Articles makeup
ความงาม

อกเล็กมาทางนี้! มาดู 6 สูตรโกง ใช้บรายังไงให้อกสวยขึ้น! 👙✨

อกเล็กแถมไม่ย้วย ไซส์พวกเรานี่แหละอกสวยของจริง!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อกเล็กมาทางนี้! 6 สูตรโกง ใช้บรายังไงให้อกสวยขึ้น!

  • 1. ฟิตไว้ก่อน!

  • 2. บราแบบไหนล่ะ ที่คู่ควร?

  • 3. วัสดุต่างกัน ผลที่ได้ก็ต่างกัน

  • 4. ลองบราเสริมฟองน้ำดูสิ

  • 5. มีช่องว่างตรงบรา อันนี้ไม่ใช่ละ

  • 6. เมื่อต้องใส่แบบเกาะอก ดูดีๆ นะว่าเกาะแน่นรึเปล่า

   
  สาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกว่าไซส์หน้าอกของผู้หญิงคือศักดิ์ศรี เหมือนกับลิงตัวผู้ ที่ยิ่งตัวใหญ่แข็งแรง จะยิ่งดูน่าเกรงขามในหมู่ฝูงลิงด้วยกัน ซึ่งจริงๆ แล้วมันคนละแบบกันเลย เสน่ห์ของสัตว์กับเสน่ห์ของคนไม่เหมือนกันนะ  เสน่ห์ของสัตว์บางชนิดอาจจะค่อนข้างตายตัว แต่เสน่ห์ของผู้หญิงอย่างเรา สามารถนำสิ่งที่คิดว่าด้อย ให้กลายเป็นเสน่ห์ที่เซ็กซี่ได้เช่นกัน!
   
  ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่อกเล็ก มักจะไม่ค่อยมั่นใจเวลาเอาไซส์ตัวเองไปเทียบกับไซส์คนอื่น ซึ่งใครที่ไซส์ใหญ่ก็อวดได้จริง แต่ก็ใช่ว่าไซส์น้อยๆ อย่างเราจะมีเสน่ห์ไม่ได้ซะเมื่อไหร่ล่ะ! ถ้าเราดูแลดีๆ อกเล็กๆ นี่แหละ จะดูสวยกว่าด้วยซ้ำ 

  สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีหน้าอกไซส์ไม่ใหญ่ เรามาดู 6 สูตรโกง ใช้บราช่วยทำให้อกเล็กๆ ดูสวย และมีเสน่ห์ขึ้นมากันเถอะ!

   

  อกเล็กมาทางนี้! 6 สูตรโกง ใช้บรายังไงให้อกสวยขึ้น!

   

  1. ฟิตไว้ก่อน!

  ฟิตในที่นี้ ไม่ได้หมายถึงให้ใส่รัดๆ หรือแน่นๆ แต่หมายถึงว่า ต้องใส่ให้ถูกไซส์! การที่แนะนำให้สาวๆ ใส่ชุดชั้นในให้ถูกไซส์เนี่ย ไม่รู้จะแถมคำอธิบายยังไง ถึงจะทำให้รู้ว่ามันเป็นเรื่องสำคัญมากๆ กับการที่ต้องใส่ชุดชั้นในให้ถูกไซส์ 

  เพราะบางทีเราเองก็เข้าใจว่าเราไซส์นี้ แต่พอดูอีกทีเอ้า เข้ากับอีกไซส์ซะมากกว่า เช่นเราเคยคิดว่าเราเหมาะกับไซส์ 34A แต่พอไปวัดแล้วพบว่าเราคือไซส์ 30C และแน่นอนว่าสาวๆ หลายคนต้องงงกับไซส์ตัวเองแน่นอน แต่ขอแนะนำว่าให้ทำการวัดไซส์หน้าอกใหม่ทุกๆ 6 เดือน เพื่อให้แน่ใจว่าไซส์เราเท่าเดิมหรือเปลี่ยน

  เพราะไม่ว่าจะอาหาร ความเครียด อารมณ์ การออกกำลังกาย และฮอร์โมน ก็ล้วนแล้วแต่ทำให้หน้าอกของเรามีการปรับเปลี่ยนไซส์ทั้งนั้น
   

  2. บราแบบไหนล่ะ ที่คู่ควร?

  บราที่ดีคือบราที่เราใส่แล้วรู้สึกว่ากระชับพอดี แต่ไม่รู้สึกรัดตัวจนเกินไป ส่วนโครงของตัวบราควรจะแนบแบนเข้ากับสรีระบริเวณซี่โครงได้พอดี และครอบคลุมรองรับส่วนของเนื้อหน้าอกได้ทั้งหมด ฉะนั้นเวลาใส่ให้สังเกตดูว่า เนื้อหน้าอกของเรา เข้ากับเสื้อชั้นในได้ดีมั้ย มีส่วนปลิ้นออกนอกบราบ้างรึเปล่า

  เวลาที่เลือกซื้อบราควรจะพอดีจากการใส่ตะขอด้านนอกสุด เพราะว่าเมื่อใส่ไปนานๆ ชุดชั้นในจะหลวมมากขึ้น และเราจะต้องขยับไปตะขอด้านในขึ้นเรื่อยๆ 
   

  3. วัสดุต่างกัน ผลที่ได้ก็ต่างกัน

  บางทีสาวๆ หลายคนอาจจะลืมข้อนี้ไป ว่าวัสดุที่ต่างกัน ก็สามารถให้ผลลัพธ์ที่่ต่างกัน อย่างเช่นผ้าลูกไม้ จะให้การสัมผัสการสวมใส่ที่กระชับและแน่นมากกว่าผ้ายืดทั่วไป ดังนั้นถ้าสมมติว่าคุณกำลังตกที่นั่งลำบาก อย่างการเจอแบรนด์เสื้อชั้นในที่ชอบแล้ว แต่ว่าไซส์ใหญ่เกินไป! ไม่มีไซส์ของเรา ก็ไม่ต้องกังวล ให้ลองสวมใส่ไซส์เดียวกัน แต่คนละเนื้อผ้าดู

  โดยเฉพาะเสื้อชั้นในที่เป็นลูกไม้ หรือปักลวดลายมักจะให้สัมผัสที่กระชับมากกว่า และยิ่งถ้ามีลูกไม้มากๆ ก็เป็นไปได้ว่าจะให้การสวมใส่ที่แน่นกระชับมากกว่าเสื้อชั้นในที่เล่นลูกไม้เบาๆ และมีผ้ายืด
   

  4. ลองบราเสริมฟองน้ำดูสิ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe