Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็คด่วน!! 6 ลักษณะ ‘หน้าอก’ บอกนิสัยความเป็นตัวตนของคุณ

ลักษณะ ‘หน้าอก’ บอกนิสัย เป็นยังไงมาดูกัน


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หน้าอกรูปแบบที่ 1

  • หน้าอกรูปแบบที่ 2

  • หน้าอกรูปแบบที่ 3

  • หน้าอกรูปแบบที่ 4

  • หน้าอกรูปแบบที่ 5

  • หน้าอกรูปแบบที่ 6

   

  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  ใครที่ชอบดูดวง ทายลักษณะนิสัยกันบ้าง!! วันนี้เราจะมาทายนิสัยของคุณสาว ๆ จากลักษณะ ‘ หน้าอก ’ ของคุณสาว ๆ นี่แหละค่ะ เชื่อหรือไม่คะว่ารูปร่างหน้าอกของคุณสาว ๆ ก็เหมือนกับลักษณะเส้นลายมือของคุณที่จะบอกเกี่ยวกับบุคลิกภาพคุณได้เหมือนกัน 


  สาว ๆ แต่ละคนจะมีลักษณะ รูปร่างของหน้าอกที่แตกต่างกันไป จึงได้จัดเป็นกลุ่มขึ้นมา ซึ่งกลุ่มเหล่านี้สามารถบอกความเป็นตัวตนในแต่ละกลุ่มได้แม่นยำ น่าสนใจมากเลยใช่มั้ยล่ะคะ? จะเชื่อหรือไม่เชื่อ จะชัวร์หรือมั่วนิ่ม สาว ๆ ของเราคงต้องพิสูจน์กันแล้วล่ะค่ะว่าจะจริงเท็จมากน้อยแค่ไหน


  ก่อนที่เราจะไปดูคำทำนายลักษณะนิสัยความเป็นตัวตนของคุณสาว ๆ ทั้งหลาย สาว ๆ จะต้องเช็ครูปภาพลักษณะหน้าอกตามภาพด้านล่างนี้ก่อน ว่าโดยรวมแล้วลักษณะหน้าอกของเราคล้ายคลึงกับรูปไหนมากที่สุด เมื่อคุณส่องกระจกหลังจากแต่งกายเสร็จพร้อมแล้วเรามาเช็คกันเลยค่ะ

  เลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าเราอยู่ในตัวเลขที่เท่าไหร่ ถ้าทราบแล้วเราไปดูคำทำนายนิสัยจากลักษณะหน้าอกของคุณสาว ๆ กันเลยค่ะ

   

  หน้าอกรูปแบบที่ 1

  ถ้าคุณสาว ๆ มีลักษณะหน้าอกแบบนี้ นั่นหมายความว่าสาว ๆ คือคนที่ชอบอยู่บ้าน ไม่ชอบออกไปปาร์ตี้ หรือสังสรรค์กับเพื่อน ๆ สักเท่าไหร่ มีแนวโน้มที่จะเป็น ‘ คนเก็บตัว ’ และ ‘ รักสันโดษ ’ มักจะชอบอยู่บ้าน และอ่านหนังสือ หรือนั่งสมาธิ หรือทำอาหาร และชอบขลุกตัวนอนอยู่บนเตียงมากกว่าที่จะไปเที่ยวเล่นข้างนอก และคุณชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับหนังสือ สิ่งต่าง ๆ ที่ตัวเองสนใจมากกว่าการออกไปเจอผู้คนภายนอก ก็ถือว่าเป็นคนที่รักสงบคนหนึ่ง ชีวิตดูไม่วุ่นวายดีค่ะ

   

  หน้าอกรูปแบบที่ 2

  ถ้าคุณสาว ๆ มีลักษณะหน้าอกเป็นแบบรูปที่ 2 นั่นหมายความว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ และภูมิใจในความเซ็กซี่ของตัวคุณเอง! คุณเป็นคนรักอิสระและชอบที่จะเป็นคนชี้นิ้วสั่งคนอื่น มากกว่าที่จะให้คนอื่นมาชี้นิ้วสั่งคุณว่าต้องทำอะไร ๆ นอกจากนี้คุณยังมีบุคลิกที่แตกต่างจากคนอื่น มีความตั้งใจมาก ๆ เวลาที่จะทำอะไรสักอย่าง และค่อนข้างที่จะดื้ออยู่ไม่ใช่น้อย แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามความคุณคือสาวมั่น และสตรองนั่นเองค่ะ
   

  หน้าอกรูปแบบที่ 3

  ถ้าคุณสาว ๆ มีลักษณะหน้าอกเป็นแบบรูปที่ 3 นั่นหมายความว่า คุณมักเป็นที่ปรึกษาที่ดี คอยรับฟังปัญหาของคนอื่น และคอยให้คำแนะนำ ให้กำลังใจแก่คนอื่น นอกจากนี้คุณชอบที่จะคอยสนับสนุนและเป็นแรงผลักดันให้กับผู้อื่นเมื่อเวลาเห็นว่าผู้อื่นสามารถทำได้ก็จะสนับสนุนอย่างเต็มที่ และคุณก็เป็นสาวที่ทันสมัย มักอัปเดตข่าวสารต่าง ๆ รอบตัวไม่ให้มีตกข่าว และรักที่จะทำให้ตัวเองดีขึ้น และมีมุมมองในแง่บวกในการใช้ชีวิตค่ะ
   

  หน้าอกรูปแบบที่ 4

  ถ้าคุณสาว ๆ มีลักษณะหน้าอกเป็นแบบรูปที่ 4 นั่นหมายความว่าคุณมักเป็นที่รักของเพื่อน ๆ ในกลุ่ม คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี คิดแง่บวกอยู่เสมอ หรือที่เรียกว่าเป็นสายนางฟ้า และคุณมักไม่ตัดสินคนอื่นจากการใช้อารมณ์ คุณมักจะใช้เหตุผลเสมอ อะไรผิดก็ว่าตามผิด อะไรถูกก็ว่าตามถูก และที่สำคัญถ้าคุณมีลักษณะหน้าอกแบบนี้ขอบอกเลยว่าเพื่อนเยอะมาก เพราะใคร ๆ ก็รักคุณ อยู่กับคุณแล้วโลกมันสดใส มีแต่เสียงหัวเราะค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe