Articles etc
อื่น ๆ

เลือดไทยมันแรง! รวม 6 Kpop Idol เชื้อสายไทย แต่ดังไกลที่เกาหลี 😆💖

ป่าวประกาศให้โลกรู้ ว่าสายเลือดไทย เสน่ห์แรงขนาดหนายยย


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เลือดไทยมันแรง! 6 Kpop Idol สายเลือดไทย แต่ดังไกลที่เกาหลี!

  • 1. นิชคุณ - 2PM

  • 2. สร - CLC

  • 3. แบมแบม - Got7

  • 4. มินต์ - Real Girls Project

  • 5. ลิซ่า - Blackpink

  • 6. เตนล์ - NCT

   
  สวัสดีค่ะ (^_/|\_^) เนื่องจากบทความนี้ทำแล้วก็จะภูมิใจในความเป็นไทยหน่อยๆ ก็ขอเริ่มต้นด้วยคำทักทายประจำชาติของเราให้ฮึกเหิมกันหน่อยละกันโนะ อิอิ
   
  อย่างที่เราแฟนๆ เคป๊อป ทุกท่านเห็นกันว่า สำหรับวงการไอดอลในเกาหลีนั้น ศิลปินไทยเองก็ค่อนข้างจะเป็นที่ชื่นชม และยอมรับสำหรับแฟนๆ ทั่วโลกที่ติดตามเพลงเกาหลีกันแล้ว จะว่าเริ่มมาตั้งแต่สมัยนิชคุณ แห่งวง 2PM เลยก็ว่าได้ ซึ่งนับแต่นั้นมา กระแสไอดอลเกาหลีสายเลือดไทยก็มาแรงมากทีเดียวแถมป๊อปปูลาร์มากซะด้วย

  เนื่องจากไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่มาพร้อมความสามารถกันทุกคนเลย ทำให้ชาวไทย ไม่ว่าจะเป็นแฟนเพลงเกาหลีหรือไม่ ต่างก็รู้สึกภูมิใจในตัวไอดอลเกาหลีสายเลือดไทย ซึ่งชาวไทยเกือบทุกคนต้องรู้จักแน่นอน

  ไม่พูดพร่ำทำเพลง เราไปดู 6 ไอดอลเกาหลี สายเลือดไทย เห็นแล้วภูมิใจในชาติไทยจริงจริ๊ง!

   

  เลือดไทยมันแรง! 6 Kpop Idol สายเลือดไทย แต่ดังไกลที่เกาหลี!

   

  1. นิชคุณ - 2PM

  ชื่อ : นิชคุณ หรเวชกุล
  วันเกิด : 24 มิถุนายน 2531
  วง : 2PM

  ถ้าพูดถึงไอดอลเกาหลีเชื้อสายไทยคนแรกๆ ที่ทำให้ประเทศไทยเป็นที่รู้จักอย่างหนัก ในวงการบันเทิงเกาหลีแล้วล่ะก็ ต้องพี่นิชคุณแห่ง 2PM เลยจ้า นับตั้งแต่วันแรกที่เดบิวต์ นิชคุณก็ได้รับกระแสในด้านวิชวลที่โดดเด่นมากๆ จนมีคนตั้งฉายาให้ว่า " เจ้าชายแห่งเมืองไทย " และไม่ใช่แค่นั้น เพราะนิชคุณนี่แหละ ที่ทำให้สมัยนั้น ชาวเกาหลีถึงกับมองว่า มาตรฐานชายไทยจะต้องหน้าตาดีมากๆ เลยทีเดียว!

  นิชคุณได้รับการออดิชั่นจากค่าย JYP และได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวง 2PM ที่โด่งดังสุดๆ ในช่วงนั้น ใครๆ ก็ต้านไม่อยู่ และนิชคุณก็เป็นหนึ่งในไอดอลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูเหมือนเด็ก ผู้มาพร้อมกับดวงตายิ้มได้ ไม่ว่าจะไปรายการไหน ก็มักจะถูกร้องขอให้ทำการ ส่งวิ้งค์ละลายใจสาว

  ถ้าคุณอยากรู้ว่าช่วง 2PM ยังมีผลงานรัวๆ นั้นดังขนาดไหน ขอให้นึกภาพ EXO, GOT7 หรือ Wanna One เป็นต้น และถ้า 2PM เป็นวงที่เดบิวต์หลังวงดังๆ ในปัจจุบัน ล่ะก็ นิชคุณก็จะเป็นอันดับ 1 ของวิชวลสมัยนี้แน่นอนเลยแหละจ้า

  1524610458 source

  หล่อกว่าใครในโลกหล้าเลยพี่เอ้ย

  1524610584 f0013158 4a51a111a92e3

  วิงค์ละลายใจสาว ที่ทุกคนเรียกร้อง

   

  2. สร - CLC

  ชื่อ : ชลนสร สัจจกุล
  วันเกิด : 18 พฤศจิกายน 2539
  วง : CLC

  อีกหนึ่งสาวที่โด่งดังในวงการเกาหลี ตามรุ่นพี่นิชคุณไป ก็คือ สร นั่นเอง โดยสรไม่ได้เข้าวงการเกาหลี ผ่านการออดิชั่นเหมือนคนอื่นๆ แต่ว่าเป็นผู้ชนะจากรายการ Kpop Star Hunt ในปี 2554 ซึ่งเป็นรายการที่ผู้ชนะจะได้ไปสังกัดในค่าย CUBE Entertainment โดยในรายการเป็นการแข่งขันระหว่าง 5 ประเทศ แต่สาวไทยทำได้จ้า!

  หลังจากบ่มฝึกซ้อมมาได้สักระยะ ก็ได้เดบิวต์ในวง CLC ซึ่งด้วยความที่เชื้อสายไทย และหน้าออกหวานๆ ทำให้สาวสร ได้รับการขนานว่าเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ แถมมีคนเอาภาพไปเทียบกับ เซเลน่า โกเมซ นักร้องสากลชื่อดังอีกต่างหาก หน้าตาดีก็งี้อะเนาะ

  ในวง CLC สรจัดเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่มีเสน่ห์ และมีความสามารถที่น่าจับตามากๆ และจากการคัมแบ็คในเพลง Black Dress ก็ทำให้เริ่มมีแฟนๆ ทั่วโลกมากขึ้นอีกแล้ว แฟนๆ ชาวไทยอย่ายอมแพ้ ให้การสนับสนุนสาวสรคนนี้กันด้วยนะจ๊ะ

  1524611215 original

  มาบ่วงกันสิจ๊ะ (คนอะไรหน้าเหมือนตุ๊กตา)

  ใช้สายตาดีม้ากกก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe