รวมรีวิวครีมกันแดดหน้าShiseidoAnessaสีทองจากผู้ใช้จริงในPantip
Articles makeup
ความงาม

รวมรีวิวครีมกันแดดหน้า "Shiseido Anessa สีทอง" จากผู้ใช้จริงใน Pantip

เพราะใบหน้าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด ต้องคอยทาครีมกันแดดไม่ให้คล้ำ เป็นขุยหรือเป็นฝ้า! เรารวบรวมความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงใน Pantip ของครีมกันแดดทาหน้า " Anessa perfect UV sunscreen SPF50+ PA++++ " เพื่อให้สาวซิสต้าตัดสินใจก่อนซื้อค่ะ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำสรรพคุณ : Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA++++

  • ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง ในห้องโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

  • 1. มีกันแดดหน้าตัวไหนกันน้ำ เหมาะกับการไปทะเลบ้างคะ

  • 2. เพื่อนๆ ออกรอบ กันแดดไงบ้างคะ

  • 3. ครีมกันแดดยี่ห้อไหน เนียนบางไปกับหน้า ไม่หนา ไม่มัน ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทาบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

  • 4. กันแดดตัวไหนเริ่ดสุด

  • 5. ช่วยเเนะนำครีมกันแดด สำหรับสาวหน้ามันทีค่ะ

  • 6. รองพื้นสำหรับไปเที่ยวทะเล

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สาวๆ คนไหนก็ต้องยกให้ " ใบหน้า " เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของร่างกายอยู่แล้ว >< เพราะใบหน้าขาว เนียน กระจ่างใสนี่แหละ เป็นสิ่งแรกที่ดึงดูดหนุ่มๆ ให้เข้าหา เอ๊ย! ทำให้มั่นใจ บุคลิกภาพดีขึ้น กล้าสบตาและพูดคุยกับคนอื่นได้อย่างมั่นใจ ดังนั้นต้องคอยบำรุงรักษาให้ดี ซึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ใบหน้าของสาวๆ รอดพ้นแสงแดดยูวี ( ที่เหมือนสะท้อนมาจากนรก ) ของประเทศไทยก็หนีไม่พ้น " ครีมกันแดด " นั่นเองค่ะ!

  ถ้าเธอยังสับสน ไม่รู้ว่าควรใช้ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีบทความรวบรวมความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงในห้องโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip กับ " กันแดด Anessa สีทอง " หรือชื่อเต็มว่า " Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA++++ " ให้เธอลองอ่านก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ ลองไปอ่านกันได้เลย ^^
   

  แนะนำสรรพคุณ : Anessa Perfect UV Sunscreen SPF50+ PA++++


  Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen เป็นกันแดดเนื้อโลชั่นสำหรับใบหน้า ชนิดกันน้ำและกันเหงื่อ ควบคุมความมัน ช่วยปกป้องและป้องกันผิวจากรังสียูวีได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อครีมซึมซาบเร็ว และยังมีสรรพคุณช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวหน้าดูผ่องใส และอยากกระซิบบอกว่า กันแดดยี่ห้อนี้ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยล่ะค่ะ!

  กันแดด Anessa เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและในน้ำ ไร้สีไร้กลิ่น ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับหน้าร้อน เที่ยวทะเลหรือว่ายน้ำ ตอนนี้มีสูตรใหม่ที่ใช้สารกันแดดประเภท zinc oxide สะท้อนรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น กันแดดได้ครบทั้ง UV-A และ UV-B มี SPF ระดับ 50 PA+++ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีตลอดทั้งวัน

  Anessa อยู่ภายใต้เครือของ Shiseido ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น ( และฮิตมากในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครือกันแดด โฟมล้างหน้า หรือเมคอัพ ) จึงการันตีความเป็น " ตัวแม่ " ของครีมกันแดดชิ้นนี้ได้เป็นอย่างดี


  วิธีใช้ก็ง่ายๆ แค่ทาบริเวณใบหน้าให้ทั่ว เกลี่ยให้สม่ำเสมอก่อนลงเบสหรือรองพื้นค่ะ


  ครีมกันแดด Anessa สีทองมีขนาดเดียวคือ 60ml ราคาเคาน์เตอร์ 1300 บาทค่ะ ( หากซื้อตามร้านค้าปลีก สั่งออนไลน์หรือช่วงโปรโมชั่นอาจราคาลดลงได้อีก )


  ( ข้อมูลจาก konvy.com )

   

  ความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง ในห้องโต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

  1. มีกันแดดหน้าตัวไหนกันน้ำ เหมาะกับการไปทะเลบ้างคะ


  กระทู้นี้ เจ้าของกระทู้เล่าว่า อาทิตย์หน้าจะไปเที่ยวทะเล แต่ตัวเธอเป็นคนผิวคล้ำง่าย ตอนนี้มีครีมกันแดด Banana Boat สีส้มสำหรับทาตัวและ Sunplay spf50 pa+++ สีแดง แต่ไม่รู้ว่าจะช่วยได้หรือไม่ 

  เธอจึงขอคำแนะนำสาวๆ ห้องโต๊ะเครื่องแป้งว่า มีครีมกันแดดยี่ห้อไหนแนะนำอีกหรือไม่ค่ะ

  Anessa สีทองค่ะ รับประกันว่าไม่ดำแน่นอน - สมาชิกหมายเลข 953776

   

  2. เพื่อนๆ ออกรอบ กันแดดไงบ้างคะ

  กระทู้นี้ เจ้าของกระทู้เล่าว่า เธออยากไปเล่นกอล์ฟ ( หรือที่เรียกกันว่า " ออกรอบ " นั่นเอง ) แต่เธอกลัวผิวจะเสีย เพราะเป็นคนมีฝ้าเยอะอยู่แล้ว จึงขอคำแนะนำยี่ห้อครีมกันแดดจากสาวๆ โต๊ะเครื่องแป้งค่ะ

  ใช้ Anessa สีทองทาหน้าค่ะ ชะโลมหนาๆ เลย ส่วนแขนกับขา ใช้ Banana ขวดสีส้มแบบกันน้ำ แล้วก็อย่าลืมใส่หมวกด้วยนะคะ ช่วยได้เยอะมากกกอาบน้ำเสร็จแล้วอย่าลืม after sun ด้วยนะคะ เพราะแดดเมืองไทยแรงเหลือเกิน ยังไงก็ดำ ฮือออ - เลี้ยวเข้าซอยแล้วอยู่ซ้ายมือ

   
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe