มาแรงเทรนด์กลางปี2018สีผมBrownChocพร้อมทรงดัดลอนแบบเกาหลี
Articles hair
ผม

#มาแรง! เทรนด์กลางปี 2018 สีผม 'BrownChoc' พร้อมทรงดัดลอนแบบสาวเอเชีย

#มาแรง! เทรนด์กลางปี 2018 สีผม 'BrownChoc' พร้อมทรงดัดลอนแบบสาวเอเชีย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
อร๊ายยย ~~ เวลาผ่านไปเร็วมาก แป๊บ ๆ กระแสเทรนด์กลางปี 2018! ก็มารอให้คุณสาว ๆ ชาว Sista ได้อัพเดทกันอีกแล้วจ้า ขอบอกเลยว่าเทรนด์สีผม BROWNCHOC  กับทรงผมดัดลอนที่อิมพอร์ตมาจากโซนเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นทรง Lovey Dovey Curly ที่เน้นความดัดลอนแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบสะบัดลอนทีเพื่อน ๆ มีกรี๊ดดด เพราะ ผมลอนสวยแบบเป็นธรรมชาติมาก ๆ และ อีกหนึ่งทรงที่ตุ๊กตานำมาฝากก็คงถูกใจคุณสาว ๆ อีกเช่นกันกับทรง Glam Perm ที่สวยแกรนด์แบบโมเดิร์นด้วยการดัดลอนแบบ Big Wave พูดเลยว่าเด็ด! มีความเผ็ชทุกทรงค่าาา > // <


และที่คุณสาว ๆ เห็นตุ๊กตาสนุกกับการทำสีผม...แถมยังดัดลอนทำทรงผมต่าง ๆ มากมาย ใช่ว่าตุ๊กตาจะไม่เคยผมเสียชี้ฟูจากผมที่ผ่านการทำเคมีมานะคะ เพราะคุณสาว ๆ  รู้มั้ยว่าการทำสี ดัด ยืด แต่ละครั้ง สุขภาพเส้นผมของเราต้องเจอกับอะไรบ้างไม่ว่าจะเป็น น้ำยากัดสีผมเอย น้ำยาย้อมสีผมเอย น้ำยาดัดลอนผมเอย หรือ แม้กระทั่งความร้อน ที่มาจากเครื่องม้วนลอน หนีบผมต่าง ๆ ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้สุขภาพเส้นผมถูกทำลายลงอย่างง่ายดาย T___T


แต่! จะไม่ให้ทำได้ยังไง ในเมื่อเราเป็นสาวที่รักในการทำสีผมและการทำทรงผมใหม่ ๆ อยู่ตล๊อดดด ตุ๊กตาเลยไม่พลาดที่จะเสาะแสวงหา Hair Care ที่เข้ามาช่วย ฟื้นฟูพร้อมบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมที่ผ่านการทำเคมี ทำสี ดัด ยืด ให้กลับมาดูสวยสุขภาพดีอีกครั้ง  ด้วยพรีเมี่ยม Hair Care จากญี่ปุ่นที่ใครหลายคนอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว...นั่นก็คือ


“ TSUBAKI DAMAGE CARE ” 

ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมและหนังศีรษะจากประเทศญี่ปุ่น

สูตรเพื่อฟื้นฟูผมเสีย ที่ผ่านการทำเคมี ทำสี ดัด ยืด 
“ TSUBAKI DAMAGE CARE ”
 แชมพูและคอนดิชันเนอร์ 
ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยส่วนผสมหลักอย่าง ซึบากิ โคจิ นวัตกรรมเปลือกเมล็ดซึบากิบ่มกับข้าวมอลท์ ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูพร้อมบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้ชุ่มชื่น มาพร้อมกับกลิ่นหอมติดผมอ่อน ๆ ที่จะทำให้คุณสาว ๆ นั้นหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน ซึ่งความน่าอัศจรรย์ของดอกซึบากิยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่าาา ~~


เพราะด้วยคุณค่าของ
“ ซึบากิ โคจิ  ” เมื่อนำมาผสมรวมเข้ากับ โปรตีนไข่มุก และ อาร์จีนีน ก็จะช่วยตรงเข้าฟื้นฟูอย่างล้ำลึก เพื่อหนังศีรษะและเส้นผมกลับมาดูสุขภาพดีอีกครั้ง! 

บอกเลยค่ะคุณสาว ๆ
ถ้าได้ใช้ไอเทมนี้แล้วจะเป็นปลื้ม...จนลืมกังวลเรื่องผมเสีย  ต่อจากนี้เราจะทำสีผมทรงผมอะไรก็ได้ เพราะตุ๊กตามี ... “ TSUBAKI DAMAGE CARE ” แล้ว คุณสาว ๆ ตามมาดูความเริ่ดหลังจากที่ตุ๊กตาลองใช้ได้นะ ถ้าอยากรู้ว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไงอ่ะ ก็ตามมาดูกันเล้ยยย !!

 
สรุปความประทับใจ...หลังจากที่ได้ลองใช้
" TSUBAKI DAMAGE CARE " 

จากที่เห็นอย่างแรกเลยก็คงจะเป็นในเรื่องของแพ็กเกจจิ้ง เรียกได้ว่ามี Mood & Tone ความเรียบหรู...ดูพรีเมี่ยมในแบบฉบับของความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะวางไว้มุมไหนในห้องอาบน้ำก็ดูเหมาะมากทุกมุมจริง ๆ ค่ะ อ่ะ ๆ เรามาดูในส่วนของตัว แชมพู กันบ้าง จะบอกเลยว่าตั้งแต่ปั๊มแรกที่ได้ลองกดใช้ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ก็กระจายตัวได้อย่างละมุนละไม รู้สึกได้เหมือนอยู่ในแฮร์สปา แล้วยิ่งพอเนื้อแชมพูได้สัมผัสลงบนเส้นผมฟองโฟมก็มีความนุ่มลื่น ละเอียด เบาสบายมากกก ที่สำคัญล้างออกง่ายด้วยค่าาา

มาถึงในส่วนของ คอนดิชันเนอร์ กันบ้าง จะบอกว่ามีความเลิฟเลิฟ เพราะเนื้อสัมผัสมีความเข้มข้น ลูบไล้ลงบนเส้นผมทีไรก็มีความรู้สึกว่ามันใช่ เหมือนเราได้ เคลือบเกราะป้องกันเส้นผมไว้ ไม่ให้ถูกทำร้าย และผลลัพธ์ที่น่าตกใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้  คือ  เส้นผมกลับมาแข็งแรงสตรองขึ้น นุ่มลื่น มีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง จากที่ตุ๊กตาเคยมีปัญหา ผมเสีย ชี้ฟู ก็เหมือนเส้นผมได้รับการฟื้นฟู เพราะ " TSUBAKI DAMAGE CARE " นี่แหละค่ะ


ผมแข็งแรงแล้วจะทำสีผมอะไร หรือ ว่าจะดัดผมทรงไหนก็ตามใจเลยจ้าาา คำว่า #ผมเสีย ลบออกไปจากพจนานุกรมของคุณสาว ๆ ได้เลยนะ! ต่อจากนี้ได้เวลาสะบัดผมแบบสลวยสวยเก๋ พร้อมเปลี่ยนลุคไปกับทุกเทรนด์ผมกันเลย! 

" TSUBAKI DAMAGE CARE "
แชมพูและคอนดิชันเนอร์ มีสองขนาด ขนาด 220 มล. ในราคา 219 บาท และ 500 มล. ในราคา 350 บาท

มีวางจำหน่าย ที่ Tops , Watsons , Boots ,  Tesco Lotus , TSURUHA , Matsumoto Kiyoshi , BIG C , Max Value , Eveandboy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป พร้อมรึยังคะคุณสาว ๆ Sista เราต้องกล้าเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ มั่นใจก็ทำไปเล้ยยย กับ สีผมและทรงผมสุดว้าว ไม่ต้องกลัวผมเสียล้าวววค่ะซิสสส เพราะเรามี Hair Care จากญี่ปุ่นอย่าง " TSUBAKI DAMAGE CARE " ตัวช่วยฟื้นฟูผมเสียจากการทำเคมี ทำสี ดัด ยืด ซะอย่าง!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe