B80d578a60dc02481908aa5bd33f4284
1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

#สายหวานต้องมี กระเป๋าถือแบรนด์เนมสีพาสเทล มุ้งมิ้ง

#สายหวานต้องมี กระเป๋าถือแบรนด์เนมสีพาสเทล สีน่ารัก มุ้งมิ้งมากๆ


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Chanel

  • Diane Von Furstenberg

  • Emilio Pucci

  ฮาโหลสาวๆ

  วันนี้เราขอเอาใจสาวหวาน สายมุ้งมิ้งกันบ้าง เพราะวันนี้เราเอากระเป๋าแบรนด์เนมสีพาสเทลที่สายหวานต้องมีมาให้ดูกัน แหม..หลายคนคงสงสัยว่าทำไมไม่ใช่สีชมพู ก็เพราะมันเอาท์ไปแล้วน่ะสิค่ะ ตอนนี้มีต้องเป็นสีพาสเทลสุดมุ้งมิ้งต่างหาก ไหนๆ...มาเช็คกันหน่อยสิค่ะว่าพวกเธอมีครบกันหรือยัง แต่เอาจริงๆ ก็ไม่ต้องมีครบก็ได้นะคะ เพราะแต่ละใบราคาก็เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน เอาล่ะๆ...ไม่ต้องรอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่ามีแบรนด์ไหนที่ must have กันบ้าง ไปค่ะ

  Chanel


  ใช่แล้วค่ะถ้าพูดถึงกระเป๋าแบรนด์แรกที่ต้องพูดถึงนั้นก็คือ "Chanel" นั้นเอง โดยปกติเรามักจะเห็นมาเป็นสีเรียบๆ เช่นสีดำ สีเทา รุ่นคลาสลิกใช่ไหมหล่ะคะ แต่จริงๆ แล้ว Chanel เขามีหลายรุ่นมากที่เน้นสีสันสดใสนะคะ


  ซึ่งสีพาสเทลก็นับเป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกันค่ะ โดยสีพาสเทลนี้ Chanel เขาออกมาในคอลเลคชั่น Pre-Spring 2018 เป็นสีพาสเทลโดนใจสาวๆ โดยทรงกระเป๋าก็มีหลากหลายให้ได้เลือกกัน แต่ที่กระเงินในกระเป๋าสั่นนั้นก็คือทรงคลาสลิกนั้นเอง

  Diane Von Furstenberg


  Diane Von Furstenberg ถือเป็นแบรนด์ในระดับแนวหน้าของวงการแฟชั่นของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์นี้ หรือเราขอเรียกย่อๆ ว่า DVF ก็คือชุด Wrap Dress และลายพิมพ์หลัก เน้นผู้หญิงวัยทำงาน เรียบเท่ นอกจากนี้เขาก็มีผลิตภัณฑ์หลายอย่างมากมาย ทั้งเสื้อผ้า ชุดว่ายน้ำ เครื่องประดับ รองเท้า แว่นตา อัญมณี และกระเป๋าสุดมุ้งมิ้งที่เราจะพูดถึงกันวันนี้ด้วยค่ะ


  ใบนี้เริ่มจากการพบกันในปี 2010 ระหว่าง โจนาธาน ชอร์นเดอร์ กับ เจน ฟอส์ท นางแบบและนักแสดงหญิงอิทเกิร์ลแห่งยุค 70 ผู้ที่แสดงความเป็นตัวของตัวเองกับความไร้กฎเกณฑ์ มาเป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญในคอลเลคชั่นสปริง 2018 และกระเป๋าใบนี้จึงเป็นตัวแทนของผู้หญิงสวยมั่น สะดุดตาและมีเอกลักษณ์ โดยเขาเลือกใช้สีชมพูพาสเทลสุดมุ้งมิ้งตัดด้วยสีเท่าเมทาลิค หูย...ดูดีมากๆ สาวหวานถือก็ดี สาวทำงานก็ถือได้ เริ่ดเวอร์

  Emilio Pucci


  แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สุดหรูที่มีประวัติแสนยาวนานจากเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ที่ก่อตั้งโดยมร.เอมิลิโอ ปุชชี่และครอบครัว โดยมีลายผ้าเป็นเอกลักษณ์ที่แสนโดดเด่นที่สุด ลวดลายที่พริ้วไหวอย่างเป็นอิสระและสีสันสดใสที่ถูกถ่ายทอดลงบนเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับที่เหมาะสำหรับหญิงสาวตั้งแต่กลางวันไปจนถึงกลางคืน โดยนอกจากเสื้อผ้าที่เป็นที่รู้จักแล้วเขาก็ยังมีกระเป๋าให้เราจับจองกันด้วยนะคะ


  คอลเลคชั่นที่เราเอามาฝากวันนี้บอกเลยว่ายังคงจุดเด่นของแบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดี โดยลายผ้าเหล่านี้ได้ถ่ายทอดผ่านรูปแบบของการท่องเที่ยวในสวนดอกไม้แบบชาวตะวันออกผสมผสานกับงานกราฟิตี้บนผนังเมืองไมอามี่ จึงมีสีสันสดใสทั้งในโทนพาสเทล และชมพูโดนเด่น ซึ่งสาวคนไหนได้สะพายกระเป๋าในคอลเลคชั่น Resort 2018 นี้ จะให้ลุคที่กระฉับกระเฉง แฝงไปด้วยความสง่างาม สวยได้โดยไม่ต้องพยายาม แค่มีกระเป๋าใบเดียวก็เพิ่มความโดเด่นได้แล้วค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe