1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

ส่งต่อ! 7 แชมพูแก้ปัญหา 'ผมมัน ลีบแบน' ให้กลับมาผมสวยเด้ง ดูมีวอลลุ่ม

7 แชมพูแก้ผมมัน ลีบแบน ให้กลับมาสวย ดูมีวอลลุ่ม


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Syoss Silicone Free Moisture

  • 2. Himalaya Herbal Gentle Daily Care Protein Shampoo

  • 3. Schwarzkopf Extra Care Purify & Protect Shampoo

  • 4. L’Oreal Extraordinary Oil Eclat Imperial High Shine Shampoo

  • 5. Tsubaki Volume Touch Shampoo

  • 6. PANTENE Aqua Pure Shampoo

  • 7. TRESemmé Cleanse & Renew Deep Cleansing Shampoo

   

  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

  อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ปัญหาหนึ่งที่สาว ๆ ต้องเจอเลย ก็คือปัญหาของเหงื่อ ที่ทำให้ผิวหนังมันเยิ้ม ไม่ว่าจะเป็นผิวหนังบนใบหน้า ตามเนื้อตามตัวรวมถึงผิวหนังบนศีรษะ ที่ทำให้ผมมันเยิ้ม ซึ่งสำหรับบ้างคนแล้วต้องสระผมทุกวันเลยทีเดียว ยิ่งใครที่เป็นคนผมมันอยู่แล้ว แค่สระผมตอนเช้า ยังไม่ทันตกเย็นผมก็มันลีบไม่เป็นทรง แถมผมมัน ๆ แบบนี้ ถ้าหมักหมมโดนหน้าโดนตาเข้า ก็ทำให้เป็นสิวเป็นปัญหาผิวหน้าไปอีกกกกก


  จริง ๆ แล้วเรื่องความมันบนหนังศีรษะ ไม่ได้เกิดจากพันธุกรรมอย่างเดียวเสมอไป แต่อาจจะเกิดจากการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับเส้นผมได้ด้วย วันนี้เราเลยมี 7 แชมพูสระผมที่เหมาะกับสาวผมมันมาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนสูตรไหนกันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า >///<

   

  1. Syoss Silicone Free Moisture

  มาเริ่มกันที่แชมพูของ SYOSS แบรนด์ของทางฝั่งญี่ปุ่น กับสูตร  Syoss Silicone Free Moisture ตัวนี้เลยคะ ที่ใคร ๆ กูรูคนไหน ๆ  ก็เชียร์ว่าเป็นแชมพู ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผมมันได้ดี ใช้แล้วผมมันช้า ไม่ลีบแบน พอสระแล้วไม่ทำให้ผมแห้งกรอบ แต่จะยังคงลื่น ความเงา และความนุ่มของเส้นผมได้เป็นอย่างดี ไม่มีการผสมสารซิลิโคน ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนบนหนังศีรษะได้ง่าย

   

  2. Himalaya Herbal Gentle Daily Care Protein Shampoo

  แชมพู Himalaya Herbals Protein Shampoo Gentle Daily Care ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนที่ไม่เพียง แต่ทำความสะอาดเท่านั้น แต่ยังช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ลดผมร่วง ป้องกันความเสียหายในชีวิตประจำวัน เช่น การสัมผัสกับแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ แถมยังมีส่วนผสมที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ บำรุงเส้นผมจากภายในเพื่อให้รู้สึกนุ่มนวลเนียนและมีสุขภาพดีอีกด้วย 
   

  3. Schwarzkopf Extra Care Purify & Protect Shampoo

  Schwarzkopf Extra Care Purify & Protect Shampoo สูตรปกป้องมลภาวะได้ยาวนานถึง 72 ชม. ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากซิลิโคนและสี 100% เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่าย และมีปัญหาหนังศีรษะมัน และผมเสีย สระแล้วให้ความรู้สึกเบาสบาย สะอาดหมดจรด พร้อมทั้งยังมีสารบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่เปราะขาดง่าย
    

  4. L’Oreal Extraordinary Oil Eclat Imperial High Shine Shampoo

  L’Oreal Extraordinary Oil Eclat Imperial High Shine Shampoo ตัวนี้ใครหลาย ๆ คนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับตัวน้ำมันใส่ผมของสูตรนี้กันบ้างอยู่แล้ว เพราะเป็นลูกรักในกรุของสาว ๆ หลาย ๆ คนเลย ซึ่งตัวนี้จะมีกลิ่นหองของ ดอกกุหลาบฝรั่งเศส ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความนุ่มลื่น มอบความชุ่มชื้นตลอดวันและทำความสะอาดที่อ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรกและไขมันส่วนเกิน ได้เป็นอย่างดีทำให้ผมไม่มันเร็ว
   

  5. Tsubaki Volume Touch Shampoo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe