Articles etc
อื่น ๆ

#ผมก็เป็นติ่งเหมือนกันครับ! ชวนมาส่อง 'ไอดอลแฟนบอย' ไอดอลที่เป็นแฟนคลับของไอดอล

ใครจะรู้ไอดอลเหล่านี้ก็ติ่งหนักเวอร์พอ ๆ กับพวกเราแฟนคลับเลยจ้า จะมีไอดอลแฟนบอยคนไหนบ้างตามไปส่องกัน!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ผมเป็นแฟนคลับของรุ่นพี่ครับ!
* ชูป้ายไฟ *


คนนั้นก็ดี! คนนี้ก็โดน! คนนู้นก็น่ารักต้องการจะเปย์ให้เธอ อูยยยยย มีความติ่งหนักมากค่าซิสสสส แต่ ๆ แฟนคลับรู้มั้ยคะว่าไอดอลที่เราตามเชียร์ตามติ่งอยู่เนี้ย เขาก็มีไอดอลที่ตัวเองติ่งเหมือนกันเด้ออ ขอบอกว่าแต่ละคนเข้าขั้นเป็นแฟนคลับตัวยงเลยทีเดียว เพราะออกอาการติ่งหนักมากพอ ๆ กับพวกเราเลยค่ะแฟนคลับทั้งหลาย อะ ๆ อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าจะมีแฟนบอยคนไหนกันบ้าง งั้นตามไปดูกันเลยยยย
  

★ BAMBAM GOT7 ★
  

มาเริ่มด้วยแฟนบอยคนแรก แบมแบม GOT7 ไอดอลสายเกาที่มีคนไทยแท้ ๆ น้องแบมคนนี้เขาก็เป็นติ่งเหมือนกับเรา ๆ นี่แหละค้าแฟนคลับ ส่วนรุ่นพี่ไอดอลที่น้องแบมเค้าเลิฟมากกก ก็คือสาวตัวเล็กเสียงทรงพลังแทยอนกับแร็พเปอร์เจ้าพ่อแฟชั่นสุดจี๊ดหนุ่มจีดรากอน BIGBANG นั่นเองงง อะ ๆ ไหนใครอยากเห็นแบมแบมเวลาเจอไอดอลที่ติ่งจะเป็นยังไงเรามีโมเมนต์น้องแบมกับ BIGBANG มาฝาก แอบบอกว่าตอนเจอกันยัยแบมมีความดี๊ด๊ามากเวอร์พูดเลย!

  
★ JUNGKOOK BTS ★
  

มาต่อด้วยแฟนคลับจีดีอีกหนึ่งคน หนุ่มน้อยมากความสามารถจองกุก BTS น้องคนนี้เขาความสามารถเยอะค่ะ ทั้งร้องเพลงเสียงละมุนหูแบบสุด การเต้นก็จัดว่าแซ่บ แถมยังแอบแร็พได้นิดหน่อยอีกด้วย หูยยยยยย เก่งรอบด้านขนาดนี้ก็เพราะมีจีดรากอน BIGBANG เป็นไอดอลยังไงล่ะ บอกเลยว่าน้องคนนี้เขาเป็นแฟนบอยตัวยงของจีดีซอนเบนิมเลยจ้าาา ความรักที่มีต่อรุ่นพี่จีดีนั้นช่างมากมายจนอธิบายไม่หมด ให้คลิปเล่าเรื่องก็ละกันตามไปดูกันเลยยยย

  
★ DONGHAN JBJ ★
  

จบจากบังทันก็มาต่อด้วยแฟนบอยบังทันกันเลยจ้า กับหนุ่มน้อยหน้ามนคนหล่อดงฮัน JBJ หนุ่มน้อยคนนี้เขามีความชื่นชอบ BTS เป็นอย่างมาก ถ้าใครถามว่าอยากเจอรุ่นพี่วงไหน น้องดงฮันก็จะรีบตอบแบบไม่ลังเลทันทีว่า บังทันซอนเบนิมครับ! #มีความรักมากเวอร์ ล่าสุดในคอนส่งท้าย JBJ ในช่วงโซโล่ดงฮันเขาก็เลือกเพลง Spring Day ของรุ่นพี่ที่ชอบมาแสดงด้วยนะ ทั้งร้องเอง เต้นเองทั้งเพลง โอ้โห สุดมากเวอร์ แถมหนุ่มคนนี้ยังชอบเต้นโคฟเวอร์เพลงของรุ่นพี่บังทันอีกด้วย มาดูลีลาการเต้นของหนุ่มน้อยคนนี้กัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe