2ab67043e50df2e73c3ead7721fc63b5
Articles fashion
แฟชั่น

อัพเดทเทรนด์เครื่องประดับ #สาวออฟฟิศต้องมี

อัพเดทเทรนด์เครื่องประดับ #สาวออฟฟิศต้องมี


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Swarovski

  • PANDORA


  ฮาโหลสาวๆ

  วันนี้ขอมาเอาใจสาวออฟิศกันสักนิดนะคะ หลังจากที่แวะเวียนไปหาน้องนักเรียน นักศึกษาไปแล้ว โดยวันนี้ขอหยิบยกเครื่องประดับเล็กๆ ที่ใครเห็นใครก็หลงรัก ที่สำคัญเป็นเครื่องประดับที่จะช่วยทำให้ลุคของเธอดูแพงขึ้นอีก 100 เท่าอย่างแน่นอน เหมาะกับสาวออฟฟิศอย่างเราๆ เป็นที่สุด แมทท์กับชุดไหนก็สวย ดูแพง ฮันแน่...อยากรู้แล้วใช่ไหมค่ะว่ามีของแบรนด์อะไรบ้าง จะน่าสนใจแค่ไหนก็รีบมาดูกันเลยค่ะ 

  Swarovski


  แบรนด์แรกที่เราจะพูดถึงก็คือแบรนด์ Swarovski นั้นเอง โดยแบรนด์นี้ราคาไม่แพง กำลังน่ารัก เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศ หรือสาวนักศึกษาก็สามารถใส่ได้ โดยเขาพึ่งจะออกคอลเล็คชั่นล่าสุดอย่างคอลเล็คชั่น "New Facet Iconic Swan Collection" โดยเขาออกแบบดีไซน์เป็นหงส์ตัวเล็กๆ ในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค มีทั้งความสง่างาม และความสมดุล บอกเลยว่าลงตัวที่สุดๆ 


  โดยคอลเล็คชั่นนี้มีครบหมดเลยนะ ตั้งแต่สร้อยเส้นยาวที่มีจี้ห้อย สร้อยโช้กเกอร์เส้นสั้น แหวนประดับเพชรเล็กๆ ไม่หวือหวา ต่างหูเล็กๆ หรือแม้แต่นาฬิกาประดับเพชรสไตล์ Swarovski ก็มีเช่นเดียวกัน โหย...น่าโดนสุดๆ ชอบอ่ะ ทั้งนี้สามารถแมทท์คู่กับชุดทำงานตอนกลางวันก็ได้ หรือจะไปงานตอนกลางคืนก็ดูแพง ดี๊ดี


  นอกจากนี้ทางแบรนด์เขาก็มีสร้อยคอแบบยาวโดยใช้ชื่อว่า " Remix Collection " เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นของตัวเอง โดยเธอสามารถครีเอทลุคที่ใช่ได้อย่างไม่จำเจ  สลับเปลี่ยนได้แบบไม่น่าเบื่อเลยนะคะ ใครชอบแบบไหนก็ไปตำกันได้เลยนะคะ

  PANDORA


  แบรนด์ต่อมาที่เราจะพูดถึงก็คือ "Pandora" นั้นเอง ส่วนราคาก็อาจจะขยับขึ้นมาอีกสักนิด โดยเครื่องประดับชิ้นเด่นที่สาวๆ คนไหนก็อยากได้ และใฝ่ฝันนั้นก็คือสร้อยข้อมือร้อยด้วยอัญมณีประดับ ที่เรียกกันว่า “ชาร์ม” นั้นเอง 


  โดยชาร์มนี้ทางแบรนด์เขาก็มีให้เราเลือกแมตช์เองได้เก๋ๆ จัดได้ตามชอบ หรืองบประมาณที่มีอยู่เลยนะคะ  แถมตอนนี้ยังมีให้เลือกแมตช์ให้เสริมดวงวันเกิดด้วย แนะนำว่าไม่ต้องเลือกแมตช์ให้เยอะเต็มเส้น เหลือส่วนโลหะเอาไว้บ้าง จะได้ดูเรียบ แต่คงความเก๋ ที่สำคัญคือตอนนี้ทางแบรนด์เขาเพิ่มแบบของชาร์มเข้ามาเยอะมาก มีทั้งที่เป็นลายการ์ตูน รูปหมีเล็กๆ ก็น่ารัก ใครชอบแบบไหนก็สามาไปเลือกกันได้เลยนะคะ จัดแต่งได้ตามที่ชอบเลย  


  ซึ่งนอกจาก ชาร์มแล้ว ทางแบรนด์ Pandora เขาก็ยังมีแหวนน่ารักๆ ต่างหู จี้สร้อยคอ ให้เลือกแมตช์กับสร้อยข้อมือด้วยนะ ใส่แล้วดี๊ดี จะแมทท์คู่กับชุดทำงานแบบไหนก็เหมาะ แต่ที่ดูจะเข้าสุดๆ ก็คือจะเป็นแบบ working woman เรียบๆ เท่ๆ นะคะ


  เป็นอย่างไรบ้างค่ะ สำหรับเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ ที่เราเอามาฝากจากแบรนด์ดัง บอกเลยว่าเครื่องประดับนั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก วันไหนที่อยากให้ลุคดูแพง และดูมีอะไรมากขึ้นก็แนะนำให้ลองหยิบเครื่องประดับชิ้นเก๋มาสวมเพิ่มเข้าไปนะคะ แต่ข้อควรระวังก็คืออย่าโหมใส่ทุกอย่างหล่ะ ดูความเหมาะสม และการแต่งตัวโดยรวมของวันนั้นด้วย ที่สำคัญมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดี ไม่อย่างนั้นจากดูแพงจะกลายเป็นดูจนได้นะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe