1653381235 %e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%82%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e
สุขภาพ

กินแล้วหุ่นดี!! ส่องไอจี 'รวมอาหารคลีน' ของสาวเกาหลี หุ่นเป๊ะ!! สร้างแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก

สำหรับการลดน้ำหนักนอกจากออกกำลังกายแล้ว ' การกินคลีน ' ควบคุมอาหารก็เป็นอะไรที่จำเป็น!! เราเลยอยากชวนซิสมาส่อง IG ของสาวเกาหลีที่กินคลีน หุ่นเป๊ะ!!...จะได้ตามไปฟอล สร้างแรงบันดาลใจให้การ ' ลดน้ำหนัก ' กันค่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • @heejung___

  • @nice_nemo

  • @sssoonma

  • @chobchop

  • @kkkkk__ya

  • @yamyam.w


  สวัสดีสาวซิส SistaCafe ทุกคนนะคะ!!

  มีไม่กี่คนหรอก..ที่เกิดมาปุ๊บก็จะหุ่นดี ผอมเพรียวมี S ไลน์มาตั้งแต่เกิด!!

  เดี่ยวนี้การมีหุ่นดี หุ่นสวยมันก็ต้องแลกมาด้วยความพยายามด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะซิส...ถ้าไม่ออกกำลังกาย ก็ต้องกินคลีน นับแคลฯ หรือซิสจะทำทั้ง 2 อย่างควบคู่กันไปด้วยเลยก็ได้มันก็จะยิ่งผอมเร็วไปอี๊กก หึ! แต่พูดอย่างเดียวมันก็ง่าย พอถึงเวลาทำจริงขึ้นมาซิสหลายคนก็จะเริ่มท้อ และถอดใจไปก่อนจะได้เปลี่ยนเป็นหุ่นไซส์ S วันนี้เราเลยได้ รวบรวม IG อาหารคลีนของสาวเกาหลี หุ่นเป๊ะ มาฝากกัน จะได้เป็นแรงบันดาลใจในการลดต่อไป...
    
  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  @heejung___


  สำหรับคนแรก ' Hee Jung ' สาวเกาหลีที่มี Cookbook เป็นของตัวเอง  ซึ่งข้างในก็เป็นการรวบรวม ' สูตรอาหารคลีน ' ของนางเอง นอกจากนี้นางก็ยังมีเปิดคลาสสอนทำอาหารไดเอทด้วย ซึ่งเมื่อก่อนนางก็เป็นผู้หญิงที่หนักถึง 70 กว่าโลนี่แหละ แต่พอนางเริ่มกินคลีน ดูแลสุขภาพตอนนี้ก็ลดฮวบฮาบมาเหลือแค่ประมาณ 40 ปลาย ๆ 50 โล เท่านั้นเอง!! แต่ขอบอกเลยว่าแต่ละเมนูเนี่ย...น่ากินสุด ๆ จนไม่คิดเลยว่าจะเป็นอาหารคลีน ถ้ากินแบบนี้ทุกวันจะไม่ผอมก็ให้มันรู้ไปสิ!!
   

  นี่คือตัวอย่าง ' Breakfast ' แบบคลีน ๆ ที่เอาหน่อไม้ฝรั่งกับอกไก่ฉีก ไปย่างบนน้ำมันโอลีฟ เสิร์ฟคู่กับขนมปัง Whole Wheat และมะเขือเทศสด

  ข้าวผัดสไตล์ Healthy กับเมนู ' ข้าวผัดเป็ดรมควัน ' ซึ่งข้าวที่เธอใช้ก็คือ ข้าวกล้อง จากนั้นก็ใส่ทั้งผักและแครอทลงไป สุดท้ายก็ตกแต่งรอบจานด้วยกระเทียมแผ่น

  เมนูซูชิก็มา...สำหรับไส้ก็เป็นอะไรง่าย ๆ อย่างเนื้อปลาแซลมอนกับอะโวคาโด แบบนี้ทำก็ง่าย กินก็อร่อย!!!

   

  @nice_nemo


  อีกหนึ่งไอจีที่สาวซิสรักสุขภาพจะต้องตามกับ ' @nice_nemo ' เพราะนางมักจะมาจะมีเมนูสุขภาพน่ากินมาฝากตลอด ทำอาหารก็เก่งแถมมี Cookbook ของตัวเองอีกตั้งหาก ซึ่งหลัก ๆ เธอก็จะพยายามกินอาหารให้ครบทุกหมู่ในมื้อเดียวนั้นเอง ถ้าได้ตามไอจี ก็จะเห็นว่าสีอาหารของเธอแต่ละเมนูเนี่ยมีเยอะมาก เรียกได้ว่าแทบมีทุกสี

  เมนูที่แค่ดูก็สบายท้องแล้ว กับ ' อกไก่ย่าง และ มันบด '

  ฮื้อหือ!! เมนูนี้น่ากินมาก กับ ' ฟูชิลีปลาหมึกครีมซิส ' ถึงแม้ว่าจะเป็นครีมซอสแต่ก็ยังเฮลตี้ได้

  เมนูเครื่องดื่มก็มา ' นมสตรอว์เบอร์รี่ ' โดยใช้นมแบบไม่มีไขมันอิ่มตัว แบบนี้ก็กินได้ไม่ต้องกลัวอ้วนแล้วค่ะ

   

  @sssoonma


  มาต่อกันที่อีกหนึ่งไอจีกับ ' @sssoonma ' ที่ทั้งไอจีดูมีแต่อาหารเบา ๆ คลีน ๆ แค่มองยังไม่ต้องกินก็รู้สึกได้ถึงความผอม!!! เราไม่ได้พูดเวอร์หรอกนะ ถ้าไม่เชือก็ลองไปตามกันได้ แล้วถ้าซิสกินตามได้ รับรองผอมเร็ว ลงเร็วชัวร์ ๆ !!

  ถ้าอยากกินของทอดก็กินได้ไม่ได้ผิดอะไร แค่ต้องกินให้น้อย!!! อันนี้ก็จะเป็น ' ไส้กรอกไก่ชุบแป้งทอด ' และเพื่อทำให้ดูเหมือนกินเยอะ ก็ทำการสะกดจิตด้วยเองด้วยการผ่าแบ่งครึ่ง จากตอนแรกที่จะได้กินแค่ชิ้นเดียวก็กลายเป็น 2 ชิ้น ผอม ๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe