Articles fashion
แฟชั่น

2 แบรนด์รองเท้ายาง ใส่ง่าย ไม่เหม็น ต้อนรับหน้าฝน

2 แบรนด์รองเท้ายาง ใส่ง่าย ไม่เหม็น ต้อนรับหน้าฝน


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • jelly bunny

  • FitFlop


  ฮาโหลสาวๆ

  ช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆ จะใส่รองเท้าอะไรก็ยาก จะใส่เป็นรองเท้าหุ้มส้น ปิดหมดก็กลัวว่าจะเหม็น แต่ให้ใส่รองเท้าแตะ แบบหนีบก็ไม่สุภาพ ที่สำคัญดูยาจกไปหน่อย วันนี้เราเลยมาช่วยแก้ปัญหานี้ค่ะ เพราะเรานำแบรนด์รองเท้าดังถึง 3 แบรนด์มาฝากสาวๆ กัน บอกเลยว่าเป็นรองเท้ายาง ที่ใส่แล้วไม่เหม็นแน่นอน เอาหล่ะอย่ามัวเสียเวลา เรารีบไปดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหน และแบบไหนกันบ้าง ไปค่ะ!

  jelly bunny


  มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกอย่าง jelly bunny เป็นรองเท้ายางที่มากกว่าแค่ดีไซน์น่ารักสดใส จำง่ายๆ ก็คือ เจ้ากระต่ายตัวน้อยโลโก้ของเขานั้นแหละค่ะ ดยความพิเศษที่โดดเด่นของ Jelly bunny คือ เป็นรองเท้าที่มีกลิ่นหอมคล้ายผลไม้ แถมกลิ่นนี้ยังติดแน่นทนนานไปได้หลายเดือนด้วยนะคะ เนื้อยางที่เขาเลือกใช้ก็เป็นยางเกรดดี ใส่แล้วไม่ต้องกลัวว่ารองเท้าจะกัดแน่นอน แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ใส่ไปไหนก็ได้ เพราะมีแบบที่เป็นทั้งหุ้มส้น และรองเท้าแตะธรรมดา เหมาะมากๆ สำหรับหน้าฝน  ล่าสุดเขาออก Collection ใหม่ชื่อว่า " BE IN YOUR OWN WONDERLAND DIGITAL TROPICAL SPRING - SUMMER 2018 " โดยเขาพบสาวๆ  ไปพบกับความสนุกสนาน ทำให้เธอเป็นเจ้ากระต่ายตัวน้อยแสนซน ที่กระโดดโลดแล่นอยู่ในดินแดนลึกลับมหัศจรรย์ของเหล่ายักษ์ใหญ่โลกดึกดำบรรพ์ หูย มีเรื่องราวและสตอรี่จริงๆ เจ๊ปลื้มค่ะ สนราคาก็ไม่แพงคู่ละประมาณ 1,xxx บาท ไม่แพงเลย ซื้อมาใส่เล่นๆ ก็ได้นะคะ

  มีความกุ๊กกิ๊ก ตกแต่งด้วยเหล่าผลไม้ น่ารัก
  SHOES : FRUITY / BLACK

  มีความไล่สีเบาๆ ให้อารมณ์ซัมเมอร์สุดๆ
  SOPHIE SUNSET / BLUE - ORANGE

  ใส่ง่ายๆ เป็นรองเท้าแตะก็มีเช่นเดียวกัน ชอบตรงที่โบว์น่ารักๆ
  SHOES : LOOPY / DUST ROSE

  FitFlop


  ถ้าพูดถึงแบรนด์รองเท้ายาง หรือรองเท้าแตะ แบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือแบรนด์ " FitFlop " นั้นเอง สาวๆ คงรู้จักแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้ว เพราะเป็นรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพสุดฮิตสำหรับสาวๆ หลายคน ส่วนใหญ่อาจจะคุ้นตารองเท้า FitFlop ในสไตล์สาวหวาน แต่รู้ไหมเอ่ยว่า FitFlop  เขาก็มีหลายแบบ หลายรุ่นให้ได้เลือกกัน ที่สำคัญราคาไม่แพง จับต้องได้สุดๆ


  โดยคอลเลคชั่นราคาที่โดนในเราสุด ก็ขอยกให้ iQushion™ ที่เขาหยิบเอาดอกดอกเดซี่ ที่ดูอ่อนหวานแต่สดใส มาเติมให้สาวๆ มีชีวิตชีวา มีความกุ๊กกิ๊กน่ารักสุดๆ ใครก็สามารถใส่ได้ เพราะเป็นแบบเรียบๆ แต่มีดีเทลที่ไม่ธรรมดานะคะ เริ่ดเวอร์

  1525104513 29542197 1885066578212466 1448282864939419439 n

  มีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกันคือ สีดำ, สีน้ำเงิน, สีชมพู และสีฟ้าสดใส

  เห็นดีเทลเล็กลายดอกเดซี่นั้นไหมค่ะ น่ารักมากกกก
  Flip-Flops สี MIDNIGHTNAVY


  แต่ถ้าใครไม่ชอบรองเท้าแตะ สำหรับสาวทำงานเขาก็มีเหมือนกันนะคะ ชื่อคอลเล็กชั่นว่า " UBERKNIT Metallic Weave Sneakers " โดนมีคอนเซ็ปต์ที่ว่า Superwoman คือแม้ชีวิตเราจะยุ่งแค่ไหนก็ต้องดูแลสุขภาพเท้า อย่าหยุดชะงักเพราะปวดเท้า เมื่อยขา เพราะเขามี Biomechanics ปกป้องเท้า คอยรองรับแรงกระแทกและห่อหุ้มเท้าเราให้นุ่ม เดินนานเท่าไหร่ก็ไม่เมื่อย รู้สึกสบายจนร่าเริงไปด้วยเลย ! แหม...เหมาะกับที่เดินทางเยอะๆ แบบเราสุดๆ 

  ชอบความที่มีการดูแลปกป้องเท้า ใครที่รู้ตัวว่าต้องทำงานหนัก ใช้เท้าเยอะ รีบจัดเลยนะคะ
  Metallic Weave :


  เป็นอย่างไรคะ สำหรับรองเท้ายางที่เอามาฝากวันนี้ชอบไหมเอ่ย? ใครชอบคู่ไหนก็รีบไปตำกันนะจ๊ะ ใส่แล้วรับรองว่าเท้าไม่เหม็นแน่นอน อิๆ ส่วนวันนี้เราขอตัวไปเลือกซื้อรองเท้ายางมาใส่บ้าง ไปก่อนนะ บ๊ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe