Articles makeup
ความงาม

เสิร์ฟ Make Up หวาน ๆ ต้านทานอุณหภูมิสุดฮอต Sweet Summer

ร้อนเวอร์!!! แดดไทยแลนด์ แต่เรา Don't Care เพราะเราจะมาอวด Make Up หวานแหววท้าทายแสงแดดที่แผดเผา >


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไอเทม...เนรมิตลุคหวานแหวว

  • มาเริ่มกันที่งานผิว ๆ สร้างผิวสวยแบบไม่แคร์เวิลด์กั๊น!

  • งานคิ้วสำคัญ เพราะคิ้วคือมงของหน้า จริงไม่เถียง จากเสียงอันหนักแน่นของสาวผู้คิ้วน้อยยยยยยยยยยยย

  • เพิ่มความคงทนให้...แก้ม และตา

  • เฉดดิ้ง ไฮไลท์ เติมเงา สีแก้ม จบได้ในกล่องเดียว


  ร้อนเวอร์!!! แดดไทยแลนด์ แต่เรา Don't Care เพราะเราจะมาอวด Make Up หวานแหววท้าทายแสงแดดที่แผดเผา >< กับ Sweet Summer Look กันค่า พร้อม...งัดเครื่องสำอางสุดเลิฟ ที่ซื้อ ๆ มาดองไว้จากกิเลสความอยาก และความของมันต้องมี! ได้แต่เชยชม ไม่ค่อยได้ใช้จริง

  มาพบกับรีวิว Make Up ครั้งแรกในชีวิตทีจัดเต็มระเอียดยิบ ภาพแยะ มือใหม่ก็แต่งตามได้เลย เราเองก็มือใหม่เหมือนกันจ้า ฮ่า ๆๆๆ

  ไอเทม...เนรมิตลุคหวานแหวว

  1525067596 makeup

  หน้าสด ๆ ของหมวยจืดน้ำลึกมาแล้วจร้า ของแท้ต้องไม่มีคิ้ว

  ( แง้ ไม่เข้าใจกัดตัวเองทำไม )


  มาเริ่มกันที่งานผิว ๆ สร้างผิวสวยแบบไม่แคร์เวิลด์กั๊น!

  1. Illamasqua Beyond Veil Primer
  ไพรเมอร์เนื้อเหมือนโยเกิร์ตสีเนื้อนวล ๆ ที่ลงผิวแล้วทำให้ผิวฉ่ำ เป็นประกายเบา ๆ มาพร้อมบำรุง และโนว์ซิลิโคนช่วยเสริมความแน่นและติดทนให้งาน Make Up ได้ทุกลุค ใช้เท่าเหรียญบาท เกลี่ยเบา ๆ ให้ทั่วหน้าเลยจร้า

  2. Diorskin Forever Perfect Cushion #010
  คุชชั่นสัญชาติฝอ ที่ผลิตที่เกาหลี เอ๊ะงงมั้ย เออเราก็งง แต่ที หลังกล่องบอกแหล่งผลิตแบบนี้จริง ๆ ตัวนี้เนื้อแมทผู้ดี ใช้ไม่ต้องมากมาย แต่ทาแล้วหน้าผ่องใส ปกปิดได้ระดับนึง ถ้าเน้นงานโชว์ผิวธรรมชาติ เราว่าลงแค่ตัวนี้ได้เลย รองพื้นไม่ต้องค่ะระหว่างวันสีไม่ดรอปไม่ต้องเติมบ่อย ๆ ให้เปลือง
  เพราะนางแพง ด้วยความแพงนางก็เลยไม่ทำให้เกิดคราบ หรือหน้าสังขยาเลยเอาซี้!

  Trick & Tips

  เวลาทาคุชชั่นเราไม่ใช้พัฟที่เค้าให้มา เราใช้พัฟฟองน้ำที่ซื้อยกโหลตาม Daiso, Miniso หรืออะไรก็ตามที่หาได้ช่วงของหมดด้วยเหตุว่า...ใช้ครั้ง สองครั้ง แล้วทิ้งเลยเพื่อความอนามัยต่อผิวหน้า แล้วพัฟฟองน้ำพวกนี้มีประโยชน์มากนะจ้ะ ใช้เกลี่ยบลัชที่แก้ม เกลี่ยหัวคิ้ว สารพัดงานเกลี่ยให้เนียน ให้กลมกลืนนางช่วยได้ค่ะ เฟิร์ม!!!


  งานคิ้วสำคัญ เพราะคิ้วคือมงของหน้า จริงไม่เถียง จากเสียงอันหนักแน่นของสาวผู้คิ้วน้อยยยยยยยยยยยย


  Trick & Tips
  ก่อนการเขียนคิ้ว หลังจากการคงรองพื้น คุชชั่น หรือแป้งเราควรเคลียร์คิ้วของเราให้สะอาด ปราศจากคราบต่าง ๆ ที่ได้ลงไปก่อนหน้านี้ด้วยคัตตอนบัต จะทำให้เขียนคิ้วได้ง่าย ติดดี ติดทนขึ้นนะจ้ะสาว ๆ

  3. Peripera Speedy Eyebrow Auto Pencil #01
  ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน ๆ มีแปรงปัดอีกด้าน พร้อมวาดทรงคิ้วเป็นกรอบตามแบบที่เราต้องการเลยค่ะ แต่ด้วยลุคนี้เราต้องการงานธรรมชาติ คิ้วไม่หนาแน่น ไม่ปลิง จึงวาดตามกรอบคิ้วเดิม ๆ ของตัวเอง และถมด้านใน จากนั้นงานปัด เกลี่ยให้เข้ากันก็ตามมา ตัวนี้สีสวยธรรมชาติ ไม่หลอก เกลี่ยง่าย แปรงปัดนุ่ม ไม่ทำร้ายผิว ไม่เจ็บดี เราชอบ
  1525069491 3

  ซูม ๆ งานคิ้วธรรมชาติ

  4. MILLE 6D AIR BROW MASCARA #Deep Brown
  จบงานคิ้วครั้งนี้ด้วยมาสคาร่าคิ้ว ปัดตอนท้ายเป็นการจัดระเบียบคิ้ว และเติมความยาวของขนคิ้วให้ดูหนาขึนมาอีกระดับได้ง่าย ๆ ตัวนี้ปัดดี ไม่เป็นก้อนน้า

  Trick & Tips
  ใช้คัตตอนบัตที่ปั่นหูนั่นล่ะ มาเกลี่ยหัวคิ้วให้ละมุน ๆ และใช้พัฟฟองน้ำที่เคยใช้เกลี่ยหน้าตอนแรก ๆ มาเกลี่ยหัวคิ้วอีกทีเช่นกัน เพราะจะมีคุชชั่น รองพื้น หรือแป้ง หลงเหลืออยู่ มันจะช่วยให้งานหัวคิ้วเราละมุน ดูใสเนียนใส แบบแม่ให้มามากขึ้น

  เพิ่มความคงทนให้...แก้ม และตา

  1525070557 5

  5. Etude House Dear Darling Tint Ice Cream #RD 307

  ทิ้นท์สีชมพูหวาน ๆ กับแพ็กเกจแท่งไอติมน่ารัก ที่เห็นแล้วต้องซื้อ ๆ งานดี สีแน่น ติดทน และใช้ได้หลากหลาย อันนี้เราเอามาทาแก้ม กับเปลือกตา เพื่อเป็นเบสสี ก่อนลงบลัช และอายแชโดว์อีกรอบ แต้มเป็นจุด ๆ 2 จุด ที่แก้ม 1 จุดที่ตา แล้วใช้พัฟฟองน้ำอันเดิมของเรา เกลี่ย ๆ ตามทรงแก้มที่ต้องการ อันนี้เราปัดเฉียงขึ้น เพื่อใบหน้าที่ดูเรียวนิดๆ

  เฉดดิ้ง ไฮไลท์ เติมเงา สีแก้ม จบได้ในกล่องเดียว

  1525071913 6 2

  6. Etude House Play 101 Stick Mini Selfie Kit

  กล่องนี้มาพร้อมไอเทมให้เราเล่นสนุก ๆ สมชื่อเลย สอยมาเพราะความครบครัน และแพ็กเกจน่ารัก กล่องชมพูแถมสติ๊กเกอร์ สไตล์สายเกาให้ D.I.Y. ตกแต่งเพิ่มเติมได้ตามใจฉันไปอี๊กกกก

  กล่องนี้ทั้งกล่องประกอบด้วย 1. Mini Contour Duo #1 Shading 2.5g 2. Mini #11 Shading 2.5g 3. Mini Red 2g 4. Mini Contour Duo #3 Highlighter 2.5g 5. Play 101 Stick Brush เราใช้เบอร์ 1. และ 2. เอามาเฉด มาไลท์ กรอบหน้า และจมูก ตามรูปการ์ดที่เค้าแถมมาให้ จากนั้นใช้แปรงนุ่มหัวตัดในชุดมาเกลี่ยเบา ๆ แล้วตบท้ายด้วยพัฟฟองน้ำ ปิดงานความเนียนอีกรอบ โอ๊ยอันนี้ชอบแปรงที่นางมีมาให้มว๊ากกก นุ่มดี เกลี่ยละมุน ไม่บาดผิวเลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe