึ่งเป็นแบบคอเต่าและคอกว้าง ทำให้เข้าคู่กันได้อย่างดี ในสไตล์นี้ ให้เลือกเป็นรองเท้าส้นสูงสีดำ ซึ่งกลมกลืนกับทั้งเสื้อส่วนบน และกางเกง ทำให้ดูความยาวต่อกันจากบนลงล่าง ดูสูงขึ้นไปอี๊กกก
   

  Day 5 # รีเฟรชให้สดชื่น

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe