0076ylqagy1fqi11dmyqyj30nw0df4bk
Articles love2
ความรัก

6 เคล็ดลับมัดใจ 'แฟนเด็ก' ให้รุ่นเล็กรัก อย่างหัวปักหัวปำ!!

มาดู เคล็ดลับดี ๆ มัดใจแฟนเด็กให้หลงรักรุ่นพี่อย่างเราจนหัวปักหัวปำ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 ทำตัวให้สวยสดใสอยู่เสมอ

  • 2 ไม่ต้องทำตัวเป็นผู้นำจนเกินไป

  • 3 เข้ากับคน ในครอบครัวเขา ได้ดี

  • 4 พยายามตีสนิทเพื่อน ๆ ของเขา

  • 5 กล่าวชื่นชมและให้กำลังใจเสมอ

  • 6 ใช้ประสบการณ์อย่างมีชั้นเชิง

   

  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง....แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนที่อยากดูเด็กลงไปหลายสิบปี หรือเป็น ' อมตะ ' ล่ะก็นอกจากมีความรักแล้วหรือยังต้อง  ' กินเด็ก ' หรือคบเด็กรุ่นน้องด้วยนะคะ ถึงจะครบสูตร แต่แน่นอนว่าการที่จะเอาชนะใจผู้ชายที่มีอายุอ่อนกว่านั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แถมถ้าใครได้เป็นแฟนด้วยแล้วก็คงจะรู้สึกเป็นกังวลอยู่บ้างกับสิ่งที่เค้าจะต้องเจอในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผู้หญิง เรื่องการเรียน การทำงาน หรือประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่อาจจะมาสั่นคลอนชีวิตคู่ของเราสองคนก็ได้ T^T


  ดังนั้นสาวสองพันปีคนไหนที่อยากได้เคล็ดลับพิชิตใจหนุ่มรุ่นน้องให้อยู่หมัดล่ะก็วันนี้เรามี 6 เคล็ดลับดี ๆ มามัดใจแฟนเด็กของเราให้หลงรักรุ่นพี่อย่างเราจนหัวปักหัวปำเลยทีเดียว ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่ะ >///<

   

  1 ทำตัวให้สวยสดใสอยู่เสมอ

  แน่นอนว่า คงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากอยู่ใกล้ผู้หญิงที่ดูโทรม และไม่ดูแลใส่ใจตัวเองกันทั้งนั้น ยิ่งถ้าใครอายุห่างกว่าแฟนเด็กมากด้วยแล้ว ยิ่งต้องหันมาดูแลสุขภาพ และเรื่องผิวพรรณ โดยเลือกใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมในการช่วยเรื่อง Anti aging  ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ รวมถึงเรื่องของแฟชั่นเสื้อผ้า ที่ควรเลือกให้เหมาะสมเข้ากับวัยใส่แล้วมีความมั่นใจในตัวเอง หรืออาจจะทำผมให้ดูเด็ก ดูอ่อนเยาว์ อย่างเช่นทรงผมหน้าม้า การตัดผมสั้น Bob หรือ การดัดผมลอนน่ารัก ๆ

  และที่สำคัญ ทำตัวเองให้ดูสดใส ร่าเริง เป็นคนยิ้มง่าย อารมณ์ดีอยู่เสมอ แบบนี้ก็สามารถเสริมลุคให้เด็กไม่ว่าผู้ชายรุ่นใหญ่หรือรุ่นเล็กก็อยากอยู่ใกล้กันทั้งนั้น
   

  2 ไม่ต้องทำตัวเป็นผู้นำจนเกินไป

  ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากได้ ' แม่ ' มาเป็นแฟนหรอกจริงไหมคะ? ดังนั้นแม้ว่าเราจะประสบการมากกว่า ก็ไม่ควรจะทำตัวเป็นผู้นำในทุกเรื่อง หรือทำตัวเจ้ากี้เจ้าการกับแฟนหนุ่มให้มากจนเกินไปนัก เพราะสัญชาตญาณแล้วผู้ชายทุกคนมักมีความเป็นผู้นำไม่ชอบเป็นผู้ตาม ถ้าสาว ๆ ทำตัวขี้บ่นแล้วล่ะก็ อาจจะทำให้คุณผู้ชาย เกิดความรำคาญและเกิดความเบื่อหน่ายในตัวเราเอาได้

  ดังนั้นควรทำตัวให้น่ารัก รู้จักยอมบ้างในบางเรื่อง และแกล้งทำเป็นไม่รู้ในบางสิ่ง เพื่อให้เขาได้แสดงความเป็นผู้นำ นอกจากจะทำให้เขาภูมิใจในตัวเองแล้ว เราอาจจะเห็นมุมน่ารัก ๆ ของแฟนเด็กเราเพิ่มขึ้นด้วยก็ได้นะคะ
    

  3 เข้ากับคน ในครอบครัวเขา ได้ดี

  แม้ว่าเราสองคนจะรักกันมากเพียงใด แต่ปัจจัยภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญในการมัดใจแฟนเด็กให้อยู่หมัดได้เหมือนกัน ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ การยอมรับของครอบครัวทั้งของเราและของเค้านั่นเอง

  แน่นอนว่าอายุห่างกัน อาจจะทำให้ครอบครัวของเขามีความกังวลกลัวว่าเราจะทั้งคู่อาจจะคบกันได้ไม่นานเพราะประสบการณ์และทัศนคติด้วยอายุที่ห่างกัน ดังนั้นเราควรจะพิสูจน์ความรักของเราให้ครอบครัวฝ่ายชายเห็นด้วยความจริงใจ และความตั้งใจว่าเราไม่ได้มารักใครเล่น ๆ
   

  4 พยายามตีสนิทเพื่อน ๆ ของเขา

  ปัจจัยทางด้านอายุ อาจจะมีผลในด้านการตัดสินใจของเค้าเป็นอย่างมาก ดังนั้นเราควรจะทำตัวให้กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมของแฟนเด็กของเราด้วยการ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับกลุ่มเพื่อนของเขา เพื่อศึกษาว่าเขาชอบอะไร หรือไม่ชอบอะไร รวมทั้งกิจกรรมที่เขาและเพื่อนทำ ทำให้เขารู้ว่าเราสามารถอยู่ในสังคมเดียวกันกับเค้าได้โดยที่ไม่อึดอัดใจ

  นอกจากจะทำให้คุณกับแฟนรักกันมากขึ้นแล้ว เวลามีปัญหาอาจจะมีกาวใจดี ๆ จากเพื่อน ๆ ของเค้าเข้ามาช่วยเหลือ และยังเป็นการลดช่องว่างระหว่างวัยได้ด้วยนะ
   

  5 กล่าวชื่นชมและให้กำลังใจเสมอ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe