Articles etc
อื่น ๆ

แมวเป็นสัตว์ที่คิดจะครองโอปป้า ชวนมาดูความมุ้งมิ้งของ 'โอปป้าทาสแมว' #มีความน่ารักมากเวอร์

ชวนมาดูความมุ้งมิ้งของ ' โอปป้าทาสแมว ' โอปป้าทาสแมวแต่ละคนมีความมุ้งมิ้งมากเวอร์ อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่ามีใครกันบ้าง งั้นตามไปดูกัน!


» » - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
ไม่ได้เกิดเป็นแมวก็เหนื่อยหน่อยนะ *ฝนเล็บ*

อันยองค่าแฟนคลับทั้งหลาย วันนี้ขอว่าด้วยเรื่องสัตว์โลกน่ารักอีกสักหนึ่งบทความ แฟนคลับรู้มั้ยคะนอกจากแมวจะเป็นสัตว์ที่คิดจะครองโลกแล้ว แมวยังเป็นสัตว์ที่คิดจะครองโอปป้าอีกด้วยค่าาา แหมม ก็โอปป้าพวกเนี้ยเขารัก เขาหลงแมวกันขั้นสุด! แถมเวลาอยู่กับน้องแมวนะมีความมุ้งมิ้งมาก ๆ อะ ๆ อยากเห็นโอปป้าทาสแมวเขามุ้งมิ้งกับน้องเหมียวกันรึยังคะ? งั้นขอชวนไปดูความมุ้งมิ้งของโอปป้าทาสแมวและน้องแมวของเขากัน!!

HEECHUL    HEEBUM & CHERRY


พูดถึงโอปป้าทาสแมวต้องคนนี้เลยจ้า โอปป้าฮีชอล SUPER JUNIOR ของเรานี่เองง ก็พี่คนนี้เขารักน้องเหมียวเป็นที่สุด แถมเลี้ยงแมวเยอะมากด้วยเด้อ ( น่าจะเคยเลี้ยงมาประมาณ 5 ตัว ) ถึงแม้ว่าตอนนี้จะใส่ใจเลี้ยงน้องหมาของตัวเองมากกว่าก็เถอะ 55555 แต่ก็ยังไม่ลืมถ่ายน้องแมวลงโซเชียลบ้างบางที ที่เห็นบ่อย ๆ ก็น่าจะเป็นฮีบอมกับเชอร์รี่จ้า ไหนใครอยากเห็นฮีชอลโอปป้ามุ้งมิ้งกับแมวตามไปดูกัน!!

พี่ฮีชอลกับน้องฮีบอม แมวที่อยู่ฮีชอลนานมากก

บางทีถ้ารักกันก็จะอาบน้ำให้กันแบบนี้ แต่ถ้าบางทีเถียงกันก็จะสงสารฮีบอมอยู่หน่อย ๆ

อ่านหนังสือกับแมวไปอีกก แล้วพี่คิดว่าเชอร์รี่จะอ่านออกมั้ยคะ

อวดแมวลงโซเชียลซะหน่อยย


JAEJOONG
JIJI, NENE, KOKO


ทาสแมวอีกหนึ่งคน แจจุง JYJ นิสัยก็เหมือนแมวยังชอบเลี้ยงแมวอีกต่างหาก หนุ่มคนนี้เขาเป็นหนุ่มขี้เหงาหน่อย ๆ ค่ะ เลยเลี้ยงแมวไว้แก้เหงาไว้ตั้ง 3 ตัว ชื่อจีจี้ เนเนะ และโกโกะ และเราแอบไปส่องโซเชียลของหนุ่มคนนี้มาน้องแมวก็น่ารักแสนซนทั้งนั้น แถมเลี้ยงซะเยอะขนาดนี้เชื่อว่าหนุ่มแจจุงหายเหงาแน่นอน 

โอ้ยยย รักมากมั้ยถามใจเธอดู

พี่แจเล่นกับแมวได้มุ้งมิ้งมากเวอร์

เวลาถ่ายรูปกับผู้ชายหล่อก็จะมีความเกร็งอยู่หน่อย ๆ

น่ารักทั้งคู่เลยยยย


MINHYUK  ♥  KOONGDADA & EUMCHICHI


แมวที่วาสนาดีสุดก็น่าจะเป็นคุงตาตาและอุมชีชี ( ชื่อดูน่าเอ็นดูเวอร์ ) น้องแมวของหนุ่มมินฮยอก CNBLUE นี่แหละจ้า หนุ่มคนนี้เขาก็มีความทาสแมวมากเวอร์ ทั้งรักทั้งหลงเอามาก ๆ เห็นแต่ละคลิปที่เล่นกับน้องเหมียวแล้วมีความอิจฉาแมวขั้นสุด! ถ้าแฟนคลับได้รู้จักหนุ่มคนนี้คงจะรู้ดีว่าหนุ่มคนนี้ละมุนขนาดไหน ในเวลาปกติมินฮยอกเป็นผู้ชายอบอุ่นละมุนละไมขนาดไหน เวลาเล่นกับแมวก็จะเพิ่มความละมุนขึ้นไปอีก 10 เท่า!! อะ ๆ อยากเห็นว่าละมุนเบอร์ไหนตามไปดูกันเลย!!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe