Articles makeup
ความงาม

รีวิว 5 ครีมซองในเซเว่น ถูกและดี คุ้มจริงไหม!? ✨

มาดูรีวิวครีมซองในเซเว่น 5 ตัว ที่เขาว่าถูกและดี คุ้มจริงไหม?! ถ้าอยากรู้ว่าเป็นตัวไหน ยี่ห้อไหน ตามไปดูกันเลยค่า


» » - - - - - » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ครีมกันแดด : Mistine Aqua Base Sun UV SPF 50 PA+++

  • เนื้อสัมผัส

  • บีบีครีม : Maybelline Clearsmooth All In One BB SPF 21 PA++ #01 Fresh

  • เนื้อสัมผัส

  • เซรั่ม : Juju Ne’ Dongbaek Arbutin White Plus Serum

  • เนื้อสัมผัส

  • มาส์กหน้า : Tonymoly Tomatox Magic White Massage Pack

  • เนื้อสัมผัส

  • มาส์กโคนลอกสิว : Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask

  • เนื้อสัมผัส

  • สรุปของที่ดี คุ้มค่า! แก่การช็อปปิ้ง!

  • ก่อนใช้ - หลังใช้


  สวัสดีสาวๆ ><  วันนี้มุกได้รวบรวม "ครีมซอง" ถูกและดีมาดูกันว่าที่ซื้อมา คุ้มจริงไหม?! ด้วยความที่เราเป็นมนุษย์เงินเดือนทำงานไม่มีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่นัก จะเอาเงินไปซื้อครีมแพงๆ ก็ไม่มีตัง T^T ดังนั้น เราต้องมองหาไอเท็มที่ราคาถูกและดี หาซื้อได้ง่ายอย่างร้านสะดวกซื้อ 7-11 มุกจึงได้เลือกครีมซองที่ใช้อยู่ในปัจจุบันทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน! เอาใจเด็กๆ นักศึกษากันไปเลย!

  ครั้งนี้จะมารีวิวแบบระเอียดยิบสุดๆ ทั้งสกินแคร์เซรั่ม บีบีครีม มาส์กลอกสิว มาส์กหน้าใส และครีมกันแดด พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า 


  มาดูหน้าตาของ "ครีมซอง"  ทั้ง 5 ตัว ที่เลือกมาก่อนดีกว่า ข้อดีของครีมซองที่ต่างจากครีมทั่วไป อย่างแรก! พกพาสะดวก , หาซื้อได้ง่าย , ราคาไม่แพง จึงเป็นตัวเลือกสำหรับน้องๆ เด็กๆ นักศึกษาได้ดีสุดๆ ดังนั้น มาเริ่มตัวแรกกันก่อนเลย!

  ครีมกันแดด : Mistine Aqua Base Sun UV SPF 50 PA+++


  เข้าหน้าร้อนขนาดนี้ไม่มี "ครีมกันแดด" น่าจะไม่ได้! Mistine Aqua Base Sun UV SPF 50 PA+++ มาในรูปแบบซองมีฝาหมุนปิด เขาเคลมมาว่า สัมผัสนุ่ม ไม่มันวาว บางเบา และไม่เหนอะหนะ เพราะนางเป็นสูตร Matte & Light ซึ่งจะไม่ทำให้หน้าเรามันระหว่างวันหลังจากแต่งหน้าทับไปแล้วก็ตามนั่นเอง

  เนื้อสัมผัส


  เนื้อเป็นสีขาว เมื่อทาลงไปแล้วไม่ทำให้ผิวเปลี่ยนสีแต่อย่างใด มีกลิ่นหอม ถ้าใครแพ้น้ำหอมอาจต้องเลี่ยงตัวนี้ไปนะคะ เนื้อซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างที่เขาเคลมไว้เลยค่า 

  บีบีครีม : Maybelline Clearsmooth All In One BB SPF 21 PA++ #01 Fresh


  มาในส่วน "บีบีครีม" กันบ้าง! ตัวนี้เป็นแบรนด์ดังที่มาทำสินค้าแบบซอง Maybelline Clearsmooth All In One BB SPF 21 PA++ #01 Fresh เป็นซองเล็กๆ เหมือนซองยาสระผม มุกเลือกสีเบอร์ 01 มาเพราะ...มันมีแค่เบอร์เดียวค่า 555+ สูตรนี้เป็นสูตรเนื้อเจลครีม เนื้อบางเบา ทำให้ผิวเนียนใส ปกปิดรอยสิว รอยแดง จุดด่างดำ และที่สำคัญ คุมมันตลอดทั้งวัน นั่นเอง

  เนื้อสัมผัส


  ด้วยความที่เป็นเนื้อบีบีครีม แอบมีความหนืดๆ เล็กน้อย เนื้อค่อนข้างมีความหนาพอสมควร ปกติได้ในระดับปานกลาง งง ละสิ ทำไมหนาแล้วทำไมไม่ปกปิด พอเกลี่ยไปสักพักด้วยความที่เนื้อแห้งค่อนข้างไวทำให้เราทาทับลงไปหลายๆชัั้น ทำให้เกิดคราบได้ T^T ในส่วนของเบอร์สีผิวไม่ต้องพูดถึง ลอยไปดาวอังคารเลยค่า 555+ มุกคิดว่าน่าจะมีตัวเลือกเบอร์หรือสีให้มากกว่านี้จะดีมากๆเลยค่า

  เซรั่ม : Juju Ne’ Dongbaek Arbutin White Plus Serum


  มาดู "เซรั่ม" กันบ้าง! ตัวนี้เป็นเซรั่มปลดล็อก ผิวกระจ่างใส Juju Ne’ Dongbaek Arbutin White Plus Serum  จูจูเน่ ดงเบก อาร์บูติน ไวท์ พลัส เซรั่ม หรือ ที่เขาเรียกกัน "เซรั่มจุกชมพู" มาในรูปแบบซองสีชมพู มีฝาหมุนใช้งานสะดวก เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่มีสารสกัดจากดอกดงเบกราชินีกุหลาบ ช่วยซ่อมแซมและบำรุงผิว และเขาเคลมว่า ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบนผสมด้วยนะจ้ะ

  เนื้อสัมผัส

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe