Tumblr p81zvind5o1wl4navo4 1280
Articles love2
ความรัก

รุ่นพี่สาวแอบชอบรุ่นน้องชาย 5 ทริค 'อ่อยน้องให้เนียน ไม่โดนมองว่ากินเด็ก' #ทริคอ่อยอย่างมีชั้นเชิง

เป็นวัวไม่แก่ ที่ชอบกินหญ้าอ่อน โถๆ แค่ชอบรุ่นน้อง ก็อย่ามองว่าหนูกินเด็กซิ คนเราใจมันตรงกัน (มโน) คบกันก็ไม่แปลก งั้นขอพี่อ่อยน้องหน่อยนะ ไม่โจ่งแจ้ง เน้นเนียน และได้ผล งานนี้หัวใจน้อง ต้องเป็นของพี่


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เริ่มที่ตัวเองก่อน

  • รุ่นน้องคนนี้ ต้องรู้จักให้ได้

  • กับรุ่นน้อง ต้องภาษากาย

  • อย่าทำตัวเหมือนคนสูงวัย

  • รุ่นน้องคนนี้...พิเศษที่สุด


  ตายจริง! ไม่ได้แก่อะไรขนาดนั้น เวลาผ่านไป เข้าใจว่าอายุก็เพิ่มขึ้น แต่นี่โลกมันหมุนไวมากนะ จะให้มานั่งหาคนอายุพอๆ กัน หรือคบคนแก่กว่าอย่างเดียวมันก็ไม่ใช่มั้ย ขอโทษที นี่มันยุคไหนแล้ว รุ่นพี่สาวสวยอย่างฉัน จะจีบรุ่นน้องหน่มหล่อๆ มันผิดตรงไหน ไม่ใช่วัวแก่ แค่อยากมีแฟนเด็กเท่านั้นเอง

  เผย 5 ทริค อ่อยรุ่นน้องแบบเนียนๆ ที่สุดของความมีชั้นเชิง ถ้าไม่อยากโดนด่าว่ากินเด็ก ต้องลองทำดู ไม่ยากๆ ง่ายนิดเดียว เริ่มที่ตัวคุณเองก่อน แล้วทุกๆ อย่างมันจะดีขึ้นเอง รุ่นพี่สาวสวยทั้งหลาย เรารู้นะว่าอยากได้รุ่นน้องหนุ่มแซ่บๆ ถ้าอยากโดนใจรุ่นน้อง ก็ต้องลองทำตามแผนของเราดู ไม่แน่นะ อาจจะคลิกก็ได้ ไม่เชื่อ ลองไปอ่านกันดู

  เริ่มที่ตัวเองก่อน


  อย่างแรกคือคุณต้องเปลี่ยนความคิดก่อน อย่าคิดว่าจีบคนเด็กกว่าไม่ดี ,เดี๋ยวเพื่อนแซว หรือกลัวว่าคนอื่นๆ มองว่ากินเด็ก ถ้าคุณลบความคิดพวกนี้ออกไปได้ คุณก็จะก้าวไปได้อีกก้าว อย่างที่สอง ดูแลตัวเองให้ดี ถ้าคุณชอบรุ่นน้องหล่อๆ แน่นอนว่าคู่แข่งต้องเยอะ เพราะฉะนั้นจะมาปล่อยโทรมก็ไม่ได้นะ เขาเด็ก แล้วคุณจะปล่อยตัวแก่ได้ไง ทำตัวเองให้ดูดี มีเสน่ห์ แม้คนรักกันจะต้องดูที่นิสัยใจคอ แต่รูปลักษณ์ภายนอก คือสิ่งแรกที่เขาจะได้เห็น ยิ่งคุณดูแลตัวเองดีมากเท่าไหร่ ยิ่งสะท้อนให้เห็นว่าคุณรู้จักเอาใจใส่ตัวเองมากเท่านั้น แค่เริ่มจากตัวเองก่อน รับรองก้าวแรก ไม่มีปัญหา

  รุ่นน้องคนนี้ ต้องรู้จักให้ได้


  คงไม่อยากหน้าแตก แสดงความโป๊ะต่อหน้าคนที่ชอบหรอกเนอะ เพราะงั้นการสืบเรื่องของเขาก็เป็นขั้นเริ่มต้นที่รุ่นพี่อย่างเราต้องทำ ไม่ว่าจะประวัติคราวๆ ทั้งเรื่องเพื่อน วันเกิด ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร นิสัยเป็นยังไง อะไรแบบนี้ ยิ่งรู้ ยิ่งมีหนทาง ยิ่งทำให้คุณเข้าทางที่ถูกได้ง่ายขึ้น และบางครั้งเราก็ต้องลงทุนหน่อยอะเนอะ แม้สิ่งที่เขาชอบจะขัดกับความชอบของเรา แต่ถ้าอยากได้ใจ ก็คงต้องสู้

  กับรุ่นน้อง ต้องภาษากาย


  ทำม้ายยยย ทำไม! เป็นผู้หญิงมันถึงได้ทำอะไรยากขนาดนี้! พูดก็ยาก ภาษากายนี่แหละ ทางออกที่เริ่ดสุด เก็บความเขิน แล้วเริ่มอ่อย ง่ายนิดเดียว เบสิคๆ เดินผ่านๆ พร้อมส่งสายตาให้ หรือถ้ารู้จักกันแล้ว การแตะเนื้อต้องตัวนิดๆ เช่น สะกิด แตะแขน แตะขาเนียนๆ ไม่ก็ทำเขิน หยอดนิดหยอดหน่อยก็ดีนะ แสดงให้เห็นว่าคุณสนใจเขา แต่! เอาสิ! เอาให้รู้กันไปเลย ถ้ามีความกล้ามากกว่านี้ พูดไป พี่ชอบน้อง! แต่ถ้าไม่กล้า ภาษากายนี่แหละ โอเคสุดแล้วเนอะ

  อย่าทำตัวเหมือนคนสูงวัย


  เป็นแค่รุ่นพี่ ไม่ใช่ป้า อย่าเอานิสัยคนสูงอายุมาใช้กับรุ่นน้อง การวางตัวใก้เข้ากับคนที่อายุน้อยกว่า บางครั้งมันอาจจะยากหน่อย แต่เราเชื่อว่า มันไม่ได้ยากมากขนาดนั้น อย่าทำตัวเหมือนเรามีประสบการณ์มากกว่า อย่าทำเหมือนเข้าถึงยาก หรือรู้ไปหมด คุณต้องวางตัวให้ดูสดใส เฟรนลี่ เข้าถึงง่าย อีกไม่นาน รุ่นน้องคนนี้จะเปิดใจให้แน่นอน คิดจะจีบเด็ก อย่าทำตัวสูงวัยเกิ๊น หัดอ่อนๆ ซะบ้าง แล้วทุกอย่างมันจะดีเอง

  รุ่นน้องคนนี้...พิเศษที่สุด


  เป็นผู้หญิงมองโลกในแง่ดี ก็ไม่ได้เสียหายเนอะ รักยังไงมันก็คือรัก แม้ไม่พูดว่ารัก แต่แสดงออกให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่คุณแคร์ และใส่ใจมากกว่าคนอื่นๆ สร้างความประทับใจเล็กๆ แค่ไม่มองข้ามคนตรงหน้าก็พอแล้ว อย่าเอาแต่หลบ อย่าเอาแต่คิดว่าแอบมองเธออยู่นะจ๊ะ ก็พอ แสดงออกบ้าง แสดงให้เขาเห็นว่าเขาพิเศษกว่าผู้ชายคนอื่นๆ มอบความประทับใจให้วันนิด อย่ามากไปจนน่ารำคาญ ง่ายที่สุดคือ ใส่ใจ ดูแล รายละเอียดเล็กน้อยแค่ไหน ก็อย่ามองข้าม ถ้าไม่กล้าพูด ก็แสดงให้รู้ ว่าคุณรู้สึกกับเขามากกว่าใครๆ


  คิดจะจีบรุ่นน้องใจต้องถึง ปากไม่พูด แต่แสดงให้เห็นไปเลยว่า เขาคือคนพิเศษ คือครึ่งชีวิตที่ขาด วิธีที่นำมาฝาก อาจจะต้องอาศัยความกล้าบ้างในตัว อยากเอาคำพูดของใครมากคิด กินเด็กแล้วไง หัวใจต่างหากที่สำคัญ ปล่อยวางความคิด แล้วเดินหน้าจีบผู้ต่อไป

  ไปสู้ด้วยกัน จับหนุ่มน้อยให้ได้ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe