Articles love2
ความรัก

6 ความลับ ! ที่ใช่ ‘ความรัก’ ก็อยากให้รัก ทำไมต้องปิด~

ก็ความรักไม่ใช่ความลับ ถ้าอยากจะรักทำไมต้องปิด ^o^


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # รู้สึกดีกับใคร จะใช้เสียงสองทันที

  • 2 # ผู้ชายจะน่าดึงดูดขึ้น เมื่ออยู่กับน้องหมา

  • 3 # ผู้ชายอดทนรอได้มากกว่าผู้หญิง

  • 4 # ความสวย ยังไงก็สำคัญ

  • 5 # ชุดแดงๆ หนุ่มชอบนัก

  • 6 # ผู้ชายที่มีชื่อเสียงและนิสัยรวย มักจะได้เปรียบ

   
  ‘Make it happen~ Make it happen~Yeah’

  อ้าว ขอโทษ เข้ามาอ่านกันตั้งแต่เมื่อไหร่เนี้ย กำลังร้องเพลงเพลินๆ เลยทีเดียวเชียว ผอิญว่าชื่อบทความมันพาไปด้วยนี่น้าาา

  ใช่แล้วค่ะ ที่เรากำลังจะเอามาบอกกล่าวกันในวันนี้ จะพูดถึง ‘ ความลับ ’ ของ ‘ ความรัก ’ รวมหลายอย่าง ตั้งแต่เรื่องอะไรที่ทำให้คนชอบกันได้ แล้วอะไรที่บอกว่าเขากำลังชอบเราอยู่ รวมถึงเรื่องผู้หญิงกับผู้ชายต่างกันยังไง มาไขความจริงกันได้ที่นี่เลย!
   

  1 # รู้สึกดีกับใคร จะใช้เสียงสองทันที

  มันจะมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งที่ช่ำชองเรื่องผู้ชายมากๆ แต่ตอนอยู่กับเพื่อนก็ดูเฮฮาป่วนๆ ออกห้าวๆ เหมือนไม่น่าจะมีคนมาจีบได้ แต่พอผู้ชายมาปุ๊บ เสียงเปลี่ยนทันทีเลยจ้า นี่สินะความลับของการเนื้อหอม

  ที่จะพูดไม่ใช่อะไรหรอก ต้องการจะบอกว่าถ้าคนเราได้คุยกับคนที่ตัวเองรู้สึกดีด้วย เสียงจะดร็อปให้ซอฟต์ลงมาทันที ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็เป็นเหมือนกันทั้งคู่ ฉะนั้น จับตาดูให้ดีๆ มีใครที่ชอบใช้เสียงสองคุยกับเรามั่งมั้ย ถ้ามีก็ได้เวลาเฮกันแล้วล่ะ
   

  2 # ผู้ชายจะน่าดึงดูดขึ้น เมื่ออยู่กับน้องหมา

  น้องหมาว่าน่ารักแล้ว แต่พออยู่กับผู้ชายด้วยก็ยิ่งทวีคูณความน่ารักด้วย ทำให้เรามองภาพรวมไปถึงคนเลี้ยงดูน่ารักตามไปด้วย เพราะโดยปกติแล้ว คนเราจะมองว่าหนุ่มๆ เป็นเพศที่เข้มแข็ง แมนๆ คุยกัน ดูไม่น่ามาชอบอะไรมุ้งมิ้งๆ แบบน้องหมาได้ พอได้เห็นหนุ่มอยู่กับน้องหมาก็เลยเกิดความคิดที่ว่า อื้มม ผู้ชายคนนี้แปลกดีจัง กลายเป็นน่าสนใจไปโดยอัตโนมัติ

  ความลับข้อนี้ ก็ได้รับการพิสูจน์อย่างแน่ชัด เมื่อมีการวิจัยหลายๆ ที่ได้ทำการยืนยันมาแล้วว่า ผู้ชายที่พาน้องหมาไปวิ่งที่สวนสาธารณะ จะมีโอกาสได้เบอร์สาวๆ มากกว่าปกติถึง 3 เท่า เลยทีเดียว
   

  3 # ผู้ชายอดทนรอได้มากกว่าผู้หญิง

  ในการสานความสัมพันธ์ สิ่งหนึ่งที่เป็นขั้นตอนสำคัญมากๆ ก็คือ การเดทคร้ั้งแรก ซึ่งเป็นเดทที่เป็นตัวชี้เป็นชี้ตายว่า จะได้มีเดทครั้งต่อไปมั้ย เขาชอบเรามากขึ้นรึเปล่า จะได้เป็นแฟนกันรึไม่ ซึ่งมันก็มีบางทีที่พอผ่านเดทมาแล้ว ก็เกิดการไม่มั่นใจขึ้นมาว่าเขาจะชอบเรารึเปล่า ใครจะเป็นฝ่ายเอ่ยปากชวนเดทครั้งต่อไปออกมาก่อน โดยในขั้นตอนนี้ ผู้ชายนั้นจะสามารถรอได้มากกว่าผู้หญิง เฉลี่ยแล้ว ผู้หญิงจะอดทนรอฟีดแบคหลังการเดทได้ 7 วัน ก่อนจะยอมแพ้ แต่ผู้ชายจะสามารถรอได้ถึง 11.25 วัน

  ที่เป็นแบบนี้เนื่องจากว่า ผู้หญิงต้องการความมั่นใจมากๆ ในการเดินหน้าความสัมพันธ์ ในขณะที่ผู้ชายกว่า 80% สามารถออกเดทต่อได้อีก ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้รู้สึกถึงความเข้ากันเลยสักนิดเดียว ฉะนั้น ใครที่ผ่านเดทแรกมา แล้วอยากเดินหน้าต่อ ก็ให้ติดต่อเขาไปเลยนะคะ ไม่ต้องเล่นตัว ไม่งั้นเดี๋ยวได้เจอนกคู่
   

  4 # ความสวย ยังไงก็สำคัญ

  การดึงดูดซึ่งกันและกันยังไงก็ต้องอาศัยรูปลักษณ์ภายนอก ถึงแม้ว่าคุณจะไม่อยากคบกับผู้ชายที่คบคนจากหน้าตาก็ตาม เพราะว่า First Impression สำคัญมาก ถ้าครั้งแรกคุณดูไม่น่าดึงดูด ก็อาจจะไม่มีครั้งต่อไปให้เรียนรู้กันมากขึ้นก็ได้

  ถ้ารู้ตัวว่าจะต้องไปเจอใครใหม่ๆ ให้ใส่ใจกับการเสริมสวยของเราให้มาก ไม่ว่าปกติเราจะหน้าสด แต่งตัวชิลล์กันขนาดไหน แต่ถ้าออกไปข้างนอกก็ควรจะแต่งหน้าแต่งตัวกันซักหน่อยนะคะ จำไว้ให้ดีว่า เพิ่มเสน่ห์เพียงนิด ก็สามารถเพิ่มโอกาสสานสัมพันธ์ได้มากขึ้นแล้ว
   

  5 # ชุดแดงๆ หนุ่มชอบนัก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe