1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

ย้อนดูแฟชั่นแบบ Street Style ล่าสุดจากแม่ทุกสถาบัน Kendall Jenner

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี แฟชั่นของนางก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ยิ่งแฟชั่นแบบ Street style แล้ว เรียกได้ว่านางหยิบอะไรมาใส่ ก็จะกลายเป็นเทรนด์สุดฮอตไปซะหมด วันนี้เราเลยพาสาวๆ มาอัปเดตแฟชั่นของนางกันหน่อย


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อีกหนึ่งสาวที่เรามักจะอิจฉาในความเพอร์เฟ็กต์ของเธอ นั่นก็คือสาวสวยสุดฮอต Kendall Jenner นั่นเอง นอกจากเธอจะหน้าเป๊ะ หุ่นปัง แถมยังบ้านรวยแล้ว ไม่ว่าเธอจะแต่งตัวลุคไหน ไม่นานเสื้อผ้าที่เธอใส่ก็กลายเป็นกระแสฮิตไปทั่วทุกที่ ตั้งแต่ลุค casual ยันลุค glam เธอก็ทำออกมาได้ไร้ที่ติ วันนี้เราเลยพาสาวๆ ไปย้อนดูลุคของนางกันหน่อย ว่าจะแซ่บแค่ไหนกันเชียว!

September 7, 2016 : ลุคชิคๆ ด้วยเสื้อยืดสีขาว และกระโปรงแบบ wrap สีนู้ด กระเป๋าสะพายจาก Gucci และรองเท้าบู้ทหุ้มข้อกำมะหยี่ โชคเกอร์และหมวกแก๊ปสีดำ

September 8, 2016 : มาในชุดเดรสกำมะหยี่สีเขียวจาก Nili Lotan บราสีดำด้านใน บูทหุ้มข้อและกระเป๋าหนังสีดำ ขณะออกมาใน New York

September 9, 2016 : เสื้อแจ๊คเก็ตกิโมโน และบราด้านในสีดำ จับคู่กับกางเกงขาสั้น และรองเท้าหุ้มข้อจาก Stuart Weitzman

September 9, 2016 : มาพร้อมกับ Hailey Baldwin, Kendall Jenner สวมเสื้อกล้ามสีขาวและกระโปรงสีดำ แมทช์กับรองเท้าบูทยาวลายดอก

September 10, 2016 : หลังจากเดินแฟชั่นโชว์ในงาน Alexander Wang's Spring 2017 Kendall ก็ได้กลับบ้านด้วยลุค casual กับสไตล์ double denim ทั้งกางเกงและเสื้อแจ๊คเก็ตและรองเท้าผ้าใบจาก Vans

September 13, 2016 : มาในเสื้อสายเดี่ยวผ้าซาติน สวมทับด้วยบราลูกไม้ด้านใน สวมกางเกงหนังที่มีดีเทลเก๋ๆ สวมบูทกำมะหยี่ และ bomber แจ็คเก็ตจาก Unravel

September 15, 2016 : มาในสลิปเดรสลายเสือดาวจาก Nili Lotan เสื้อคาร์ดิแดน แว่นตาทรงกลม กระเป๋าด้านข้าง รองเท้าบูทหนังมีส้น

September 15, 2016 : มาในกางเกงหนังแบบร้อยเชือกสุดแซ่บจาก Unravel เสื้อครอปสีขาว และเบลเซอร์ลายเสือดาว แมทช์กับโช้คเกอร์อันเล็กๆ แว่นตาทรงกลม และรองเท้าผ้าใบจาก Vans

September 27, 2016 : มาในเสื้อครอปแขนยาวลายทาง กางเกงขาบาน และรองเท้าบูทสีดำกำมะหยี่

September 30, 2016 : นางแบบสาวเดินทางออกสนามบิน JFK สวมเสื้อครอปตาข่ายสีดำและกางเกงจ็อกกิ้ง และรองเท้าบูทลายเสือดาวจาก Tom Ford

October 1, 2016 : แจ็คเก็ตสีขาว แมทช์กับกางเกงขายาวสีขาวและเสื้อครอปสีดำ

October 2, 2016 : เสื้อครอปคอเต่าสีดำ จากนั้นใส่คอร์เซ็ตสีดำที่เข้ากัน สวมกางเกงขายาวและรองเท้าบูทหุ้มข้อสีดำ

October 12, 2016 : เสื้อผ้าพิมพ์ลายสัตว์ กับโค้ทขนเฟอร์ลายชีต้าร์ สวมทับเสื้อยืดสีขาว สวทกางเกงเอวสูงขาบานสีดำ เข็มขัดจาก Gucci รองเท้าบูทหนังสีดำ แว่นตาทรงกลมและโช้คเกอร์เพชร

October 13, 2016 : มาในเสื้อเชิ้ตวง Slayer band t-shirt,กางเกงขายาวเอวสูงกำมะหยี่ เข็มขัดโซ่ และบูทสีเลือดหมู ขณะอยู่ใน Los Angeles

October 27, 2016 : ยังมาในลุคเสื้อยืดลายกราฟฟิค, Kendall สวมเสื้อยืดวินเทจของทีมบาสเกตบอล Lakers กางเกงยีนส์เอวสูง, ส้นสูงหัวแหลม และกระเป๋าถือสีชมพู ขณะมาดูการแข่งขันบาสเกตบอลของทีม Laker กับเพื่อนซี้ Karlie Kloss

November 2, 2016 : มาในชุดจั๊มพ์สูทสีดำจาก Julien Macdonald ที่แซ่บเบอร์แรงกับเชือกไขว้ที่แหวกอกด้านหน้า ขนเฟอร์จาก Monica Rose และ รองเท้าส้นสูงแบบเปิดส้น

November 2, 2016 : สำหรับวันเกิดอายุ 21 ปีของเธอ นางแบบมาในลุคของ "vintage Paris Hilton vibes" ที่ตัดขึ้นโดยเฉพาะจาก LaBourjoisie ที่ประดับตกแต่งด้วยคริสตัลจาก Swarovski ไอเทมขนเฟอร์ กระเป๋าทรงกล่อง และรองเท้าส้นสูง ขณะอยู่ใน L.A.

November 16, 2016 : มาในเสื้อยืดวินเทจลายกราฟฟิค กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่สีเทา รองเท้าบูทจาก Balenciaga กระเป๋าสะพาย สวมสร้อยคอหลายเส้น และแว่นตากันแดดจาก Ray-Ban

November 18, 2016 : มาในโค้ทขนเฟอร์สีคาราเมล สเวทเตอร์สีเบจ เสื้อกล้าสีขาวด้านใน รองเท้าบูทแบบมีซิป และสวมแว่นตากันแดด

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe