Articles love2
ความรัก

5 ทริค โปรยเสน่ห์ ให้แฟนไม่เท แถมเซมาหาเรา ❤

มาดู 5 ทริคดี ๆ ให้แฟนรัก แฟนหลงกันดีกว่า


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ทำตัวเองให้เป็นคนน่ารัก น่าอยู่ใกล้

  • #2 รู้จักที่จะรับฟัง

  • #3 ทำให้เขารู้สึกว่าเขาเป็นคนพิเศษ

  • #4 ชื่นชมในสิ่งที่เขาเป็น

  • #5 มีความมั่นใจในตัวเอง

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  การจะมีความรักดี ๆ ว่ายากแล้ว เดี๋ยวนี้การรักษาความรักนั้นให้คงอยู่กับเรามันยากยิ่งกว่าอีกค่า เพราะด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่าง มันทำให้คนเราเลิกคบกันง่ายมาก ๆ เลยนะคะ ดั้งนั้นการที่เราจะคอยหมั่นเติมความหวานให้กันอยู่ตลอดเวลา หรือการปฏิบัติตัวในน่ารัก น่าคบ นั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ที่จะช่วยให้ความรักยืดยาวได้เหมือนกันนะจ๊ะ แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ไม่รู้ว่าจะทำตัวยังไง แบบไหน ถึงจะช่วยพิชิตใจให้หนุ่ม ๆ ไม่เท ไม่ทิ้งเราได้นั้น.....

  วันนี้เรามี 5 ทริควิธีดี ๆ ในการโปรยเสน่ห์ ให้แฟนไม่เท แถมเซมาหาเรา!!
  มาบอกกัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่า ^///^
   

  #1 ทำตัวเองให้เป็นคนน่ารัก น่าอยู่ใกล้

  ใคร ๆ ก็อยากที่จะอยู่ใกล้กับคนที่เราอยู่ด้วยแล้วสบายใจ อยู่ด้วยแล้วยิ้มได้ ไม่เครียด ดังนั้นแฟนที่ดีอย่างคุณสาว ๆ ควรที่จะสร้างบุคลิกและนิสัยเหล่านี้ขึ้นมา การที่สาว ๆ เป็นคนง่าย ๆ ไม่คิดมากใจเย็น มองโลกในแง่ดี อารมณ์ดี มีมุขตลก และเป็นคนไม่โกรธง่าย

  แน่นอนว่านิสัยเหล่านี้แหละค่ะที่จะทำให้แฟนของเรารู้สึกชอบ และสบายใจทุกครั้งที่อยู่กับคุณสาว ๆ และเขาย่อมอยากที่จะใช้เวลาต่าง ๆ ร่วมกันกับคุณ อยากที่จะทำให้คุณยิ้ม เหมือนที่คุณทำให้เขาได้ยิ้มนั่นเองค่ะ อยู่กับใครแล้วสบายใจเขาย่อมอยากอยู่กับคนนั้น จริงไหมล่ะคะ?
   

  #2 รู้จักที่จะรับฟัง

  หลายครั้ง หลายเหตุการณ์ที่แฟนของเราเจอเรื่องแย่ ๆ มา และมาอารมณ์เสีย หรือหงุดหงิดใส่เรา ปล่อยให้เขาได้ทำไปค่ะ และลองสังเกตดูว่าเขาอารมณ์เย็นลงหรือยัง ถ้ายังก็อย่าเพิ่งเข้าไปคุย แต่ถ้าเขาเริ่มใจเย็นแล้ว ลองเข้าพูดคุยกับเขาดี ๆ รับฟังเขา ให้เขาได้ระบายในสิ่งที่เขาได้เจอมา เขาจะสบายใจและรู้สึกดีใจที่มีคุณอยู่เคียงข้างเขาในวันที่เขามีปัญหาค่ะ

  แน่นอนว่าความรักของคุณก็จะแข็งแรงขึ้น เพียงแค่สาว ๆ อย่างเราเรียนรู้ที่ยอมรับฟัง และไม่อารมณ์เสียใส่แฟนเรากลับในเวลาที่เขากำลังรู้สึกแย่ค่ะ
   

  #3 ทำให้เขารู้สึกว่าเขาเป็นคนพิเศษ

  ทำให้แฟนของเรารู้สึกว่าเขาเป็นคนพิเศษ และเป็นที่เรารัก ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำได้ง่ายมาก ๆ เพียงสาว ๆ หมั่นบอกรัก บอกคิดถึง พยายามไปเจอเขา หาของพิเศษหรือ ทำสิ่งพิเศษให้กับเขาบ้าง หรืออื่น ๆ อีกมากมาย แสดงออกไปเลยว่าคุณรักและใส่ใจเขามากแค่ไหนในสไตล์ของตัวเอง เชื่อว่าหนุ่ม ๆ สัมผัสได้อย่างแน่นอน และเขาต้องรักคุณมากขึ้นกว่าเดิมจนไม่อาจที่จะเสียคุณไปค่ะ
   

  #4 ชื่นชมในสิ่งที่เขาเป็น

  ผู้ชายก็คือผู้ชายค่ะ มักจะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง อยากดูดีและอยากที่จะให้คนอื่นยอมรับในตัวเขา ซึ่งวิธีการเรียกความมั่นใจให้กับแฟนของเราให้เขามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นนั่นก็คือ การที่สาว ๆ ทำให้เขารู้สึกว่าเขาน่าดึงดูด หรือดูดีกับในสิ่งที่เขาเป็นอยู่เพียงแค่สาว ๆ เอ่ยคำชมด้วยความจริงใจ

  อะไรที่สาว ๆ รู้สึกว่าไม่ดีไม่งาม ก็ลองแนะนำให้แฟนเราลองปรับเปลี่ยนดูเพื่อให้เขาดูดีขึ้น เท่านี้ก็จะยิ่งทำให้แฟนเรารู้สึกว่าเราน่ารัก หวังดีและจริงใจกับเขาค่ะ
   

  #5 มีความมั่นใจในตัวเอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe