เคล็ดไม่ลับเป็นสาวเนื้อหอมใน1นาทีด้วยโลชั่นทาผิวและแฮนด์ครีมให้ผิวหอมติดทนหอมฟุ้งจนใครๆก็หลงรัก
Articles makeup
ความงาม

เคล็ด (ไม่) ลับเป็นสาวเนื้อหอมใน 1 นาที ด้วยโลชั่นทาผิวและแฮนด์ครีม ให้ผิวหอมติดทน หอมฟุ้งจนใคร ๆ ก็หลงรัก

เคล็ด (ไม่) ลับเป็นสาวเนื้อหอมใน 1 นาที ด้วยโลชั่นทาผิวและแฮนด์ครีม ให้ผิวหอมติดทน หอมฟุ้งจนใคร ๆ ก็หลงรัก


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. NIVEA Oil In Lotion Cherry Blossom & Jojoba Oil

  • นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น เชอร์รี่ บลอสซั่ม แอนด์ โจโจ้บา ออยล์

  • 2. NIVEA Oil in Lotion Cocoa & Macadamia Oil

  • นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น โกโก้ แอนด์ แมคคาเดเมีย ออยล์

  • 3. NIVEA Oil in Lotion Rose & Argan Oil

  • นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น โรส แอนด์ อาร์แกน ออยล์

  • 4. NIVEA Oil in Lotion Vanilla & Almond Oil

  • นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น วานิลลา แอนด์ อัลมอนด์ ออยล์

  • 1. NIVEA HAND CREAM OIL IN CREAM CHERRY BLOSSOM & JOJOBA OIL

  • 2. NIVEA HAND CREAM OIL IN CREAM VANILLA & ALMOND OIL


  ฮัลโหล ซัมเมอร์ที่ร้อนแรง! กับสาวๆ SistaCafe ทุกคน สิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลยคือเรื่องของการบำรุงผิวกาย แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนล้วนปรารถนาที่จะมีผิวเนียนใสเด้ง เปล่งปลั่ง มีเสน่ห์สุดๆ เหมือน ทำสปาผิวเป็นประจำ แต่ด้วย lifestyle ที่เร่งรีบในยุคปัจจุบัน จึงทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่มีเวลาในการดูแลตัวเองมาก ทำให้ไม่สามารถเผยเสน่ห์ผิวที่มีอยู่ได้อย่างที่ต้องการ

  เอาล่ะ! สำหรับวันนี้เรามีของดี ไอเทมเด็ดที่เรียกได้ว่า “ ของมันต้องมี ” มาภูมิใจนำเสนอ นั่นก็คือโลชั่นทาผิว นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น สูตรใหม่ผสาน ออยล์บำรุงจากธรรมชาติ เป็นโลชั่นทาผิวที่หากเพื่อนๆ ได้ลองแล้วรับรองว่าต้องหลงรักในความหอมละมุน ช่วยบำรุงให้ผิวกายเนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้ผิวหอมติดตัว หอมทั้งวันเหมือนฉีดน้ำหอม จนใครๆ ต้องหันมอง นอกจากโลชั่นทาผิว ยังมีแฮนด์ครีม NIVEA Hand Cream Oil in cream ครีมบำรุงถนอมมือผสานออยล์บำรุง เติมเสน่ห์ให้มือหอมละมุน นุ่มจนใครๆ ก็อยากสัมผัสมาแนะนำกันอีกด้วยน้า

  1525405352 oil in 001

  มาเริ่มที่โลชั่นทาตัว นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น 4 กลิ่นให้เลือกผิวหอมได้ตามสไตล์กันก่อนเลย บอกได้เลยว่าโลชั่นตัวนี้สามารถช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง เรียบเนียน สมูทสุดๆ ทั้งเติมเสน่ห์ให้ผิวหอมติดทนทั้งวันเหมือนฉีดน้ำหอม ใครชอบกลิ่นหอมละมุนแบบไหนคงต้องไปลองดูที่เซลฟ์สินค้า เพราะแค่เดินผ่านยังหอมเย้ายวนม๊าก... มาก  


  1. NIVEA Oil In Lotion Cherry Blossom & Jojoba Oil

  นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น เชอร์รี่ บลอสซั่ม แอนด์ โจโจ้บา ออยล์

  1525405694 oil in 002

  โลชั่นบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา ผสานโจโจ้บา ออยล์ ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นในผิว บำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง เด้ง ดูสดใส พร้อมกลิ่นหอมละมุนจากเชอร์รี่ บลอสซั่ม ให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ


  สำหรับกลิ่นนี้คิดว่าคงจะถูกใจสาวหวานที่ชอบโลชั่นแนวกลิ่นดอกไม้ เพราะหลังทาโลชั่นนอกจะช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่มแล้ว ยังสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกซากุระหรือเชอร์รี่บลอสซั่มผสมกับโจโจ้บาออยล์อีกด้วย ถ้าใครชอบหอมแนวนี้ก็ลองดูจ้า


  2. NIVEA Oil in Lotion Cocoa & Macadamia Oil

  นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น โกโก้ แอนด์ แมคคาเดเมีย ออยล์

  1525405797 oil in 003

  โลชั่นบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา ผสานแมคคาเดเมีย ออยล์ อุดมด้วยวิตามิน และแร่ธาตุช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดีจากภายใน พร้อมกลิ่นหอมจากโกโก้ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อารมณ์ดี บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ


  โอ้ย! แค่ชื่อก็อร่อยแล้ว 555+ มีทั้งโกโก้และแมคคาเดเมียเป็นกลิ่นหอมโกโก้ที่มีความหอมหวาน กลมกล่อม ถ้าใครอยากมีผิวน่ากิน แนะนำเลยจ้า


  3. NIVEA Oil in Lotion Rose & Argan Oil

  นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น โรส แอนด์ อาร์แกน ออยล์

  1525405874 oil in 004

  โลชั่นบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา ผสานอาร์แกน ออยล์ อุดมด้วยสารแอนตี้ - ออกซิแดนท์ ช่วยปลอบประโลมผิวให้ดูนุ่มนวล อ่อนเยาว์ พร้อมกลิ่นหอมเย้ายวนจากกุหลาบ ปลุกความรู้สึกมีเสน่ห์ นุ่มนวลน่าสัมผัส บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ


  สำหรับตัวนี้สาวๆ สายหวาน ที่ชอบความหอมแนวกลิ่นดอกไม้ต้องลอง ให้ความหอมกลิ่นกุหลาบ อารมณ์ประมาณเหมือนทำสปากุหลาบอยู่ที่บ้าน ให้ความรู้สึกความผ่อนคลาย ประหนึ่งทำอโรม่ากลีบกุหลาบ ทุกครั้งที่ทา ได้กลิ่นแล้วจะรู้สึกสดชื่นมาก ถ้าใครชอบความหอมนุ่มประมาณนี้ก็ลองดูจ้า


  ไปต่อกันที่อีกหนึ่งความหอมที่อยากจะบอกว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ส่วนตัวเราชอบม๊าก... มาก


  4. NIVEA Oil in Lotion Vanilla & Almond Oil

  นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น วานิลลา แอนด์ อัลมอนด์ ออยล์

  1525405957 oil in 005

  โลชั่นบำรุงผิวกายเนื้อบางเบา ผสานอัลมอนด์ ออยล์ อุดมด้วยอาหารผิวที่เป็นประโยชน์ต่อผิว บำรุงให้ผิวดูเนียนนุ่ม เปล่งประกายโกลว์ใสจากภายใน พร้อมกลิ่นหอมหวานอ่อนละมุนจากเฟร้นช์ วานิลลา ให้ความรู้สึกสงบ อารมณ์ผ่อนคลาย บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นยาวนานมากกว่า 24 ชั่วโมง โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ


  หลังจากได้ลองใช้ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น วานิลลา แอนด์ อัลมอนด์ ออยล์ กลิ่นนี้บอกเลยว่าส่วนตัวประทับใจมาก คือกลิ่นหอมดีงามสุด ซึมไวไม่เหนียว หอมกลิ่นวานิลลาและอัลมอนด์ ไม่รู้จะบอกว่าหอมฟิน น่ากินดีมั้ย แต่สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมอ่อนๆ ผิวลื่นๆ ส่วนเรื่องความชุ่มชื้นไม่ต้องพูดถึง 10 คะแนนไปเลย 


  หลังทาโลชั่น ผิวจะลื่น นุ่ม ชุ่มชื้น แบบที่ผู้หญิงรักผิวทุกคนต้องการ โลชั่นผิวหอมตัวนี้แนะนำ และบอกต่อเลยจ้า เพราะแค่ทาโลชั่นหลังอาบน้ำเสร็จ ลูบๆ แป๊บเดียวก็ซึมเข้าผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หอมติดตัวมากๆ ทาได้ทุกวันที่ต้องการ และคุณจะรู้สึกว่าผิวสุขภาพดีขึ้นจนต้องหลงรัก สำหรับใครผิวแห้งแนะนำเลย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe