7f817259200073f140c3e538feb7b51f
Articles love2
ความรัก

8 ไอเดีย! เพิ่มคะแนน 'เดทแรก' แบบเซียนๆ ด้วยความทรงจำที่ไม่มีที่ไหน!

เบื่อแล้ว ดูหนัง กินข้าว ลองมาเดทแบบนี้กันดูบ้างสิ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # ไปสวนสัตว์ หรือ อควาเรียม

  • 2 # ไปเล่นโบว์ลิ่งซะเลย

  • 3 # เล่นตู้เกมปลุกความเป็นเด็ก

  • 4 # ชวนกันดูดาว หวานแบบเหนือระดับ

  • 5 # ปั่นจักรยานไปด้วยกัน แนบชิด สนิทใจ

  • 6 # ปีนผาจำลอง

  • 7 # เล่น Laser Tag

  • 8 # ลุยสวนสนุกสิจ๊ะ รออะไร

   
  เดทแรก เป็นความประทับใจที่จะอยู่ในความทรงจำของเราตลอดไป เราจะได้ไปต่อรึไม่ ก็ขึ้นอยู่กับครั้งนี้แหละ ถ้าเราทำอะไรแบบเดิมๆ ซ้ำๆ ที่ใครเขาก็ทำกัน มันดูปลอดภัยก็จริง แต่โอกาสที่จะทำให้จดจำแทบไม่มี

  อ่านมาถึงตรงนี้ยังจะอยากไปดูหนัง กินข้าว กันแบบเดิมอยู่เหรอ ?  เอาล่ะ.. ถ้าใครอยากให้เดทแรก เป็นความทรงจำที่ไม่รู้ลืม นึกทีไรก็ต้องยิ้มล่ะก็ ลองมาดู 8 ไอเดียการเดทนี้กันเลย
   

  1 # ไปสวนสัตว์ หรือ อควาเรียม

  ในสถานที่ที่เต็มไปด้วยสัตว์แบบนี้ นานๆ ทีเราจะได้ไปกัน การที่ไปเดทกันที่สวนสัตว์ นอกจากจะช่วยเพิ่มความตื่นตาตื่นใจ ได้พบประสบการณ์แปลกใหม่พร้อมกันแล้ว ก็ยังช่วยลดความประหม่าที่ว่าไม่รู้จะคุยอะไรกันได้อีกด้วย ส่วนใครที่เลือกไปอควาเรียมก็บอกเลยว่า บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ ฉากเดินด้วยกันนี่อย่างกับในซีรีส์เกาหลีแน่ะ
   

  2 # ไปเล่นโบว์ลิ่งซะเลย

  แค่ได้เข้าลานโบว์ลิ่ง ความตื่นเต้นก็มาเยือนแล้ว ถ้ากิจกรรมในเดทแรกที่เราทำคือการโยนโบว์ลิ่ง นั่นก็แปลว่าเราจะมีโอกาสได้เห็นอีกด้านของกันและกันอย่างรวดเร็ว และเป็นธรรมชาติอีกต่างหาก ที่สำคัญสาวๆ อย่างเราอาจแกล้งไม่รู้เรื่อง ให้หนุ่มๆ สอนเล่นโชว์แมนได้อีก เผลอๆ ได้จับมือสอนอีกต่างหาก อร๊ายยย อยากสนิทกันเร็วๆ ห้ามพลาดเชียวนะจ๊ะ
   

  3 # เล่นตู้เกมปลุกความเป็นเด็ก

  ทิ้งความหวานเยิ้มออกไป การไปเดทท่ามกลางตู้เกมเป็นสิบๆ นอกจากผู้ชายจะชอบใจแล้ว ก็ยังมีโอกาสได้หัวเราะไปด้วยกันสูงด้วย นานๆ ได้ทำตัวเป็นเด็กด้วยกัน เพิ่มสารอะดรีนาลีนเอาชนะเกมกันซักหน่อยจะเป็นไรไป ยิ่งเกมยิงผีนะ ช่วยกันฝ่าฟันด่านไปด้วยกัน ถึงจะเป็นเดทแรก แต่ก็ต้องรู้สึกเหมือนกับเป็นคนรู้ใจมานานแล้วยังไงยังงัั้น
   

  4 # ชวนกันดูดาว หวานแบบเหนือระดับ

  ใครที่ตั้งใจไว้ว่า ยังไงเดทแรกชั้นก็ต้องท่ามกลางบรรยากาศหวานๆ สุดแสนโรแมนติกล่ะก็ ไม่จำเป็นต้องไปดูหนังรักกันให้เลี่ยน เปลี่ยนมาดูทองฟ้าจำลองดีกว่า ได้อยู่ด้วยกันท่ามกลางความมืดและประกายดวงดาว สุดแสนจะโรแมนติก แถมการอยู่ในความมืดนั้น จะทำให้ต่างฝ่ายต่างรู้สึกว่าอีกฝ่ายมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีกต่างหากนะ เยี่ยมไปเลยใช่มั้ยล่า
   

  5 # ปั่นจักรยานไปด้วยกัน แนบชิด สนิทใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe