Articles etc
อื่น ๆ

บอกต่อ 7 แอปฯ สอนภาษาอังกฤษ ฝึกเองได้ง่ายๆ ในทุกๆ ที่ โหลดเลย!!

ไม่ต้องไปนอก ก็เป็น fluent ได้


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. EchoEnglish

  • 2. Hello English: Learn English

  • 3. เรียนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร - Learn English

  • 4. FluentU

  • 5. Memrise: Learn a new language

  • 6. Rosetta Stone

  • 7. Duolingo

   

  Hello!! Everyone!! How are you today ? สวัสดีค่ะเพื่อน  ๆ

  เปิดตัวมาด้วย ภาษาอังกฤษ แบบนี้ แน่นอนว่า เรื่องที่เราจะเอามาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้จะต้องเกี่ยวข้องกับภาษาอังกฤษ อย่างแน่นอนค่ะ เพราะว่าตอนนี้อังกฤษเป็นภาษาสากลที่สำคัญอันดับ 1 ของโลก แถมยังเป็นประตูเปิดสู่ โอกาสทั้งด้านการเรียน การทำงาน อีกมากมาย ดังนั้นการเรียนรู้ภาษาอังกฤษจึงเป็นสิ่งสำคัญ จำเป็นมาก ๆ ในยุคนี้เลยทีเดียว แต่ถ้าจะให้ไปลงเรียนพิเศษคอร์สแพง ๆ ก็คงจะไม่ไหว หรือไปเรียนต่างประเทศก็เป็นเรื่องที่ยากสำหรับใครหลาย ๆ คน


  งั้นไม่เป็นไรค่ะเพื่อน ๆ แค่เรามีสมาร์ทโฟนที่ต่ออินเตอร์เน็ตได้สักเครื่องหนึ่ง ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษได้ในทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะผ่าน Youtube หรือ บทความต่าง ๆ การเรียนภาษาอังกฤษ รวมถึง แอปพลิเคชันสอนภาษาอังกฤษก็เป็นที่สะดวกสบายมาก ๆ  แถมยังไม่น่าเบื่อ เหมือนสนุกกับการเล่นเกมเลยทีเดียว


  แต่ว่าจะโหลดแอปฯ ไหนมาใช้กันดีนั้น  ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เราได้รวบรวมทั้ง 7 แอปพลิเคชัน ที่จะมาช่วยฝึกสกิลภาษาอังกฤษ แบบไม่ต้องไปนอก ก็พูดได้อย่างfluent ได้ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย

   

  1. EchoEnglish


  มาถึง แอปฯ EchoEnglish ที่ใครหลาย ๆ คน น่าจะเคยผ่านตากันมาบ้าง เพราะเป็นแอปฯ ฝีมือ คนไทย จัดทำโดย กระทรวงศึกษา, ยุวสถิรคุณ และโรงเรียนกวดวิชาภาษาอังกฤษ Enconcept โดยในแอปฯ จะมีหัวข้อวิดีโอที่หลากหลาย อย่างเช่น สำนวนภาษาอังกฤษพื้นฐาน, สถานการณ์ทั่วไป, การท่องเที่ยว และ ธุรกิจ โดยชวนในเรื่อง การออกเสียง, การสื่อสาร ความเข้าใจทางวัฒนธรรม, รวมถึงพื้นฐานไวยากรณ์ และคำศัพท์เบื้องต้นในชีวิตประจำวัน เหมาะสำหรับผู้เรียนตั้งแต่ระดับเริ่มต้น ถึงระดับกลางเลยทีเดียว

  ราคา : Free ( iOS /Android )
   

  2. Hello English: Learn English


  Hello English: Learn English เป็นแอปฯ ที่ได้รางวัลอย่าง  " GOOGLE'S BEST OF 2016 APPS " และ " MOST INNOVATIVE APP OF 2016 " By IAMAI. ด้วยการ เรียนรู้ภาษาอังกฤษ และไวยากรณ์ ที่มีหลากหลายภาษารองรับ รวมถึงภาษาไทยด้วย โดยในแอปฯ มีทั้งหมด 475 บทเรียน พร้อมบทสนทนาภาษาอังกฤษ ไวยากรณ์ และคำศัพท์ ซึ่งสามารถใช้ได้แบบออฟไลน์ด้วย และยังเป็นบทเรียนที่ทันสมัย เรียนรู้ได้จากข่าวสารล่าสุด นอกจากนั้นยังมีการฝึกพูด จากเกมการสนทนา สนุก ๆ ที่สามารถเอาไปใช้ได้ในชีวิตประจำวันด้วย

  ราคา : Free ( iOS /Android )
   

  3. เรียนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร - Learn English


  เอาใจเพื่อน ๆ ที่อยากเล่นแอปฯ สอนภาษาอังกฤษแบบเข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยากกันบ้าง ด้วย กับ เรียนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร - Learn English ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย ไม่น่าเบื่อ ช่วยให้เพื่อน ๆ ใช้ในปรับปรุง ความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยมีเกือบ 20 หัวข้อครอบคลุมทุกสาขาอาชีพ และเรื่องในชีวิตประจำวัน, วลีที่พบบ่อยในการติดต่อสื่อสาร โดยส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของเกม และการตอบคำถามสนุก ๆ

  ราคา : Free ( iOS /Android )
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe