1653381235 %e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%82%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e
สุขภาพ

สร้างหุ่นเป๊ะเรียกความเฟิร์ม!!! กับ 5 ท่า บริหาร ‘สะโพก’ ให้กระชับด้วยกำแพงที่บ้าน!

การจะมีหุ่นเป๊ะ สวยเฟอร์เฟ็กต์มันก็ต้องมีสะโพกที่เฟิร์ม!!! แล้วจะต้องออกกำลังกายท่าไหนบ้างที่จะช่วยกระชับได้จริง แถมยังทำได้ง่าย ๆ เหมาะกับสาวขี้เกียจแบบเรา??


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สำหรับการเป็นสาวซิสที่สวยดูดี หุ่นเฟอร์เฟ็กต์ได้ เรื่อง ' สะโพกกระชับ ' ก็เป็นสิ่งสำคัญ!!! เพราะพอมันไม่กระชับ...นอกจากจะไม่แฮปปี้กับการเลือกใส่เสื้อผ้าแล้ว ยังทำให้ความมั่นใจในตัวลดลงอีกด้วย ซึ่งซิสจะปล่อยให้เป็นแบบนี้ไม่ได้นะคะ วันนี้เราเลยอยากจะมแนะนำ 5 ท่า บริหาร ‘ สะโพก ’ ให้กระชับด้วยกำแพงที่บ้าน! ที่บอกได้เลยว่าทำเองก็ง่าย แถมยังทำได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย!!

เริ่มที่ท่าแรก: Wall Squat แค่ซิสหันหน้าเข้าหากำแพงแล้วก็เริ่มการย่อสควอทได้เลยจ้า ทำแบบนี้ให้ครบ 10 - 12 ครั้งเพื่อความกระชับ แต่ถ้าซิสอยากรีบฟิตอย่างเร่งด่วนก็ให้ทำ 2 เซตไปเลยย

ท่าที่ 2: Forward Leg Swing เป็นอีกท่าที่ใช้บริหารกล้ามเนื้อสะโพก แค่ซิสหันข้างแล้วเอามือพิงกำแพงไว้ จากนั้นก็เริ่มแกว่งขาได้เลยจ้า ทำแบบนี้ 10 - 12 ครั้งต่อข้างนะจ๊ะ

ท่าที่ 3: Lateral Leg Lift สำหรับท่านี้ทำ 1 ได้ถึง 2 กันไปเลยย!! ซึ่งท่านี้ก็จะคล้ายกับท่าที่ 2 แต่แค่เปลี่ยนจากการแกว่งขาเป็นการเกร็งหน้าท้องและวนขาเป็นรูปวงกลมข้างหน้าแทน ทำแบบนี้ข้างละ 10 - 12 ครั้งเหมือนกัน


เป็นยังไงกันบ้างคะซิส ผ่านไป 3 ท่าแล้ว ไม่ยากเลยใช่ไหมเอ่ย??? ถ้าซิสมีความมุ่งมั่นทำเป็นประจำแล้วละก็รับรองได้เลยว่า...แผนปั่นหุ่นเฟิร์มเป๊ะ ของซิสจะต้องสำเร็จอย่างแน่นอน อ่ะ ๆ แต่จริง ๆ แล้ว ' ท่ากระชับสะโพก ' ยังมีต่ออีก 2 ท่าด้วยกัน ถ้าซิสอยากรู้แล้วว่าท่าที่เหลือจะมีอะไรบ้าง ก็ตามไปดูต่อได้ที่คลิปด้านล่างนี้ได้เลยจ้าา 

ติดตามคลิปอื่นๆ ผ่านช่องทาง LINE TV กดเป็นแฟนกับเราได้เลยจ้า

 
เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่ Makeup แต่รวมสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe