ดูดวงรายสัปดาห์วันที่16ถึง22พฤศจิกายน2558
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 16 - 22 พฤศจิกายน 2558

Sista's Horo Weekly


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558
 
 

การงาน : สำหรับใครที่ยังเพิ่งเป็นเด็กจบใหม่ หรือกำลังรอข่าวดีในเรื่องการงาน สัปดาห์นี้ยังไม่ใช่จังหวะดีของคุณ เพราะมีเกณฑ์ที่จะต้องรอไปก่อน หรือไม่ก็ลองหาองค์กรที่อยู่ไกลๆ ต้องย้ายถิ่นฐานไปอยู่ หรือต้องเดินทางไกล ใช้เวลานานๆ ไปทำงาน...นั่นแหละ จึงจะสำเร็จสมหวัง ส่วนใครที่กำลังวางแผนจะไปเรียน หรือทำงานต่อต่างประเทศ ก็จะได้รับข่าวดี หรือลู่ทางที่จะไป แต่สำหรับใครที่ต้องเดินทางอยู่ตลอด ต้องมุมานะมากกว่านี้ จึงจะมีลาภผลชิ้นใหญ่รออยู่ปลายเดือน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจจากการเดินทาง ซึ่งอาจหมายถึงชาวต่างชาติก็เป็นได้ และในขณะเดียวกัน ความสัมพันธ์ก็ค่อยๆ รุดหน้าขึ้นด้วย ส่วนใครที่มีคู่ ลองหาโอกาสชวนคนรักไปเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง เช่น ท่องเที่ยวไปยังสถานที่แปลกใหม่ หรือหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจร่วมกัน นับว่า ไม่เลวเลย!!


โชคลาภ : จะมีโชคที่เกิดจากชาวต่างชาติ ต่างภาษา นักเดินทาง แขกเหรื่อ อาคันตุกะจากต่างถิ่น เป็นต้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง หรือกังวลใจ ส่วนใครที่ป่วย หรือมีโรคประจำตัวอะไร ก็จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการรักษา รวมทั้งหากเจ็บไข้ได้ป่วยด้วยโรคต่างๆ อาการก็จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ


เคล็ดลับ : กราบสักการะเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้าน หรือเคหะสถานที่อยู่อาศัย แม้แต่สถานที่ทำงาน หรือสถานศึกษาด้วย รวมถึงเทวาอารักษ์ที่ปกปักคุ้มครองรักษาเรา
 
 

การงาน : สัปดาห์นี้จะประสบความสำเร็จดี บุคลากรหลายๆ ฝ่ายรอบกายคุณจะให้ความร่วมมือ พร้อมช่วยเหลือสนับสนุน ยามที่คุณร้องขอ อนึ่ง ใครที่ทำอาชีพค้าขาย ประกอบธุรกิจส่วนตัว รวมถึงคนที่ต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การคลัง การธนาคาร จะประสบความสำเร็จมากที่สุด


ความรัก : คนโสด คนหม้าย คนที่เข้ามาตีสนิทชิดเชื้อกับคุณในระยะนี้ ส่วนใหญ่จะหวังผลประโยชน์จากตัวคุณมากกว่าความรัก ยิ่งเป็นสาวๆ ยิ่งต้องระวังค่ะ ส่วนคนมีคู่ คุณอาจจะต้องให้การช่วยเหลือคนรักในเรื่องของการเงิน เช่น ทุนทรัพย์ในการทำธุรกิจ หรืออื่นๆ เป็นต้น แต่นั่นก็เพื่ออนาคตข้างหน้าของคุณทั้งคู่ค่ะ


โชคลาภ : เด็ก ลูกหลาน บริวาร คนที่อายุอ่อนกว่า จะนำโชคลาภ ความสำเร็จมาให้


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีเกณฑ์ต้องเสียทรัพย์เพราะอุบัติภัย หรืออาจต้องเข้ารับการรักษา / เจ็บไข้กะทันหัน ขอให้ดูแล และรักษาสุขภาพตนเองเอาไว้ให้มากๆ ค่ะ


เคล็ดลับ : หากใครที่มีปัญหาอะไรอยู่ก่อนหน้า แล้วคิดว่า ยิ่งแก้ไขไปก็ไม่ก้าวหน้า หรือดีขึ้นเลย  ก็ขอให้ปล่อยผ่านไป แล้วเวลาจะช่วยเยียวยารักษาปัญหาเหล่านั้นให้เอง
 
 

การงาน : เป็นเรื่องดีของสัปดาห์นี้ที่คุณจะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานอย่างขีดสุด ไม่ว่าคุณจะดำรงตำแหน่งอยู่ส่วนใดขององค์กร หรือจะประกอบอาชีพอะไร งานที่ทำก็จะให้ลาภผล จนถึงความก้าวหน้าที่คุณสัมผัสได้ บางรายอาจได้รับการแต่งตั้ง โยกย้าย หรือมอบหมายงาน รวมทั้งเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่งอย่างกะทันหัน นักเรียน นักศึกษา จะได้รับคำกล่าวชื่นชม เกรดเฉลี่ย จิตพิสัย คะแนนพิศวาสมาเต็ม หรือแม้แต่พ่อค้า แม่ค้า นักลงทุน ก็จะได้พบลู่ทางการทำกิน ที่สร้างรายได้เพิ่มขึ้น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักจะสมหวัง สมปรารถนา ประสบความสำเร็จ ความสัมพันธ์ถึงขั้นรุดหน้า จนใครๆ ต่างก็อิจฉาคุณทั้งคู่ ส่วนคนที่มีคนรักแล้ว มีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดี การหมั้นหมาย ตบแต่งออกเรือน รวมถึงการได้บุตร-ธิดา ทายาทไว้สืบสกุล


โชคลาภ : การพนันขันต่อ และการเสี่ยงโชค จะนำโชคลาภมาสู่คุณ รวมถึง ศัตรู คู่แข่ง บุคคลร่วมอาชีพ หรือร่วมสายงานด้วย คุณก็อาจได้รับโชค ในสิ่งที่พวกเขาไม่ได้รับก็เป็นได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอารมณ์ของตนเองที่ขึ้นๆ ลงๆ การเก็บกด กดดัน อาการปากไม่ตรงกับใจ รวมทั้งการที่ทำอะไรตามใจตนเองได้ไม่เต็มที่


เคล็ดลับ : หากอยากสมหวังในเรื่องของโชคลาภ และความรัก ให้เอาเครื่องประดับที่ซื้อมาใหม่ และยังไม่เคยผ่านการใช้งานใดๆ  เช่น กำไล แหวน สร้อยคอ ต่างหู ยกเว้น นาฬิกาข้อมือ ใส่ลงไปในน้ำสะอาดที่ผสมเกลือบริสุทธิ์ แล้วนำไปอาบแสงจันทร์ของคืนวันที่ 18 พฤศจิกายน จนถึงเวลาเที่ยงคืน แล้วค่อยนำมาสวมใส่ในวันรุ่งขึ้น


( ปล. 1  : ภาชนะที่ใส่น้ำควรเป็นสีดำ / เทา )

( ปล. 2 : ระยะเวลาในการไหว้ เริ่มได้ตั้งแต่ 18:00 น. เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะเห็นพระจันทร์ )

( ปล. 3 : จุดธูป 8 หรือ 12 ดอก ขอพรจากพระราหู โดยใช้บทสวดดังนี้

1) ตั้ง นะโม 3 จบ


2) กล่าวคาถา : โอม ยะ สา นุส สะ ระ เน นา ปิ  12 ครั้ง


3) ขอพรจากพระศรีอสุรินทราเทพ หรือ พระราหู โดยการบอกกล่าวชื่อ - นามสกุลของเรา รวมถึงสิ่งของที่เราได้ใส่น้ำบูชา เพื่อเสริมสร้างเสน่ห์ โชคลาภ และขอลามาเพื่อสวมใส่ในวันรุ่งขึ้น )


( ปล. 4 : เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะจ๊ะ )
 
 

การงาน : ใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย ธุรกิจส่วนตัว รวมถึงสายงานบริการ ติดต่อสื่อสาร และประชาสัมพันธ์ จะประสบความสำเร็จมากกว่าสายอาชีพอื่นๆ แต่ในขณะเดียวกัน สายงานอื่นๆ เหล่านั้น ก็จะได้บริวาารที่ดี ได้รุ่นน้อง / ลูกน้อง หรือทีมงานคอยช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ รุดหน้ากว่าที่ผ่านๆ มา


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อาจมีความสัมพันธ์ลับๆ กับคนสนิท คนใกล้ชิด คนรู้จัก ถึงแม้จะไม่ใช่คนรัก หรือเป็นอะไรกัน แต่เรื่องแบบนี้ก็อยากได้ไว้เป็นประสบการณ์ หรือบางรายอาจตกลงคบกัน โดยเริ่มต้นจากความสัมพันธ์แบบนี้ก็เป็นได้ ส่วนคนมีคู่ สำหรับใครที่ยังไม่ได้แต่งงาน คู่ของคุณอาจจะยังไม่พร้อมลงหลักปักฐานด้วย หรือมีเรื่องอื่นๆ ในชีวิตที่อยากจะทำ จะใช้ชีวิตอิสระให้คุ้มก่อนมากกว่า


โชคลาภ : ยังไม่ควรหวังพึ่งโชคลาภ หรือจากสิ่งใดๆ ในระยะนี้ รอไปก่อนนะคะ ( รอไปยาวๆ เลยค่ะ 555+ )


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีเกณฑ์เจ็บป่วย เจ็บไข้ จากการเดินทางไปเที่ยว / ไปทำงาน ยังไงก็ขอให้รักษาสุขภายกันเยอะๆ นะคะ


เคล็ดลับ : กราบนมัสการพระพรหม พระศิวะ และพระนาราย์ หรือจะกราบไหว้พระตรีมูรติก็ได้ เพื่อขอพรในเรื่องของความมั่นคง โชคลาภ และความสำเร็จในทุกๆ สิ่ง
 
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe