Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ป่ะ...เก็บกระเป๋ากัน!!! เผย ' 4 เคล็ดลับจองตั๋วโปรฯ ' เที่ยวทริปไหนก็ประหยัด เงินเก็บก็ยังเหลือ!!!

ตามสโลแกน ' Life is a journey ' เกิดมาครั้งเดียวก็ต้องเที่ยวให้คุ้ม!!! ตามไปดู ' เคล็บลับการจองตั๋วโปรฯ ' ที่ซิสสายเที่ยวไม่ควรพลาด!!! ( เที่ยวให้สุดด้วยตั๋วราคาถู้กถูก )


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ///// Google Flights /////

  • ///// ติดตามเพจบอกโปรฯ แล้วกด See first /////

  • ///// เข้าเว็บของสายการบินไปเลย /////

  • ///// ไปเดินงานท่องเที่ยว /////


  สวัสดีจ้าสาวซิสส!! 

  ซิสคิดเหมือนกันไหมคะว่า...' คนเราเกิดมาแค่ชีวิตเดียว มันก็ต้องใช้ต้องเที่ยวให้คุ้ม ' เราอยากจะบอกซิสว่า เราเป็นคนนึงที่ต่อให้งานยุ่ง เรียนหนักหัวฟูแค่ไหน ก็ต้องหาเวลาไปเที่ยวให้ได้!! นี่ไม่ได้แปลว่าเราไม่ตั้งใจเรียนหรือไม่ตั้งใจทำงานหรอกนะ แต่!! พอมันถึงจุด ๆ นึงชีวิตมันก็ต้องการอะไรที่ Relax แก้เครียดบ้างอะไรบ้าง ซึ่ง ' การเที่ยว ' นี่แหละคือตัวช่วยชั้นดี 

  แต่กว่าจะไปเที่ยวได้แต่ละทีก็ต้องค่อย ๆ นั่งเก็บตังหยอดใส่กระปุก เฮ้อออ...
  " เที่ยวก็อยากเที่ยว แต่เงินมันก็หามายากเหลือเกิ๊นนน " 

  แต่ #ชาวซิสสายเที่ยว ทั้งหลายก็ไม่ต้องคิดมากไปว่าอีกร้อยทริปที่แพลนเอาไว้จะต้องรอให้เป็นมหาเศรษฐีก่อนถึงจะไปได้ เพราะวันนี้เราจะมา ' แชร์เคล็ดลับจองตั๋วโปรฯ ' ให้ซิสมีเฮ รับรองว่าไม่มีพลาด!!  

  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  ///// Google Flights /////


  เชื่อว่าซิสหลายคนคงยังไม่ค่อยคุ้นเคยหรือยังไม่เคยรู้จักกับ ' Google Flights ' สักเท่าไหร่...ก็ไม่แปลกหรอกนะจ๊ะ เพราะมันเป็นเครื่องมือใหม่ของ Google นั้นเอง!! การใช้งานก็ง่ายมาก ๆ แค่ซิสเสิร์ชคำว่า ' Google Flights ' ลงไปแค่นี้เอง...จากนั้นซิสก็แค่คลิกเลือก ต้นทาง - ปลายทาง ต้องการ ซึ่งถ้ามีโปรฯ ที่ตรงกับไฟลท์ที่ซิสจะเดินทางมันก็จะขึ้นมาให้เห็นเอง หรือถ้าซิสอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนเป็นพิเศษ จะกดให้เจ้า Google Flights แจ้งเตือนเวลามีโปรฯ หรือดีลพิเศษก็ได้นะจ๊ะ
   

  ///// ติดตามเพจบอกโปรฯ แล้วกด See first /////


  เดี่ยวนี้พอมีสิ่งที่เรียกว่า Facebook แล้วชีวิตซิสก็ง่ายขึ้นอีกหลายขุม เพราะก็จะมีหลายเพจที่จะรวบรวมตั๋วโปรฯ ถูก ๆ ของทุกที่ ทุกสายการบินไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศก็มีมาให้ซิสได้เลือกไปแบบเพลิน ๆ ยกตัวอย่างเช่น ' เพจ Ar-pae.com ' ' เพจ เพื่อนบอกโปร ' และก็ ' เพจ ติดโปร - PRO addict ' จากนั้นซิสก็กด See first ให้หมดเวลามีโปรฯ อะไรใหม่ ซิสก็จะได้รู้ก่อนใครนะจ๊ะ
   

  ///// เข้าเว็บของสายการบินไปเลย /////


  ถ้าซิสได้ลองเข้าไปในเว็บของสายการบินต่าง ๆ มันก็จะขึ้นโปรโมชั่นของไฟล์ทต่าง ๆ หรือตั่วที่กำลังจัดโปรฯ ในช่วงนั้น ๆ มาให้ซิสเลือกเยอะแยะเลย ยิ่งถ้าซิสอยากเที่ยวในที่ฮิต ๆ อย่างประเทศ ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง จีน โปรฯ ยิ่งมีให้เลือกเยอะเลย ส่วนสายการบินซิสก็ลองเข้าให้หมดเลย ทั้ง ' Air Asia ' ' Thai Lion Air ' ' Nok Air ' หรือสายการบินไหนก็ตามที่ซิสรู้จัก แต่ที่จะเห็นขยันปล่อยโปรฯ ถู้กถูก เห็นจะเป็น Air Asia เพราะจะชอบมีโปรฯ 0 บาทออกมาเรื่อย ๆ ซิสก็ต้องคอยเข้าดูดี ๆ นะจ๊ะ
   

  ///// ไปเดินงานท่องเที่ยว /////


  เวลาที่จัดงานท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็น ' งานท่องเที่ยวไทย ' หรือ ' งานท่องเที่ยวต่างประเทศ ' เราขอแนะนำว่า...ถ้าซิสว่างก็ให้รีบพุ่งตัวไปเลยจ้าา เพราะจริง ๆ แล้วในงานนอกจากจะมีบูทที่มาขายทัวร์แล้ว ยังมีบูทจองตั๋วราคาถูกมาตั้งกันอีกเยอะ ฉะนั้นก็จะมีมาให้ซิสเลือกแบบลายตาเลยทีเดียว ซิสก็ต้องใจเย็น ๆ ค่อย เดินทีละบูทแล้วเอาราคามาเทียบกันว่าที่ไหนให้ ' ดีลดีที่สุด ' ค่อยจองนะจ๊ะ

  +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe