Articles love2
ความรัก

ไม่สวยก็วินได้ ! 7 มารยา 'อ่อยแบบได้ผล' เจอแบบนี้ มองข้ามหน้าตาไปเลย 😍

คนจะวินอ่ะ ไม่จำเป็นต้องสวยหรอก เข้าใจป้ะ?


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # ขี้เล่นนิดๆ ใครๆ ก็ติดใจ

  • 2 # มีชีวิตชีวา

  • 3 # มีความภูมิใจในตัวเอง

  • 4 # ความฉลาด จะทำให้เราดูเซ็กซี่

  • 5 # หน้าตาดี หรือจะสู้ทัศนคติดี

  • 6 # กลิ่นหอมๆ จากตัว

  • 7 # สุขภาพดี จนออร่ากระแทกตา

  • 8 # มึความ Feminine สูงมาก

   
  ก่อนที่ผู้ชายจะจีบผู้หญิง หนึ่งสิ่งที่ทำให้ผู้ชายเลือกเข้าไปทำความรู้จักเธอได้ แน่นอนว่าอย่างแรกก็คือรูปร่างลักษณะทางกายภาพ หน้าตาสวยมั้ย หุ่นดีมั้ย ถ้าหากว่าคุณเป็นคนที่ไม่ใช่คนที่โดดเด่นด้านลักษณะทางกายภาพ ก็คงคิดว่าคงหาโอกาสมีแฟนยากแล้วใช่มั้ยคะ ? แต่ขอโทษที ไม่ใช่ค่ะ เพราะว่า ผู้ชายมีสิ่งที่เขาต้องการนอกเหนือจากหน้าตาสวยๆ หุ่นดีๆ เหมือนกันนะ

  ถ้าคุณรู้จักใครซักคนแล้วชอบเขา ก็อย่าเพิ่งถอดใจ เพราะถ้าคุณมีบางอย่างใน 7 ข้อนี้ เขาอาจจะกำลังสนใจคุณอยู่ก็เป็นได้!
   

  1 # ขี้เล่นนิดๆ ใครๆ ก็ติดใจ

  ในทุกๆ ความสัมพันธ์ ความขี้เล่นจะช่วยให้ความสัมพันธ์ไปได้ดี ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ในครอบครัว เพื่อน หรือแม้กระทั่งความสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก ถ้าใครเป็นคนที่จริงจังมากเกินไป ไม่รู้จักคำว่าทีเล่นทีจริง ซีเรียสไปซะทุกเรื่อง เป็นใครก็ไม่อยากเข้าใกล้ โดยเฉพาะในเรื่องของความดึงดูดระหว่างเพศ ผู้ชายจะรู้สึกดีมากถ้าได้อยู่กับผู้หญิงที่ขี้เล่นและร่าเริง จนรู้สึกอยากจะเข้าไปอยู่ในโลกที่เธออยู่ซะจริงๆ 

  ฉะนั้น ถ้าเราเป็นคนที่ไม่ซีเรียส ไม่เครียด ไม่เศร้าซึมอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีมุกมาให้ผู้ชายได้ขำบ่อยๆ ยังไงก็ต้องหลงความน่ารักของเราแน่ๆ ค่ะ
   

  2 # มีชีวิตชีวา

  ภายใต้ใบหน้าที่สวยเพอร์เฟกต์ หรือน่ารักมากจนใครๆ ก็อยากศัลย์ตาม จะเปล่าประโยชน์มาก ถ้าพวกหน้านิ่งเป็นหุ่นยนต์ ผู้หญิงที่จะดูมีเสน่ห์ต้องมีความเป็นธรรมชาติ ขำก็หัวเราะ ดีใจก็ยิ้ม มองตาเขาตอนคุยด้วย และยิ่มเจ้าเล่ห์เมื่อพูดอะไรทะลึ่งๆ ออกไป ไม่จำเป็นต้องเก็บอารมณ์วางมาดจนมากนัก เพราะนั่นมันคือเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชายกล้าที่จะเข้าหา ทำตัวให้เป็นธรรมชาติและมีชีวิตชีวาเข้าไว้ บอกตัวเองให้ตลอดว่า เราคือผู้หญิงสุดแสนจะมีเสน่ห์ ไม่ใช่หุ่นยนต์!
   

  3 # มีความภูมิใจในตัวเอง

  เราจะมีคุณสมบัติไปรักใครได้ ถ้าหากเรายังไม่รักตัวเอง การที่เรามีความภาคภูมิใจในตัวเอง ภูมิใจที่บั้นท้ายคุณใหญ่บะเฮิ่ม ภูมิใจที่คุณมีผิวสีน้ำตาลสวย รักที่ตัวเองเป็นคนตลก ชอบที่ตัวเองกล้าหน้าสดไปเที่ยว หรืออะไรก็ตามแต่ การที่คุณเคารพกับสิ่งที่ตัวเองเป็นอยู่ ไม่เคยน้อยใจเมื่อต้องเทียบกับคนอื่นที่ไม่เหมือนเรา เป็นทัศนคติที่ใครได้รู้จักแล้วยังไงก็ต้องหลงใหลอย่างแน่นอน จงอย่าเปลี่ยนตัวเอง จนกว่าจะแน่ใจว่าสิ่งที่เราจะเปลี่ยนนั้น จะทำให้เราดีขึ้น
   

  4 # ความฉลาด จะทำให้เราดูเซ็กซี่

  นอกจากรูปร่างภายนอกแล้ว มันสมองก็ทำให้เราดูมีเสน่ห์ที่น่าพิศวงได้เช่นเดียวกัน ผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีความฉลาดอยู่ในตัว เป็นคนเก่งที่สามารถพึ่งพาตัวเองได้ มีความรู้รอบตัว ซึ่งทำให้สามารถคุยเข้าใจกันได้หลายๆ เรื่อง จะไปมีประโยชน์อะไร ถ้าหากเราหน้าตาน่ารัก แต่คุยกับเขาไม่รู้เรื่อง คุยได้ไม่นานก็ต้องมีเดดแอร์ จนไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องสานกันต่อ จริงมั้ยคะ?
   

  5 # หน้าตาดี หรือจะสู้ทัศนคติดี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe