44df8a87b88862eece09b1d9da26b09e
Articles love2
ความรัก

ทั้งปลื้ม ทั้งชอบ ❤ มาดู '7 พฤติกรรมน่ารักๆ ของผู้ชาย' ที่บ่งบอกว่าเขากำลัง (แอบ) มีใจให้เราอยู่ !

จะว่าดูยากก็คงยาก จะว่าดูง่ายก็คงง่าย เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้กับพวกผู้ชายเลยค่ะซิส เพราะงั้นมาดู '7 พฤติกรรมสุดซึน' เหล่านี้ ที่บ่งบอกว่าเขากำลังแอบปลื้มและสนใจในตัวเราอยู่ มาเช็คให้แม่นไปเลย !


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


ฮายค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้ซิสมีอะไรเด็ดๆ จะมากระซิบบอกทุกคนด้วยค่ะ !
ใครที่กำลังมีความรัก อยู่ในช่วงอินเลิฟ มีคนคุยคนรู้ใจ ฮึ่ยยย มาอ่านกันให้ไว
เรามี ไม้เด็ดไม้ตาย จับไต๋ผู้ชาย ว่าเค้าคิดอะไรกับอยู่น่ะสิ #แด่พวกซึนๆ ทั้งหลาย
หลายคนคงคิดว่าอาการแอบชอบของผู้ชายน่ะ ดูง่ายจะตายไป แต่ในโลกใบนี้ก็ยังมีผู้ชาย
อีกหลายประเภท ที่เรา ไม่สามารถรู้ความคิดได้ชัดเจน เพราะงั้นเรามีอะไรมาให้ดูกันค่ะ

ทั้งปลื้ม ทั้งชอบ ♥ มาดู '7 พฤติกรรมน่ารักๆ ของผู้ชาย'
ที่บ่งบอกว่าเขากำลัง (แอบ) มีใจให้เราอยู่ ! 
ผู้ชายบางคนมี พฤติกรรมแอบชอบที่แสดงออกชัดเจน แต่ผู้ชายบางคนก็ซึนแสนซึน
จนเราไม่รู้ว่าเขาคิดยังไงด้วย ! แต่ไม่ว่าจะมารูปแบบไหน 7 ข้อนี้ก็เอาอยู่แน่นอนจ๊ะ 
เชื่อมือซิสเหอะ 
มาดูกันให้ชัดๆ เช็คให้แน่ๆ กันไปเลยดีกว่า จะได้ไม่ต้องมานั่งมโนไปเอง ว่าเอ๊ะ !
 'ตกลงเค้าคิดอะไรกับฉันหรือเปล่าเนี่ย ?'


ชอบฉันก็บอกมาเหอะ ( • ̀ω•́ )

7 พฤติกรรมน่ารักๆ ของผู้ชาย ที่เค้าน่ะทั้งปลื้ม ทั้งชอบเราม๊ากมากกกก !1# อยากเจออยู่บ่อยๆ

แน่ละ รู้สึกชอบใครรักใคร ก็ต้อง อยากเจอหน้า กันทั้งนั้น แต่เราจะรู้ได้ไงล่ะว่าผู้ชายเค้าอยากเจอ ? เราสามารถ ดูได้จากพฤติกรรมของเค้า เลยค่ะ ผู้ชายบางคนอยากเจอ ก็จะพูดออกมาตรงๆ เลยว่า 'อยากเจอนะ' แต่ผู้ชายซึนๆ บางคนเค้าจะไม่ค่อยแสดงค่ะ แต่ อาการเหล่านี้มันจะออกมาเองอัตโนมัติ เวลาที่เค้าห่างหรือได้เจอเรานั่นเอง ยิ่งถ้าเค้า โผล่มาให้คุณเจอหน้าบ่อยๆ หรือพยายามเข้ามามีส่วนร่วมในชีวิตคุณแล้วล่ะก็ นึกไว้ได้เลยว่า 'เค้าน่ะอยากเจอเรานะ'


2# ชอบมอง แอบมอง และจะมองทุกครั้งที่มีโอกาส
นี่แหละ ! อาการที่ ชัดเจนที่สุด ของคนกำลังมีใจให้ มิน่าล่ะเค้าถึงว่ากันว่า 'สายตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ' ถึงเราจะไม่รู้ว่าเค้าคิดอะไรอยู่ แต่การแสดงออกทางสายตาถือว่าชัดเจนมากค่ะ นึกคิดอะไรอยู่ก็จะ แสดงมันออกมาผ่านสายตา นั่นเอง ยิ่งถ้ารู้ตัวว่าเค้า ชอบมองมาทางเรา หรือแอบมอง โฟกัสอยู่ที่เราบ่อยๆ ย้ำนะคะว่าบ่อยๆ คือต้องสัมผัสได้จริงๆ ว่ามันบ่อยครั้งจนเกินไป ถึงจะฟันธงได้ว่าเค้ากำลังสนใจในตัวเราอยู่ เพราะบางที ผู้ชายก็แค่มองผ่านไปเฉยๆ แบบไม่ได้คิดอะไร ก็อย่าเพิ่งมโนไปล่ะว่า 'เค้าสนใจเราอยู่แน่เลย'


3# พยายามเข้าหา หรือมาอยู่ใกล้ๆ
วิธีการเข้าหาสาวๆ ของผู้ชายแต่ละคนไม่เหมือนกันนะเออ บางคนเข้าหาโดยการ ชวนคุยก่อนบ้าง ชวนไปเที่ยวบ้าง ชวนทำนั่นทำนี่ด้วยกันบ้าง (หมายถึงทำกิจกรรมแบบกินข้าวดูหนังอ่ะนะ) หรือ บางคนชอบมาอยู่ใกล้ๆ เขยิบๆ มาให้ใกล้ชิดกันหน่อยยยย ซิสเชื่อว่าผู้หญิงทุกคน มีเซนส์ในตัวเอง ค่ะ เราสามารถรู้ได้นะว่าการกระทำแบบไหน มันแปลว่าคนๆ นี้สนใจในตัวเราอยู่ ! เชื่อมั่นในตัวเองกันหน่อย

ถึงแม้ว่าบางทีมันจะดูกำกวม มองไม่ค่อยออกบ้าง แต่ความพยายาม #ที่จะอยู่ใกล้ ของผู้ชายส่วนใหญ่ มักจะชัดเจนค่ะ ดูไม่ยากเลย ถ้ามีผู้ชายคนไหน พยายามเข้าหาเราก่อนแบบนี้ ล่ะก็ รับรองเลยว่าเค้าสนใจในตัวเราอยู่แน่ๆ


4# แต่อาการเขินก็ออกทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้
ถือว่าเป็นอีก อาการหนึ่งของผู้ชายที่ดูได้ไม่ยาก ! สาวๆ ลองสังเกตดูนะคะว่า เวลาที่เค้าได้พูดคุยกับเราหรือได้มาอยู่ใกล้ๆ เราแล้วมี อาการลนลาน พูดจาตะกุกตะกัก หน้าแดงหูแดง หรือหลบสายตา นั่นมันแปลว่าเค้าเขินเราอยู่นั่นเอง #ฮึ่ยยยย แต่ผู้ชายบางคนจะ ไม่ค่อยแสดงออกมาก อาจจะแค่ มือไม้อยู่ไม่สุข เกานั่นแกะนี่ ก็ถือว่านี่แหละ อาการเขินของ ผู้ชายที่เค้าสนใจเราอยู่น่ะ ! 


5# ถึงเนื้อนิด ถึงตัวหน่อย
ซิสอยากให้สาวๆ เข้าใจความหมายของการถึงเนื้อถึงตัวก่อนนะคะ การถึงเนื้อถึงตัวในที่นี้ ไม่ใช่การแตะเนื้อต้องตัวแบบจู่โจม ไม่ให้เกียรติกันแต่อย่างใด แต่หมายถึงว่าเวลาที่ได้อยู่ใกล้ๆ มันจะมี สัมผัสเล็กๆ อย่างมือชนกัน แขนเฉียดกัน หรือแม้กระทั่งผู้ชายบางคน ชอบลูบหัว หยิกแก้ม นิดหน่อยพอหอมปากหอมคอให้กระชุ่มกระชวยจิตใจ แบบนั้นก็คิดไว้ได้เลยว่าเค้าอยากที่จะ ใกล้ชิดกับเรามากกว่านี้ แล้วก็ รู้สึกมีความสุขที่ได้อยู่กับเรา ค่ะ


6# ต้องมีแซว มีแกล้งกันบ้าง
ผู้ชายน่ะ เวลาที่รู้สึกชอบหรือสนใจใคร เค้าก็มักจะ ชอบพูดจาหยอกล้อ แกล้งแหย่ หรือแซวให้เราเขินแบบนั้นทุกครั้งแหละค่ะ เป็นธรรมดาของนิสัยผู้ชาย เลยก็ว่าได้ ! เหตุผลที่ผู้ชายต้องแกล้งนั่นก็เพราะว่า เค้าสนใจในตัวเราอยู่น่ะสิ ถึงได้พยายามเข้าหา พูดคุยด้วย เพื่อให้รู้สึกเป็นกันเองมากขึ้น สนิทมากขึ้น จะได้สานสัมพันธ์ต่อไปได้ไม่ยาก ยังไงล่ะ 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe