Hurry up brother
Articles etc
อื่น ๆ

2 รายการเรียลลิตี้จีน รับประกันความสนุก ส่งตรงจากประเทศเกาหลี

2 รายการเรียลลิตี้จีน รับประกันความสนุก ส่งตรงจากประเทศเกาหลี


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Hurry Up, Brother

  • PRODUCE 101 China


  ฮาโหลสาวๆ
  ช่วงนี้มันก็จะจีนๆ หน่อย เราก็เลยขอนำรายการสุดฮิตที่น่าจับตามองสุดๆ จากประเทศจีนมาฝากกันบ้าง บอกเลยว่าสนุกมากๆ รับประกันจากประเทศเกาหลีเลยทีเดียว ฮั่นแน่ งง กันหล่ะสิ นั้นก็เพราะรายการเรียลลิตี้ที่เรากำลังพูดอยู่นี้เป็นรายการที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากประเทศเกาหลีนั้นเอง บอกเลยว่าไม่ธรรมดา นอกจากจะกังมากๆ ในเกาหลีแล้ว ทั่วเอเชียใครๆ ก็รู้จัก! อยากรู้กันแล้วใช่ไหมค่ะ ว่ามีรายการอะไร และเป็นรูปแบบไหน เราก็มาดูกันเลยค่ะ

  Hurry Up, Brother


  อย่าพึ่งงงค่ะ เพราะถ้าเราพูดชื่อรายการของประเทศเกาหลีนั้นทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอนนั้นก็คือรายการ " Running Man เวอรืชั่นจีน" นั้นเอง ซึ่งรูปแบบรายการเหมือนกับรายการ Running Man ของเกาหลีเลยนะคะ คือ พิธีกรและแขกรับเชิญจะมาร่วมทำภารกิจต่างๆ มีทั้งแบ่งทีม และแข่งเดี่ยว บอกเลยว่าตอนนี้ก็ซีซั่นที่ 5 แล้วสนุกแค่ไหนถามใจเธอดูแล้วกันค่ะ  วามสนุกของรายการนี้ก็คือความสด และการเอาชนะกันนี่แหละ ไม่มีใครยอมใคร และต่างใช้เล่ห์เพทุบายต่างๆ เพื่อให้อีกทีมตายใจและแพ้ในที่สุด เรียกได้ว่าถอดแบบเวอร์ชั่นเกาหลีได้เป๊ะ!! ที่สำคัญคือเขาถ่ายกันแบบสดๆ แทบไม่มีสคริปต์ ใครชอบดูเวอร์ชั่นเกาหลี แนะนำให้ดูเวอร์ชั่นจีนด้วย เพราะสนุกไม่แพ้กัน รับรองค่ะ


  โดยจะบอกว่าเหล่าสมาชิก running man เกาหลีก็เคยไปร่วมในรายการนี้ด้วยเช่นกันนะคะ โดยตั้งแต่เทปแรก  คิมจงกุก หรือผู้บัญชาการของเราก็ได้ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในของรายการด้วย ที่สำคัญคือในซีซั่นที่ 4 สมาชิก  running man เกาหลี อย่างยูแจซอก จีซอกจิน คังแกรี่ ฮาฮา คิมจงกุก และซงจีฮโย ก็ได้ไปแข่งขันต่อสู่กับสมาชิก running man จีนด้วย ใครอยากดูก็ไปตามหาดูกันได้เลยนะคะ

  PRODUCE 101 China


  สำหรับรายการนี้คงไม่ต้องพูดกันมากเพราะเป็นรายการที่กำลังเป็นที่ฮอตฮิต ติดกระแสอยู่ในช่วงนี้ เพราะมีสาวไทยถึง 2 คนที่เข้าไปเก่งด้วย นั้นก็คือ สาวเท่อย่าง ซันนี่ และสาวน้ำเสียงดีอย่าง มีมี่ นั้นเอง โดย PRODUCE 101 China เป็นรายการเรียลลิตี้ที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากรายการ Produce 101 ของประเทศเกาหลีใต้ เป็นการรวมเอาเด็กฝึกหัดผู้หญิงจากหลากหลายค่ายเพลงมาออดิชั่นร่วมกัน และแสดงศักยภาพทั้งเรื่องร้องและเต้นให้กรรมการและคนดูร่วมกันโหวต จนสุดท้ายแล้วจะเหลือเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้เดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่


  บอกเลยว่าว่านอกจากความน่ารักและสดใสแล้วเรายังมองข้าม MC แห่งชาติสุดหล่อไปไม่ได้เลย นั้นก็คือ หวังจื่อเทา อดีตเมมเบอร์วง EXO นั้นเอง แหมมีความกร๊ดกร๊าด มีผลต่อการดูรายการของเรามาก 555555 และที่ขาดไม่ได้ก็คือเหล่าโปรดิวเซอร์ที่มีความฮอตระดับ 100 เอาใจเจ๊ไปเลยค่ะ 555555 


  โดยตอนนี้เขาก็กำลังมีการแข่งขันกันอยู่ใครเป็นแฟนคลับของเรียลลิตี้ชื่อดังนี้ของเกาหลีก็แนะนำให้มาดูฝั่งของจีนด้วยนะคะ มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ว่าใครที่จะได้เดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ ตอนนี้กำลังตื่นเต้นและสนุกสุดๆ ไปเลยค่ะ 

   
  เป็นอย่างไรคะ สำหรับ 2 รายการที่เราเอามาฝากวันนี้น่าดูสุดๆ ไปเลยใช่ไหมหล่ะ บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับเวอร์ชั่นเกาหลีนั้นห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะสนุกไม่แพ้กันเลยที่เดียว หรือใครมีรายการไหนที่น่าดูอีกบ้างก็อย่าลืมมาบอกกันบ้างนะคะ วันนี้ไปก่อนดีกว่า คราวหน้าจะมีอะไรมาฝากอีกอย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ บาย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe