1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

'ผู้ชาย' ต้องล่อด้วย 'ผู้หญิง' ! 5 ทริค 'งัดความเป็นหญิง' ดึงดูดหนุ่มด้วย Feminine 💓

จะดึงดูดหนุ่มๆ ก็ต้องอาศัยความเป็นผู้หญิงเข้าช่วยสิ


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # Sex Appeal คือสิ่งสำคัญ

  • 2 # ส่งดาเมจด้วย Cute & Sexsy

  • 3 # สวมชุดสีหวานๆ

  • 4 # ลูบผมซักนิด ดึงเสน่ห์ได้อีกเยอะ

  • 5 # ยิ้มเยอะๆ ละลายหัวใจ

   
  ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกนี้มีคู่ตรงข้ามในตัวเอง มีขาวก็ต้องมีดำ มีดีก็ต้องมีชั่ว มีสะอาดก็มีสกปรก มีเหม็นก็ต้องมีหอม และเมื่อมีเพศหญิงแล้ว ก็ต้องมีเพศชาย เป็นของคู่ตรงข้ามกัน ซึ่งแต่ละอย่างนั้นล้วนมีคุณสมบัติที่ต่างกันไป ฉะนั้น ถ้าหากผู้หญิงจะต้องดึงดูดผู้ชายแล้ว ก็ไม่ต้องทำอะไรมาก เพียงอาศัยความเป็นผู้หญิงนี่ล่ะจัดการซะ

  โดยปกติ ผู้หญิงจะสามารถดึงดูดผู้ชายด้วยตัวเองอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าเราจะงัดสิ่งนั้นออกมาได้ยังไง ในบทความนี้เรามีทริคให้สาวๆ ที่อยากจะมีความรัก ไม่จำเป็นต้องใช้เล่ห์กลใดๆ ทั้งนั้น ก็สามารถโดดเด่นกระแทกตาหนุ่มๆ ได้ ด้วยความ Feminine ของเรานี่แหละ!
   

  1 # Sex Appeal คือสิ่งสำคัญ

  ในเมื่อเราต้องการจะดึงดูดผู้ชาย สิ่งสำคัญที่เราจะต้องมีก็คือ แรงดึงดูดทางเพศ หรือ Sex Appeal ไม่ว่าจิตใจเราจะน่าดึงดูดขนาดไหน แต่ถ้าเราไม่แสดงออกมาให้เห็นจากภายนอกก่อน เปอร์เซ็นต์ที่ผู้ชายอยากจะมาทำความรู้จักเราก็จะลดลง

  ผู้หญิงที่มีแรงดึงดูดทางเพศสูงสำหรับผู้ชายก็คือ ผู้หญิงที่มีรูปร่างโค้งเว้าสมส่วน ซึ่งสามารถโชว์ความ Feminine ออกมาได้อย่างดี อกเป็นอก เอวเป็นเอว สะโพกเป็นสะโพก ในเรื่องนี้การแต่งตัวช่วยได้ สมมุติว่าเรามีส่วนโค้งส่วนเว้าอยู่แล้ว แต่ใส่ชุดโคร่งๆ เป็นเส้นตรงก็จะกลายเป็นกลบเสน่ห์ของความเป็นผู้หญิงไป ฉะนั้น ควรเลือกเสื้อผ้าที่สามารถโชว์จุดเด่นและลบจุดด้อยในร่างกายของเราได้อย่างดีนะคะ 

  ส่วนใครที่ยังเป็นห่วงเรื่องรูปร่างตัวเองที่ไม่ค่อยสมส่วนอยู่ การควบคุมอาหารและการออกกำลังกายช่วยได้นะจ๊ะ ลองดูท่าออกกำลังกายที่จะช่วยปรับร่างกายให้มีส่วนโค้งเว้าได้ที่นี่เล้ย
   

  2 # ส่งดาเมจด้วย Cute & Sexsy

  เป็นผู้หญิงเหมือนกัน ก็ใช่ว่าจะมีเสน่ห์ที่เหมือนกันทุกคน ผู้ชายก็เหมือนกัน มีหลายคน แต่ก็ใช่ว่าจะมีสเป็คเหมือนกันทุกคน แต่ถ้าหากอยากรู้ว่าผู้ชายจริงๆ ส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงแบบไหน จากการวิจัยแล้วพบว่าผู้ชายส่วนใหญ่ลงความเห็นกันว่า ผู้หญิงที่เพอร์เฟกต์ที่สุดสำหรับชายหนุ่มก็คือ ผู้หญิงที่มีความน่ารักและเซ็กซี่อยู่ในตัว

  สาวๆ ลองคิดดูนะว่า สมมุติถ้ามีผู้ชายได้เข้าไปคุยกับผู้หญิงกลุ่มหนึ่ง คนหนึ่งน่าร้าก..น่ารัก เสียงหวาน ขี้อ้อน ผู้หญิงอีกคนหนึ่งก็ช่างมีสายตาที่ยั่วยวน พร้อมกับมีการวางท่าที่ดูเซ็กซี่ ในขณะที่ผู้หญิงอีกคนหนึ่งยืนนิ่งเงียบ ไม่ค่อยพูดอะไร ได้แต่หัวเราะไปกับคนอื่น และผู้หญิงคนสุดท้ายมีความห้าว พูดห้วนๆ คุณคิดว่าผู้ชายเขาจะเลือกแบบไหน?

  แน่นอนว่าคนที่ 3 นี่ต้องโดนกลืนไปกับคนอื่นแน่นอน จืดชืด ไม่มีความเด่นให้ผู้ชายสนใจ ส่วนคนสุดท้าย ผู้ชายก็จะมองเป็นแค่เพื่อน ต่างกับผู้หญิงอีกสองคนที่มีสีสันและให้บรรยากาศที่น่าดึงดูด สุดท้ายแล้วผู้ชายก็ต้องชอบผู้หญิงที่ดูเป็นผู้หญิงสุดๆ อยู่ดีนั่นแหละนะ
   

  3 # สวมชุดสีหวานๆ

  สีที่สามารถสื่อถึงความเป็นผู้หญิงได้มากที่สุดก็คือ สีชมพู ฉะนั้นถ้าหากผู้หญิงมาพร้อมกับสีหวานๆ อย่างสีชมพูติดตัว ผู้ชายก็จะสัมผัสได้ถึงความอ่อนหวานทันที แต่อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงไม่ได้ชอบสีชมพูทุกคน และถ้าจะให้ใส่ชุดสีชมพูทุกๆ วัน ก็คงจะเบื่อแย่ 

  เราไม่จำเป็นต้องใส่สีชมพูอย่างเดียว แต่ให้เลือกสีอะไรก็ได้ที่ดูนุ่มนวลอย่างสีพาสเทล สีพีช หรือสีม่วงซีด ในชุดที่เหมาะกับการดึงดูด ควรจะเป็นชุดกระโปรงที่มีสีซอฟต์ตามที่บอกไป ซึ่งเป็นโทนสีที่เข้าได้กับทุกผิว แถมยังขับสีผิวให้ดูเปล่งประกายดูสุขภาพดีมีออร่า ดึงดูดสายตาและหัวใจผู้ชายได้อย่างดีทีเดียวนะคะ
   

  4 # ลูบผมซักนิด ดึงเสน่ห์ได้อีกเยอะ

  สิ่งหนึ่งที่ผู้ชายกับผู้หญิงต่างกันคือ ผู้ชายถูกปลูกฝังให้ทำผมสั้น ในขณะที่ผู้หญิงถูกปลูกฝังให้ทำผมยาว ซึ่งทำให้สาวๆ อย่างเราสามารถเสริมเติมแต่งผมได้อย่างเต็มที่ ฉะนั้น การที่ผู้หญิงจะดึงดูดสายตามาไว้ที่เส้นผมของตัวเอง อย่างการลูบผมหรือเสยผม ก็จะทำให้ชายหนุ่มหัวใจเต้นตึกตักๆ ได้ไม่ยาก 

  ยิ่งเราสามารถสางผมได้ง่ายดายขนาดไหน ก็จะยิ่งดูนุ่มลื่นจนผู้ชายอยากจะสัมผัสมากเท่านั้น และนั่นก็หมายความว่า การดูแลรักษาเส้นผมให้เงางามดูสุขภาพดีก็เป็นเรื่องสำคัญมาก การที่มีเส้นผมนุ่มสวย จะแสดงออกถึงความเป็นคนรักความสวยความงาม ซึ่งก็เป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผู้หญิง อย่าลืมดูแลสุขภาพของเส้นผมของเราให้นุ่มสลวย ดูสุขภาพดีกันนะคะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe