Articles makeup
ความงาม

หน้าแก่คืออะไร? รวม 5 BEST! สกินแคร์ที่มีเซราไมด์ #นี่แหละท่าไม้ตายคนหน้าเด็ก! 😚✨

ถ้าผิวที่อ่อนเยาว์มาจากความชุ่มชื้น มาดูสุดยอดสกินแคร์แห่งความชุ่มชื้นกันหน่อยมั้ย!?


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 BEST! สกินแคร์ที่มีเซราไมด์ ท่าไม้ตายของคนหน้าเด็ก!

  • 1. Curel Intensive Moisture Care Moisture Cream

  • 2. Bobbi Brown Intensive Skin Supplement

  • 3. Nia 24 Sun Damage Prevention UVA-UVB Sunscreen SPF 30 PA

  • 4. Paula's Choice Resist Hyaluronic Acid Booster

  • 5. Cerave Facial Moisturizing Lotion PM

   

  ถ้าจะให้พูดถึงสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผิวของเราไม่เหี่ยวย่นนั้น ก็แน่นอนว่าต้องเป็น “ ความชุ่มชื้น ” เพราะถ้าผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวของเราก็จะเป็นริ้วรอยได้ง่ายๆ และนานวันไปก็จะพัฒนาไปเป็นรอยเหี่ยวย่น! ( กรีดร้อง ว่าอย่าม๊าาา )

   
  ความชุ่มชื้นของผิว จะมากหรือน้อยนั้น ขึ้นอยู่กับว่าสภาพผิวของเราสามารถกักเก็บน้ำไว้ได้มากน้อยแค่ไหน ถ้าชั้นผิวแข็งแรง ชั้นผิวดี ก็จะสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้เยอะ ดังนั้นสกินแคร์ที่ให้ช่วยเรื่องผิวแห้ง ส่วนใหญ่จึงมักใส่สารที่ช่วยเรื่องการรักษาความชุ่ม่ชื้นไว้ด้วย อย่างที่เราคุ้นเคยกันก็คือ ไฮยารูลอนิค

  แต่มีสารชนิดหนึ่งที่จะทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นถึงขีดสุด และสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ถึง 100% เลย ก็คือ " เซราไมด์ " ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นสารที่มีอยู่ในผิวของเรานี่แหละ แต่ก็ลดลงตามช่วงอายุ และจะน้อยลงเมื่อขาดการพักผ่อน ดังนั้นถ้าเราใช้สกินแคร์เพื่อเพิ่มเซราไมด์ให้โครงสร้างผิวได้ ผิวก็จะมีความชุ่มชื้นกลับเป็นปกติได้ และทำให้ผิวดูสุขภาพดี ไม่แห้งตึง

   
  เมื่อสาวๆ รู้จักข้อดีของเซราไมด์กันคร่าวๆ แล้ว ต้องรู้สึกสนใจขึ้นมา และอยากตามหาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเซราไมด์แน่ๆ เลยใช่มั้ยล่า.... จริงๆ แล้วสกินแคร์แบบนี้ก็ไม่ได้หาง่ายๆ หรอกนะ แต่เราคัดมาให้แล้ว และนี่คือ สุดยอด 5 สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเซราไมด์ ใช้แล้วรับรอง ผิวจะชุ่มชื้นถึงขีดสุด!
   

  5 BEST! สกินแคร์ที่มีเซราไมด์ ท่าไม้ตายของคนหน้าเด็ก!

   

  1. Curel Intensive Moisture Care Moisture Cream

  Curel Intensive Moisture Care Moisture CreamPhotos

  Curel Intensive Moisture Care Moisture Cream

  สุดยอดสกินแคร์ สำหรับคนผิวแห้งแพ้ง่าย!


  Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Intensive Moisture Cream  ตัวนี้ เป็นครีมที่ช่วยฟื้นบำรุงรักษาระดับ "เซราไมด์" ในผิว เป็นเกราะปกป้องให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองจากผิวลอกแห้งเป็นขุย ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ เป็นสูตร pH-balanced และ Hypoallergenic และผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้กับผู้มีผิวแพ้ง่าย แถมยังเป็นแบรนด์แรกที่ให้ความสำคัญกับปัญหาผิวแพ้ง่าย จนค้นพบ เซราไมด์ ที่ถือป็นต้นเหตุหลักของปัญหาผิวแพ้ง่ายเป็นคนแรกของโลกด้วยนะ


  หากใครที่ผิวแห้งตึงอย่างหนัก ต้องการเซราไมด์หนักมาก ขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะเซรั่มตัวนี้อุดมไปด้วยเซราไมด์แท้ รับรองว่าช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น และความอ่อนเยาว์อย่างแน่นอน เพราะสารที่อุดมไปด้วยเซราไมด์จะทำให้ผิวของคุณ นุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และแน่นอนว่าป้องกันริ้วรอยที่อาจเกิดจากผิวแห้งได้ ฉะนั้นเซรั่มตัวนี้จึงเหมาะมากกับคนที่ผิวแห้ง หรือใช้ได้ในอากาศแห้งจัด อย่างช่วงฤดูหนาวจ้า

   

  2. Bobbi Brown Intensive Skin Supplement

  สุดยอดที่สุด สำหรับ Anti aging !

  ถ้าสาวๆ กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยได้ครอบคลุม ทั้งในเรื่องความชุ่มชื้น ความใส และความอ่อนเยาว์ด้วยแล้วล่ะก็ Bobbi Brown Intensive Skin Supplement อาจจะเป็นคำตอบของคุณ! ด้วยความที่สกินแคร์ตัวนี้ มีส่วนผสมของเซราไมด์ในปริมาณที่ดี แถมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งได้แก่ วิตามิน C และ วิตามิน E

  ในขณะที่เซราไมด์จะเป็นตัวช่วยในการทำให้ชั้นผิวแข็งแรง เพื่อการกักเก็บความชุ่มชื้น และทนต่อมลภาวะได้ดีมากขึ้น ตัวสารต้านอนุมูลอิสระเองก็จะทำหน้าที่ต่อสู้กับเหล่าอนุมูลทั้งหลาย แถมยังช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน เพื่อกำจัดและป้องกันเหล่าริ้วรอยน่ารำคาญ ให้ไปไกลๆ จากผิวเรา! 

  ที่สำคัญปราศจากน้ำหอม และมีเนื้อบางเบา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวด้วยนะจ๊ะ
   

  3. Nia 24 Sun Damage Prevention UVA-UVB Sunscreen SPF 30 PA

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe