Articles makeup
ความงาม

รวมไอเทมผิวสวย หน้าใส จาก Watsons ใครอยากมีผิวเด็ก เด้ง ออร่าจับห้ามพลาดเลย!

วันนี้เรามีรวมไอเทมดูแลผิวสวยที่หาซื้อได้ง่ายจากวัตสันมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนเลยค่ะ ซึ่งแต่ละตัวจะเป็นตัวที่เราซื้อใช้ซ้ำบ่อยมากๆ จะมีตัวไหนกันบ้าง เราตามไปดูกันเลยจ้า


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สภาพผิว

  • Biore Perfect Mild Cleansing Liquid

  • La Roche-Posay Effaclar Clarifying Moisturizing Lotion

  • Cantora

  • Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion


  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //

  วันนี้เรามีรวมไอเทมดูแลผิวสวยที่หาซื้อได้ง่ายจากวัตสันมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนเลยค่ะ ซึ่งแต่ละตัวจะเป็นตัวที่เราซื้อใช้ซ้ำบ่อยมากๆ รวบรวมมาหมดทั้งคลีนซิ่ง โทนเนอร์ ครีมบำรุงผิว อาหารเสริม ฯลฯ จะมีตัวไหนกันบ้าง เราตามไปดูกันเลยจ้า

  บทความนี้มีแบบเป็นคลิปให้ดูด้วยน้า ใครขี้เกียจอ่านบทความก็จิ้มคลิปยูทูปดูได้เยยจ้า

  .

  สภาพผิว

  ขอเกริ่นก่อนในส่วนของสภาพผิว สภาพผิวของเราเราเป็นคนผิวผสมค่ะ ผิวจะแห้งช่วงบริเวณแก้ม ขอบจมูก ขอบปาก ส่วนช่วง T-Zone จะผิวมันเป็นพิเศษเลยค่ะ T___T #ชีวิตลำบากไปอี๊กกก

  .

  Biore Perfect Mild Cleansing Liquid

  Biore Perfect Mild Cleansing Liquid ( ราคาประมาณ 4xx บาท )

  เราเป็นคนที่ชอบใช้คลีนซิ่งของบิโอเรมากๆ ตามใช้ทุกแบบไม่ว่าจะเป็นสูตร Milk, Liquid หรือ Oil แต่สำหรับสาวผิวผสมอย่างเรา เราประทับใจสูตร Liquid มากๆ เพราะสามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด หลังล้างก็ไม่รู้สึกผิวแห้งตึงหรือผิวมันจนเกินไป ปลื้๊มมากกกก ซึ่งตัวนี้เป็นสูตรแบบนวดแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ไม่ต้องใช้สำลีเลยค่ะ ซึ่งหลังจากใช้คลีนซิ่งตัวนี้เสร็จ แล้วก็จะต่อด้วยโฟมล้างหน้าอีกทีนึงเพื่อเป็นการ Double Cleansing ให้ผิวของเราสะอาดหมดจดไม่มีเครื่องสำอางตกค้างค่ะ

  ส่วน Liquid ในทีนี้ก็จะไม่ได้เหลวเหมือนน้ำเปล่าซะทีเดียว แต่จะมีความหนืดๆ อยู่ค่ะ มีกลิ่นหอมเบาๆ ชอบค่ะ

  วิธีใช้: กด 2 - 3 ครั้งลงบนมือ หลังจากนั้นนวดเบาๆ ทั่วใบหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก ล้างออกด้วยน้ำสะอาด


  La Roche-Posay Effaclar Clarifying Moisturizing Lotion

  La Roche-Posay Effaclar Clarifying Moisturizing Lotion (ราคาประมาณ 8xx บาท)

  โทนเนอร์ของลาโลชโพเซย์ตัวนี้เพิ่งได้ใช้เป็นขวดที่ 2 เพราะขวดนึงใช้ได้นานมาก 555 ชอบที่โทนเนอร์ตัวนี้สามารถควบคุมความมันส่วนเกินของผิวหน้าได้ ทำให้ระหว่างวันใบหน้าไม่ค่อยมันเยิ้ม และไม่ได้ควบคุมความมันจนเกินไปจนทำให้ผิวแห้งตึง แต่นั่นก็แปลว่าโทนเนอร์ตัวนี้ไม่ได้บำรุงผิวจนชุ่มชื้นขนาดนั้นเช่นกัน แต่ก็ถือว่าเป็นโทนเนอร์ที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ผิวมันง่ายในตอนกลางวันค่ะ ส่วนผสมอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายเป็นสิวก็สามารถใช้ได้ แต่ถ้าใครมีสิวที่หัวเปิดอยู่อาจจะแสบยิบๆ ได้ค่ะ แนะนำให้ทาเลี่ยงๆ สิวนะค้า

  เนื้อโลชั่นก็จะเป็นน้ำใสๆ เหมือนน้ำเปล่าเลยค่ะ สามารถทาบนใบหน้าเป็นโลชั่นเลย หรือจะเทใส่บนสำลีเพื่อเช็ดใบหน้าเป็นโทนเนอร์ก็ได้เหมือนกันค่า

  วิธีใช้: หลังล้างหน้า เทโทนเนอร์ลงบนสำลีเพื่อเช็ดทำความสะอาดผิวบริเวณใบหน้า


  Cantora

  Cantora (ราคาประมาณ 8xx บาท)

  อาหารเสริมบำรุงผิวของแคนโตร่าอันนี้กินไปหลายกล่องแล้วมากๆ สาเหตุที่เราซื้อมาเลยก็คืออยากผิวสวยแต่ไม่ชอบดื่มน้ำมะเขือเทศ คือ พวกน้ำมะเขือเทศรสชาติมันเหมือนซอสมะเขือเทศเลยอะ! #ม่ายยยยย แถมมะเขือเทศแบบลูกก็กินไม่ค่อยได้เพราะกินเยอะแล้วท้องอืด T___T พอเห็นแคนโตร่าที่ขายอยู่ในวัตสันแล้วก็เลยลองซื้อมากิน พอกินแล้วก็ติดใจมากๆ ค่ะ คือผิวนุ่ม เนียนละเอียด ดูกระจ่างใสขึ้น สิวอุดตันสิวผดต่างๆ ลดลง ผิวดูกระชับ ดูอ่อนเยาว์ขึ้น รู้สึกตอบโจทย์สาวผิวผสมที่ขาดน้ำมากๆ ค่ะ #ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบดื่มน้ำมะเขือเทศด้วย 55555

  พอพลิกส่วนผสมดูก็พบว่าอุดมไปด้วยน้ำมัน 4 กษัตริย์ที่ดีกับร่างกายของเรามากๆ ค่ะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ และยังมี Q10 อีกด้วยค่ะ ซึ่งสารอาหารเหล่านี้ก็จะกระตุ้นร่างกายของเราให้สร้างคอลลาเจนส่งผลให้ผิวของเราดูกระชับ เต่งตึง เนียนละเอียดดูสุขภาพดีขึ้นนั่นเอง สำหรับเราเป็นสาววัย 25 แล้วก็รู้สึกได้ว่าเห็นผลในเรื่องของผิวที่กระชับขึ้น ส่วนรอยสิวต่างๆ ก็ลดลงจริงๆ ค่ะ ซึ่งทั้งนี้เรากินอาหารเสริมมาหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนแนะนำให้กินอย่างสม่ำเสมอค่ะ เพราะอาหารเสริมไม่ใช่ยาวิเศษที่จะกินเม็ดเดียวแล้วเห็นผลทันที ต้องอาศัยความสม่ำเสมอของเราค่า

  ส่วนตัวเม็ด เป็นเม็ดแบบ Soft Gel สีน้ำตาลนะคะ กลิ่นหอมแอบเหมือนช็อกโกแลต 555 ขนาดปานกลาง ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป คนกินยาเม็ดยากแบบเราก็สามารถกินได้ค่ะ

  วิธีทาน: ทานครั้งละ 2 เม็ดวันละ 1 ครั้งก่อนอาหารเช้า หรือ 1 เม็ดก็ได้ตามที่เราสะดวก ช่วงไหนที่ผิวเราพังมากๆ ก็จะกิน 2 เม็ดช่วงเช้า ช่วงไหนที่สภาพผิวค่อนข้างโอเคก็จะกินแค่เม็ดเดียวค่า


  Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe