สาวสไตล์ไหนก็ใส่ได้กับ5ลุคการแต่งตัวแมทช์รองเท้าให้สวยเก๋ชิครับซัมเมอร์นี้
Articles fashion
แฟชั่น

สาวสไตล์ไหนก็ใส่ได้ กับ 5 ลุคการแต่งตัว แมทช์ 'รองเท้า' ให้สวย เก๋ ชิค รับซัมเมอร์นี้! 🌞

'ซัมเมอร์' คือฤดูแห่งความสดใสค่ะซิส! จะแต่งตัวเชยๆ ไม่ได้ค่ะ เสียบรรยากาศหมด! เรามาส่อง 5 ลุค 5 สไตล์การแต่งตัว สำหรับซีซั่นนี้กัน แล้วชีวิตจะสนุกขึ้นกว่าเดิมแน่นอนค่า ( ´ ∀ `)


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Stylish Look

  • 2. Feminine Look

  • 3. Colorful Look

  • 4. Classy Casual Look

  • 5. Minimal Chic Look


  Hello Summer ค่ะสาวซิิสทั้งหลายยย (・∀・)ノ

  อย่างที่รู้กันเนอะ ว่าหน้าร้อนบ้านเรา แดดแรงตลอดทั้งวัน จนสาวๆ บางคนเหนื่อย เหงื่อก็ออก ไม่อยากทำอะไรเลย ขี้เกียจแต่งหน้า แต่งตัว รู้สึกหงุดหงิดเวอร์ - -* อย่าเพิ่งอารมณ์เสียค่ะซิส! รู้ไหมว่า ' ซัมเมอร์ ' นี่แหละ ฤดูที่สดใสที่สุดในรอบปี และสนุกกับแฟชั่นได้ไม่แพ้ฤดูไหนๆ แค่เลือกแมทช์ให้เป็น เนื้อผ้าไม่อับ เธอก็สนุกกับการแต่งตัวได้ไม่ซ้ำวันเลยล่ะค่ะ

  บอกเป็นตัวอักษรอาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจ งั้นเราขอเสนอ 5 ลุคการแต่งตัว แมทช์กับ ' รองเท้าแฟชั่น ' ให้สวย เก๋ ชิค เข้ากับซัมเมอร์นีี้ มาให้สาวๆ เก็บไว้เป็นไอเดียกัน #เป็นสาวสไตล์ไหนก็ใส่ได้ชัวร์

  เราไปดูลุคแรกกันเลยดีกว่าค่า ヾ(☆'∀'☆)

  1. Stylish Look


  ลุคแรก คำว่า " Stylish " ภาษาอังกฤษแปลว่า เก๋ หรือทันสมัย ซึ่งเมื่อนำมาแต่งตัว ก็คือการแมทช์เสื้อผ้าให้ดูเก๋ๆ ชิคๆ นั่นเอง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากลองเปลี่ยนลุครับหน้าร้อน โดยเรามีทริคง่ายๆ สำหรับมือใหม่คือ " เลือกระหว่าง โชว์ผิวท่อนบน หรือท่อนล่าง " เช่น ถ้าเธออยากใส่กระโปรงสั้น กางเกงขาสั้น ก็ใส่เสื้อแขนยาวแบบพอดีตัว แต่ถ้าอยากเผยผิวแขน แขนกุด สายเดี่ยว ก็เลือกใส่กางเกงขายาวแทนค่ะ

  เครื่องประดับก็สำคัญ! ถ้าไม่ใส่เลย ลุคนี้จะดูเรียบเกินไป ลองใส่ต่างหู กำไลข้อมือดีไซน์แปลกๆ หมวกเบเร่ต์ แว่นกันแดดเลนส์ Cat-Eye ก็ทำให้รูปหน้าเปลี่ยน ดูเก๋ขึ้น

  ในส่วนของรองเท้า จะใส่ Boat Shoes โชว์ข้อเท้าให้ดูผอมลง หรือจะเป็นผ้าใบผูกเชือก แล้วใส่ถุงเท้าสีตัดกับรองเท้า ( อย่างนางแบบในรูป ที่ใส่รองเท้าขาว ถุงเท้าดำ ) ก็ดูชิค โดดเด่นกว่าใครแล้วล่ะค่า ^ ^

   

  2. Feminine Look


  ลุคที่สอง ชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า " Feminine " นั่นคือการแต่งตัวแบบไหนก็ได้ ที่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงค่ะ! แต่ๆ คำว่าเฟมินิน ไม่จำเป็นต้องใส่แต่เสื้อผ้าสีชมพูทั้งตัวนะ #อย่าเข้าใจผิด จะใส่แค่ท่อนบนหรือท่อนล่างก็ได้ ถ้าอยากอ่อนหวานฟรุ้งฟริ้งไปเลย ก็เลือกเป็นเสื้อแขนตุ๊กตา เนื้อผ้าพลิ้วๆ แมทช์กระโปรง ( สายซนๆ สดใสร่าเริงก็ใส่กระโปรงสั้น แต่ถ้าเป็นสายเรียบร้อย ก็ใส่กระโปรงยาวถึงเข่าหรือข้อเท้าได้เลยค่ะ )

  แต่ถ้าไม่ชอบใส่กระโปรง ก็ปรับเป็นลุคเฟมินินแบบแคชชวลได้ค่ะ โดยเลือกไอเทมไหนก็ได้เป็นสีชมพู เช่น เสื้ิอ รองเท้า หรืิอกระเป๋า แล้วแมทช์กับกางเกงยีนส์ แจ็คเก็ต ก็จะได้ลุคหวานๆ ที่ไม่ดูเลี่ยนเกินไป เครื่องประดับก็อย่าเยอะเกินไป เน้นเป็นกำไล ต่างหูเส้นเล็กๆ หมวก Boater แนวคุณหนูนิดๆ ก็โอเคแล้ว 

  ส่วนของรองเท้านั้น เลือกเป็นรองเท้าผ้าใบแบบแปะ หรือเสริมส้นจะดูน่ารักเป็นพิเศษ! แนะนำเป็นสีขาว-สีชมพู แต่หากคุมโทนสีหวานทั้งตัวแล้ว จะใส่ Boat Shoes สีคลาสสิกอย่างสีน้ำตาล ก็ยังดูน่าทะนุถนอมอยู่นะคะ คอนเฟิร์ม > <

   

  3. Colorful Look

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe