Articles etc
อื่น ๆ

ทำความรู้จัก 7 ตัวแม่แห่งแก๊งซูเปอร์ฮีโร่ ค่ายมาร์เวล 'Avengers'

ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมละคนยังโหดไม่ใช่น้อย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Black Widow

  • 2. Gamora

  • 3. Scarlet Witch

  • 4. Ocoye

  • 5. Shuri

  • 6. Nebula

  • 7. Mantis

   
  สวัสดีค่าาาาาาาา สาว ๆ SistaCafe คนไหนเป็นแฟนหนัง Marvel บ้างเอ่ย

  ใครที่ได้เคยทำความรู้จักกับจักรวาลของมาร์เวลมาบ้าง คงพอจะรู้นะคะว่าจักรวาลนี้เนี่ยมีฮีโร่อยู่มากมาย ไม่ว่าแต่ละคนจะไปรวมกันอยู่ดาวไหน แต่ในตอนนี้พวกเขากลับต้องมารวมตัวกันเพื่อกำจัดมหาวายร้ายผู้มีอุดมการณ์อย่าง " ธานอส "

  แต่ขอบอกก่อนว่าฮีโร่ที่จะมาสู้กับตัวพ่ออย่างธานอสนี่ ไม่ได้มีแค่หนุ่ม ๆ เท่านั้นนะคะ สาวสวย ๆ สุดแซ่บ ทั้งเก่ง ทั้งเท่ ก็มีเยอะไม่แพ้กัน ขอบอกว่าแม่ ๆ เหล่านี้ โหดมาก ! แต่ละคนจะมีความสามารถและสวยกันมากแค่ไหน ไปชมกันค่ะ


  *หมายเหตุ
  - S.H.I.E.L.D ( ชิลด์ ) องค์กรลับที่คอยต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาวและคอยซับพอร์ต ดูแลความเรียบร้อยของมนุษยชาติ ก่อตั้งโดยโฮเวิร์ด สตาร์ค ( พ่อโทนี่ สตาร์ค ) , เพกกี้ คาร์เตอร์ ( แฟนเก่าสตีฟ โรเจอร์ส ) และผู้พันฟิลลิป ( ทำความรู้จักได้ในซีรี่ส์ Marvel : Agent Carter )
  - Hydra ( ไฮดร้า ) คือองค์กรชั่วร้ายตลอดกาลในจักรวาลของมาร์เวล แฝงตัวอยู่ในทุก ๆ ที่คู่ปรับสำคัญของ S.H.I.E.L.D
  - Avengers โครงการลับของ S.H.I.E.L.D ที่รวบรวมฮีโร่ผู้มีพลังพิเศษเพื่อต่อกรกับผู้บุกรุกจากนอกโลกและในโลก
   

  1. Black Widow

  1525196253

  นาตาชา โรมานอฟ รับบทโดย สการ์เล็ต โจแฮนสัน


  เริ่มต้นกันที่ Black Widow หรือ เจ้าหน้าที่นาตาชา โรมานอฟ ตัวแม่ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก ชื่นชมทั้งหุ่น ทั้งความสามารถของเธอ และบอกเลยว่าแม่ทั้งโหดทั้งกวน นาตาชาเป็นคนธรรมดาที่น่าสนใจมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เธอเติบโตและถูกฝึกอยู่ในหน่วยงานลับของสหภาพโซเวียต ที่เป็นที่กล่าวถึงกันในหมู่สายลับว่าที่นี่เป็นสถานที่ฝึกจารชนอันดับต้น ๆ ของโลกเลยทีเดียว

  ต่อมานาตาชาได้เข้าร่วมทีมสายลับสองหน้าและถูก S.H.I.E.L.D หน่วยงานของสหรัฐฯ หมายหัวและส่ง คลินท์ บาร์ตัน ( ฮอร์คอาย ) มาตามล่าและคลินท์กลับไม่สังหารเธอ แถมยังชักชวนให้มาเข้าร่วมทีม ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมานาตาชาจึงกลายเป็น คู่หูของบาร์ตัน เป็นส่วนหนึ่งของ S.H.I.E.L.D และต่อมายังกลายเป็นส่วนหนึ่งของทีม Avenger อีกด้วย


  ซึ่งในหนังเราได้รับรู้เรื่องนี้ของนาตาชา ผ่านการนึกถึงอดีตใน Avengers :  The First Avenger เธอคือนักเรียนชนกลุ่มน้อยที่สามารถต่อสู้กับโปรแกรมฝึกอันโหดร้ายนี้ได้ และก้าวขึ้นมาเป็นที่ 1 ของรุ่น ได้รหัสลับว่า Black Widow เป็นหนึ่งสาวมนุษย์ธรรมดาที่ถูกฝึกมาให้เก่ง ฮีโร่หญิงที่ยืนหยัดอยู่ท่ามกลางฮีโร่ผู้มีพลังพิเศษมากมาย แต่เจ๊แกก็แกร่งไม่แพ้ใครเลยล่ะค่ะ /กราบ ไม่แบมือ


   

  2. Gamora

  1525200771 avengers infinity war gamora poster

  กามอร่า รับบทโดย Zoe Saldana


  ต่อกันที่สาวตัวเขียวสายบู๊ ที่ถูกฝึกมาเพื่อเป็นนักฆ่า อย่าง กามอร่า เธอเป็นชาว Zehoberei ที่ถูกฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ทั้งดวงดาว เหลือแค่กามอร่าเพียงคนเดียวที่ธานอสเก็บชีวิตเธอไว้ แล้วเอามาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม เธอถูกดัดแปลงโครงสร้างให้กลายเป็นเครื่องจักรสังหาร ( หาดูได้ใน Guardians of the Galaxy ) เก่งกาจจนกลายเป็นลูกคนโปรดของธานอส แต่วันนึงเธอก็เลือกที่จะหักหลังธานอสจนถูกจับและเข้าร่วมทีมกับสตาร์ลอร์ด ร็อกเก็ต กรูธ และเด็กซ์ 
   

  3. Scarlet Witch

  1525200802 4166797.jpg r 1920 1080 f jpg q x xxyxx

  วันด้า แม็กซิมอฟฟ์ รับบทโดย Elizabeth Olsen


  สการ์เล็ต วิช หรือ วันด้า แม็กซิมอฟฟ์ สาวสายเซิ้งแห่งทีมอเวนเจอร์สมาในชุดแดงแรงฤทธิ์ในทุก ๆ ภาค ประวัติของคุณแม่ค่อนข้างโหดไม่แพ้แบล็ควิโดว์เลย


  วันด้าเป็นชาวโซโคเวีย ( เมืองเล็ก ๆ ที่ถูกถล่มใน Avengers :  The First Avenger ) วันด้าและเปโตร แม็กซิมอฟฟ์ พี่ชายฝาแฝดเข้าร่วมการทดลองเพื่อต่อต้านสงครามโซโคเวียที่เป็นแค่ฉากหน้าของไฮดร้าในการทดลองพลังอาวุธต่างดาว ( หาดูได้ใน Captain America : Winter Soldier )

   

  สุดท้ายวันด้าและเปโตรรอดชีวิตจากการทดลองและได้รับพลังเหนือมนุษย์ กลายเป็นแฝดพิฆาต อาวุธของไฮดร้าไปในที่สุด ซึ่งวันด้ามีเวทมนตร์ได้ฉายาว่า Scarlet Witch และเปโตร มีความเร็วได้ฉายาว่า QuickSilver ( หาดูได้ใน The Avengers )


  และที่สำคัญตัวละคร *Scarlet Witch และ QuickSilver อยู่ในจักรวาล Mutant มนุษย์กลายพันธุของฝั่ง X-Men ด้วยนะ

  *หมายเหตุ
  - Avengers อยู่ฝั่ง Marvel ส่วน X-men อยู่กับ Fox หนังสือการ์ตูนอยู่ในโลกเดียวกัน แต่หนังนักแสดงคนละคนการตีความต่างกัน คนละค่าย คนละโลกจ้า

   

  4. Ocoye

  1525200968 avengers infinity war okoye marvel studios

  โอโคเย รับบทโดย ดาไน กูริร่า


  โอโคเย
  ผู้นำเหล่าองค์รักษ์ โดรา มิลาเจ ที่อุทิศชีวิตให้บังลังก์และการรักษาความปลอดภัยให้กษัตริย์วาคานด้าและเป็นหัวหน้าหน่วยข่าวกรองของวาคานด้า ฝีมือการต่อสู้แม่โหดมาก ลองไปทำความรู้จักกับแม่ได้ใน Black Panther 
   

  5. Shuri

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe